ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โป๊ป เคลียร์หลังแฟนคลับไม่ปลื้มจิ้น เบลล่า เกินงาม ยันบริสุทธิ์ใจรับได้หากแฟนคลับน้อยลง

จิ้นกันมากไปจนทำให้แฟนคลับบางกลุ่มเกิดความไม่พอใจ สำหรับคู่จิ้นพี่หมื่นโป๊ป-ธนวรรธน์ และสาวเบลล่า-ราณี งานนี้หนุ่มโป๊ป ก็ออกมาเคลียร์ พร้อมกับยืนยันความบริสุทธิ์ใจ เพราะสนิทกับฝ่ายหญิงอยู่แล้ว

ถามถึงเรื่องที่แฟนคลับเริ่มจะไม่สนับสนุนให้จิ้นกับเบลล่าเพราะเล่นกันจนเกินงามไป?
“ผมไม่ทราบเรื่องนี้ แต่ก็เห็นข่าวที่เบลล่าให้สัมภาษณ์ไป ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะผมกับเบลล่าบริสุทธิ์ใจ ทำงานด้วยกันก็แฮปปี้ เจอกันหยอกล้อเล่นกันเป็นเหมือนพี่น้อง ผมก็เลยไม่มีความรู้สึกว่าจะต้องไปทำตามที่ใครบอก อย่างเมื่อวานก็เจอกันทำงานด้วยกันแต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ เชื่อว่าไม่ได้มีผลให้การทำงานของผมกับเบลล่าต้องเกร็งขึ้นทุกอย่างยังเหมือนเดิม จริงๆมองให้มันเป็นเรื่องของการทำงาน เวลาถ่ายละครก็มีทุกเนื้อต้องตัวกันบ้างหรือพูดโรแมนติกกันตามบท ฉะนั้นเวลาออกอีเวนต์หรืออะไรมันก็คือการทำงานที่ทำให้คนมีความสุข ทุกอย่างก็อยู่ในกรอบ สิ่งที่เห็นบางทีก็เป็นการพูดหยอกล้อแซวเล่น แต่ว่าลับหลังไม่มีอะไรเลย ผมกับเบลล่าเป็นพี่น้องกันจริงๆ”

แล้วมีโอกาสได้ถามไถ่เรื่องนี้กับแฟนคลับบ้างไหม?
“ไม่เคยคุยเรื่องนี้กับแฟนคลับเลย ไม่เคยถามด้วยปล่อยให้เขาพูดไปแล้วกันเดี๋ยวมันก็หายไป”

แอบกลัวไหมพอมีกระแสแบบนี้แล้วจะทำให้แฟนคลับน้อยลง?
“ไม่เป็นไรหรอกเพราะผมก็เริ่มจากการที่ไม่เคยมีแฟนคลับอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นถ้ามีแฟนคลับเยอะ พอวันนึงมันก็จะต้องไม่มีแฟนคลับ วันนึงเราก็ต้องอยู่ด้วยตัวเราอยู่ดี อย่างที่บอกว่าไม่เป็นไรเราก็ทำดีของเราไปแบบนี้นั่นแหละ ส่วนจะมีหรือไม่มีก็ปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ”

แสดงว่าไม่ได้แค่แฟนคลับมาก?
“แคร์ครับ ผมแคร์แฟนคลับ ผมรู้สึกว่าคนที่ตามผมมาเกือบ 10 ปี ผมก็ยังรักเขาและก็เห็นว่าเขาเป็นเพื่อนผม ไม่เคยที่จะไม่แคร์แฟนคลับ ผมแคร์ทุกครั้งที่เขามาหาผม แต่ถ้าวันหนึ่งเขาจะไม่ได้ตามแล้วด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่ควบคุมไม่ได้ก็ต้องปล่อยไป แต่ผมก็ไม่เคยที่จะไม่แคร์แฟนคลับครับ”

แล้วกับเบลล่าเองเขาอยากจะพูดคุยกับแฟนคลับบ้างไหม?
“ไม่เลยครับ ผมกับเบลล่าก็น่าจะมองเหมือนกัน คือเราค่อนข้างที่จะทำงานกันแล้วสนุกนะ ไม่มีอะไรที่ปิดกั้น บริสุทธิ์ใจเป็นพี่น้องกัน เลยไม่มีอะไรที่จะต้องคุยกันเบื้องหลังว่าเราจะต้องอย่างนั้นอย่างนี้ ใครจะคิดยังไงก็ช่างเขา แค่รู้ใจตัวเราว่าไม่ได้มีอะไรเกินเลย”

ถามถึงเรื่องที่มีข่าวว่า ‘ฟิล์ม-ธนภัทร’ ดังแซงโค้งจนปาดพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ตัวนึงของเราไป?
“ไม่รู้เหมือนกันครับ เขาได้พรีเซ็นเตอร์เหรอก็ดีใจกับเขา แบ่งๆ กันครับไม่เป็นไร ผมก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ทุกตัว(หัวเราะ) จริงๆ ถ้าหมายถึงผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนั้นผมเพิ่งจะเซ็นสัญญากับเขาเอง อาจจะมีหลายตัวมั้งครับ ถามว่าผมได้ติดตามผลงานของน้องฟิล์มมั้ย คือรู้จักว่าเขาเป็นใคร เคยเห็นหน้าตามข่าวและรู้ว่าเขากำลังดังมาก”

แล้วกับเรื่องที่จะทำบุญปลายปีนี้?
“ปีนี้ผมทำเกี่ยวกับการศึกษา มีหลายโรงเรียนเหมือนกันที่ค่อนข้างที่จะต้องการการช่วยเหลือ เช่น อาคารชำรุดทรุดโทรม ผมก็อยากไปซ่อมไปสร้างใหม่ รวมถึงมีพวกโครงการอาหารกลางวันเด็กและเครื่องออกกำลังกายของเด็ก แต่ปีนี้เพื่อนๆ จากบุพเพสันนิวาสและคนอื่นๆ ที่ร่วมด้วยมันมีเข้ามาเยอะอยู่ เลยรู้สึกว่าปีนี้น่าจะได้เงินมาทำบุญกันเยอะ”

เลือกไว้กี่โรงเรียน?
“ตอนนี้ดูไว้เกิน 5 โรงเรียนแต่ว่าหลายจังหวัด กระจายๆ กันไป ผมก็รวบรวมข้อมูลมาและกะจะเอาเงินที่ได้ไปกระจายให้เยอะๆ ที่ผ่านมาผมทำบุญมาทุกๆ ปีทั้งกับวัด โรงเรียน โรงพยาบาล หรือสัตว์ ทำมาตลอดแต่บางทีอาจจะไม่ได้โปรโมตมาก ปีนี้เหมือนกับว่ามีเพื่อนๆ ช่วยกันเยอะอยู่เลยจะกระจายไปได้ไกลกว่า ผมตั้งใจทำบุญแบบนี้ทุกปีและจะทำไปเรื่อยๆ คืออยากให้สิ่งที่เราได้รับมาเป็นประโยชน์กับสังคมบ้าง ตอนนี้ก็ร่วมกันบริจาคได้แล้ว แล้วเอาไว้ใกล้ๆ กว่านี้น่าจะมีการอัพเดตบัญชีเพื่อให้ทุกคนรับทราบว่ามียอดเงินจำนวนเท่าไหร่ ทุกบาทเอาไปทำบุญหมดครับ”

 

วันนี้เราเหมือนจะไม่พร้อม 5555 @bellacampen #48ปีch3

โพสต์ที่แชร์โดย Thanavat Vatthanaputi (@popezaap) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: