ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทำกันได้ลงคอ ตุ๊กกี้ โกรธจัดหลังโดนลูกน้องที่ไว้ใจขโมยของในโรงงานปลาร้าไปขาย

เล่นเอาตลกสาวคนเก่งขำไม่ออกเลยทีเดียว เพราะล่าสุด สาวตุ๊กกี้ สามช่า โดนลูกน้องที่ไว้ใจขโมยของในโรงงานปลาร้าจากร้านของเธอไปขาย โดยเจ้าตัวได้โพสต์เล่าให้ฟังไว้ว่า

 

อันนี่จริง 📍📍📍📍📍📍

โพสต์ที่แชร์โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) เมื่อ

“วันนี้หนูหายไปทั้งวันค่ะ มีอะไรมาเล่าสู่กันฟัง มี 2 เรื่อง 1. เรื่องชื่นใจ ปลื้มใจ และมีความเซอร์ไพสซ์มากคือ เกาหลี สั่งออเดอร์ปล้าร้าราชา 2 ตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งถ้าปลีกย่อยน่าจะประมาณหลายหมื่นขวด เราทั้งคู่คือ ดีใตสุดๆ สั่งของเพื่อมาผลิตเต็มสตรีม 2 รอบรถ10ล้อ สู้ค่ะ มันคืออีก1ก้าวความสำเร็จจากแรงกายแรงใจความตั้งมั่นของอาชีพนี้ ของเรา2คน เวลาเรามีเป้าหมายแล้วมันสำเร็จ มันมีความสุขและมีแรงก้าวต่อไป กันทุกคนค่ะ แต่ในความโชคดีมันก็มีเรื่องเลวร้ายมาพร้อมๆ กัน ตอนแรกหนูคิดนะว่า จะให้ดีใจ ตลอดไปไม่ได้เลยหรือ นี่ยังไม่ข้ามคือเลย ก็มีเรื่องให้ต้องคิดหนัก คืองี้ค่ะ

หนูมีลูกน้องที่โรงงาน 6 คน 4คนคือ ผู้ดูแลการผลิต 2คนคือบัญชีและธุรการ ความเชื่อใจ มีหน้าที่ส่งของและดูแลสิ่งของต่างๆในโรงงาน ไฟ/น้ำ/อุปกรณ์ต่างๆ กินฟรี อยู่ฟรี สบาย ค่ะ มีน้อง 1 คน ธุรการ หน้าที่เค้ามาทำงานที่นี่ 2 /เดือนละ ทำงานดี ขยัน พูดดี มีอัธยาสัยดี มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ดีมาตลอด แต่วันนี้ไม่คาดคิด เด็กหนุ่มวัย22ปี ที่เราไว้ใจ เชื่อใจ (เพราะสั่งการอะไรทำได้หมด) เกิดอะไรขึ้นกับความเชื่อใจของเรา ผีอะไรเข้าสิงเค้า 17/8/61 เค้าพาพวกมาขนทรัพย์สินในโรงงานไปขาย (หลายรายหาร) โดยอ้างกับเด็กในโรงงานว่าพี่ตุ๊กกี้ให้ขาย หลังจากวันนั้น ทุกอย่างก็ปกติ เค้าก็ยังทำงานเหมือนเดิม แต่วันนี้ หนูเองซิ เกิดอะไรดลใจ เกิดอยากมาก อยากไปโรงงานมาก อาสา ชวนบูบู้ไปเที่ยวโรงงานอยากไปถ่ายรูปกับสินค้าออเดอร์ลอตใหญ่ของเดือย เลยขับรถชวนกันไป ถึงโรงงาน เด็กๆเลย ถามพี่ให้นายคนนี้ขายของในโรงงานเหรอ? เท่านั้นละคะ ความวิบัติก็เกิดขึ้น นับในใจ ถอยหลัง 3 2 1 0 สูนบักคักค่ะ หนูระเบิดลงลูกใหญ่เมื่อรู้ว่าสิ่งที่ทำคือ ตั้งใจ นั้นของๆหนู พวกเราซื้อมา เราหาเงินมาซื้อของเหล่านั้น คุณทำกับเราได้ไง คุณทำไมกล้าทำกับเราได้ คุณวางแผนมาตลอด เอาเสื้อปิดกล้องวงจรปิด ถอดสายกล้อง คุณวางแผนดี

 

สวัสดีค่ะ แม่วัวลูกวัว ❤️❤️❤️❤️❤️ @miss_wua

โพสต์ที่แชร์โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) เมื่อ

แต่ที่นี่ คือโลกความจริง คนผิดคือคนผิด กฎหมายมีค่ะ ว่ากันไปตามกระบวนการ เราก็เสียใจที่ความวางใจกับคนง่ายไปบอกเลยว่า ครั้งนี้ ใช้เวลาอยู่ สน. 5ชั่วโมง คือ ไม่อยากทำ แต่มูลค่ามันเกินอภัย คนที่ไว้ใจสุดท้าย ร้ายที่สุด เค้าไม่หนีค่ะ เพราะหนูดักไว้หมดละ ขอกราบขอบพระคุณ ผู้กำกับ พี่ๆตำรวจ สถานนีตำรวจอ.ลาดหลุมแก้ว ที่ดูแลลูกบ้านเป็นอย่างดีนะคะ ขอกราบขอบพระคุณค่ะ (จงมองเรื่องแย่ๆว่ามาพร้อมกับเรื่องดีดี เสมอ) และและ (นอนคุกตามกรรมจากการกระทำ)

ที่มา : tukky66

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: