ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฟิล์ม ธนภัทร แจงหลังเม้าท์ปาดหน้าพรีเซ็นเตอร์ โป๊ป ยินดีคนยกสามีแห่งชาติ


นาทีนี้เรียกว่าฮอตปรอทแตกแล้ว สำหรับหนุ่มฟิล์ม - ธนภัทร ขวัญใจสาวๆจากละครเรื่องเมีย 2018 ที่คนยกฉายา ให้เป็นสามีแห่งชาติคนใหม่ แถมยังมีข่าวว่าปาดหน้าพรีเซ็นเตอร์พี่หมื่นโป๊ป - ธนวรรธน์ ไปครองอีกต่างหาก ล่าสุดได้เจอหนุ่มฟิล์ฒ เจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์ พร้อมเผยเตรียมมีอีเว้นท์ที่ต่างประเทศอีกด้วย

     “ไม่รู้เหมือนกันครับว่าใครปาด คือผมมีหน้าที่รับงานมาแล้วก็ทำเต็มที่ไม่รู้จริงๆ ไม่ทราบว่าใครก่อนหน้าเรา ปกติไม่ได้รับงานเองอยู่แล้ว ผู้ใหญ่เป็นคนดูงานให้ทั้งหมด ผมว่าเขาเลือกตามความเหมาะสมมากกว่า ถ้าเราเหมาะกับงานนี้แล้ว เขาก็คงเลือก ทุกคนมีความเหมาะสมแตกต่างกัน ผมว่าแฟนคลับของพี่เขาก็น่าจะเข้าใจนะ ยิ่งกับพี่โป๊ป คือเขาอยู่มานานด้วย สินค้าที่ผมรับอาจจะเป็นแบรนด์เดียวกัน แต่ผลิตภัณฑ์คนละตัวมากกว่าครับ”

 ตอนนี้คนจะรู้จักเราในชื่อ บอส วศิน มากกว่า ฟิล์ม ธนภัทร เราน้อยใจไหม?
         “มันดีใจมากกว่าที่คนจำเราได้มากขนาดนี้ แต่มันก็มีนิดนึงอย่างมีงานอาทิตย์ที่แล้ว พี่ช่างทำผมเขาไปทำงานด้วยกัน เขาบอกมาแต่งหน้าน้องฟิล์ม ตรงนั้นก็ไม่มีใครรู้ว่าฟิล์มไหน แต่พอบอกบอส ทุกคนก็อ๋อเลยทันที ไม่นอยด์ครับมันก็เป็นเรื่องตลก คนจำเราได้แม่นขนาดนั้น”

ล่าสุดเดือนหน้าจะมีอีเว้นท์ที่ต่างประเทศด้วย?
          “ใช่ครับ เป็นอีเวนต์ต่างประเทศครั้งแรก ก็คงเป็นตัวเองครับ ส่วนที่อื่นยังไม่มีครับ ก็คิวยังไม่แน่นขนาดนั้น แต่ไปไหนมาไหนก็มีคนรู้จักมากขึ้นแต่ก็ยังไม่ชินขนาดนั้นครับ รู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่เจอคนเยอะๆ  กับฉายาสามมีแห่งชาติก็รู้สึกดีที่ทุกคนชอบเราขนาดนั้น แต่ว่าก็ยังรู้สึกคนเราไม่ได้มีอะไรที่สมบูรณ์แบบขนาดนั้น มีอีกหลายอย่างที่เราต้องพัฒนาและปรับปรุงไปเรื่อยๆ ครับ  อย่างที่เห็นชีวิตก็เปลี่ยนไปครับ จากเรื่องที่แล้วก็พอมีคนรู้จักเราบ้าง แต่มาเรื่องนี้พอเราไปไหนมาไหน ทุกคนรู้จักเราหมดเลย ก็เปลี่ยนเยอะพอสมควร คิดว่ารับมือได้เพราะทุกวันนี้ก็ใช้ชีวิตเหมือนเดิมทุกอย่าง”

ตอนนี้ขึ้นแท่นลูกรักพี่บอย ถกลเกียรติ คนล่าสุดไปแล้ว?
          “ไม่ใช่แน่นอน ผมอยู่กับที่นี่มาสักพักหนึ่งแล้ว ผมรู้สึกว่าผู้ใหญ่ให้โอกาสทุกๆ คนเท่ากันขึ้นอยู่กับว่า ใครจะทำโอกาสที่มีอยู่ในมือได้ดีแค่ไหน อย่างละครไม่ใช่ว่าผมได้อยู่คนเดียว แต่ทุกคนได้เท่ากันหมด ขึ้นอยู่กับว่าตอนได้ทำงานแล้วใครจะทำออกมาได้ดีที่สุดเท่านั้นเองครับ ผมว่าเขาก็รักทุกคนเท่ากันแหละครับ เดี๋ยวมีหน้ากากแก้วกำลังจะบวงสรวง ส่วนเรื่องอื่นก็ต้องติดตามครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: