ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอาไว้ก็เจ็บใจ! นาตาลี ลบรูปคู่ เป๊ก เกลี้ยง หลังออกตัวจีบน้องเพลง 3 ปี

หลังจากที่ เพลง ชนม์ทิดา ออกมาประกาศว่าตอนนี้ได้คบหากับ เป๊ก เศรณี ไฮโซหนุ่ม ก็มีหลายคนออกมาแสดงความยินดีกันยกใหญ่ แต่อาจจะเพราะความเล่นใหญ่ หนุ่มเป๊กเองเลยเสกสรรให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะจีบน้องเพลงตั้งแต่ปี 2015 ทว่าจีบไม่ติด แต่กลับมีโป๊ะแตก เมื่อ นาตาลี ปณาลี สาวที่เป๊กคบหาดูใจกันมานาน ออกมาขอบคุณคนที่แฉว่า จริงๆ ก่อนหน้านี้ เป๊กและนาตาลีคบกัน และเกิดการขุดและจับผิด ว่าที่จริงแล้วเกิดการคบซ้อนหรือไม่


ล่าสุด ด้วยความเจ็บแค้นในอกหรืออะไรสาว นาตาลี ถึงได้ตามไปลบภาพคู่อย่างภาพทริปเที่ยวทะเลกับเป๊กและผองเพื่อน ที่ย้อนกลับไปตั้งแต่กุมภาพันธ์ 2560 และจัดการลบหลักฐานแบบเกลี้ยงไอจีไม่ให้มีรูปหนุ่มเป๊กเข้ามา สิ้นสุดสัมพันธ์ชนิดที่ว่า รูปเดียวก็ไม่อยากเห็น!


 

โพสต์ที่แชร์โดย Natalie p. (@nataliehyj) เมื่อ

 

It might took 6 years of friendship and at least 3 years of confusion during those years, but I’m blessed to finally have you standing by my side today. Thank you for being you, the same old you @pek_c . Gala #แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล ทำให้นึกถึงเรื่องราวเก่าๆช่วงละครเวที #วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ เหมือนกันนะ #เรื่องราวที่เกิดขึ้นที่โรงละคร ถึงจะผ่านเวลามา3ปี แต่เป๊กก็ยังคงเป็นเป๊กคนเดิมเสมอ 3ปีที่แล้วเป๊กชอบมาส่งอาหารไว้หน้ารถเพลงตอนเพลงซ้อมวันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ มาวันนี้ที่เพลงซ้อม แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล เป๊กก็ยังคง keep standard ทำหน้าที่ food delivery manได้ดีมากๆเหมือนเดิม👍🏻 3ปีที่แล้วเป๊กชอบแอบมาติด post it ไว้หน้ารถเพื่อให้กำลังใจเวลาซ้อม วันนี้ก็ยังคงมีคำพูดให้ฮึดสู้เหมือนเดิม จำได้ว่าวันแรกที่เพลงมาซ้อม แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล เป๊กก็แอบมาติดpost itไว้ที่กระจกรถ แถมบอกด้วยว่าครั้งนี้พิเศษกว่าเดิม 3 ปีที่แล้วตอนเพลงเข้ารพช่วงซ้อมละครเวที เป๊กเคยเอาโจ๊กมาฝากไว้ที่counter พยาบาลโดยไม่ยอมเข้ามาให้ด้วยตัวเอง (ไม่ยอมแม้แต่แจ้งชื่อ) ปีนี้เพลงเข้ารพ โดนบังคับเฝ้าข้างเตียงเลย😬 3ปีที่แล้วเป๊กซื้อเสื้อหนาวมาให้ช่วงซ้อมละครเวที วันนี้เพลงยอมใส่แล้วนะ รู้ยัง #รู้ว่านานมากกว่าจะใจอ่อน but now I know, I’m very grateful to have you. Thank you for never giving up. #sharinglongstoryshort All in all, I just want to thank you for always being there for me, for encouraging me, and believing in me.

โพสต์ที่แชร์โดย Pleng Chontida Asavahame (@plengasavahame) เมื่อ

CR. - nataliehyj, @plengasavahame

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: