ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พิตต้า ได้ฤกษ์แต่ง อ๊อฟ 4 พฤศจิกายน ฉลองเขาใหญ่


เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวในปลายปีนี้แล้ว สำหรับสาว พิตต้า ณ พัทลุง หลังแฟนหนุ่มคุกเข่าแต่งงานไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยสาวพิตต้าเผยว่าได้ฤกษ์แต่งในวันที่ 4 พฤศจิกายน ซึ่งจะเข้าพิธีแบบศาสนาคริสต์ก่อนที่จะจัดฉลองมงคลสมรสแบบเรียบง่ายในภายหลัง

 “ได้ฤกษ์แล้วนะคะเป็นวันที่ 4 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันอาทิตย์มีพิธีการในโบสถ์และอาจจะมีเลี้ยงหลังโบสถ์เป็นน้ำชายามบ่าย แล้วก็อาจจะมีรดน้ำส่งตัวอีกวันหนึ่ง และอีกวันหนึ่งเป็นปาร์ตี้ที่เขาใหญ่เป็นการฉลอง สรุปเป็น 3 วันค่ะ เตรียมตัวยังไงบ้างหรอคะ ก็ยังยุ่งเรื่องกับชุด แล้วก็เตรียมปริ้นการ์ดค่ะ ชุดใช้ทั้งหมด 3 ชุดโดยประมาณ มีทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศ จริงๆ งานอยากได้ง่ายเล็กๆ ง่ายๆ แต่ว่าอาจจะเชิญแขกที่โบสถ์เยอะนิดหนึ่ง เพราะว่าแขกคุณพ่อ คุณแม่ทั้งสองฝ่าย จะกังวลงานที่เขาใหญ่เพราะต้องทำใหม่หมดเลย ขนทุกอย่างที่กรุงเทพไปอะไรแบบนี้  ที่เขาใหญ่คือเป็นจะเป็นปาร์ตี้เล็กๆ ระหว่างเพื่อนกันฉลองขำๆ สนุกๆค่ะ”

 
 ฟีลเจ้าสาวมาขนาดไหนแล้ว?
“มันก็ไม่ได้ตื่นเต้นขนาดนั้น แต่มันรู้สึกว่ามันมีอะไรให้ทำเยอะเนอะ เราก็แบบมันคงง่ายๆ ไม่มีอะไรมากขนาดนั้น มีแต่คนพูดว่าอุ้ยมีเยอะมาก เราก็คิดว่าจะเยอะมากอะไรขนาดนั้น แต่ตอนนีเข้าใจดีแล้วค่ะ เพื่อนๆ น่ารักมากทุกคนช่วยเยอะแต่ละคนส่งมาถามตลอดว่า ให้ช่วยอะไรบ้างไหม เขาแนะนำตลอดค่ะ ธีมงานยังไม่มี แต่แค่คิดว่าใครอยากอะไรก็ได้ แต่ที่เขาใหญ่ อยากมีธีม อยากจะสนุกเนอะ ตอนนี้ขอคิดก่อนตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าจะเอาธีมอะไร ไม่มีทะเลาะเลยค่ะ คือเราก็ถามกันทั้งคู่นะว่า ชอบแบบไหน อยากได้แบบไหน คือเราก็อยากให้เขาชอบด้วย มันไม่ใช่งานเราคนเดียวเนอะ เอาแบบเขาแฮปปี้ตรงไหนแล้วเราตรงไหน ส่วนเรื่องเรือนหอก็คงต้องมีปรับปรุงบ้านใหม่นิดหน่อย แล้วก็ย้ายเข้าไม่ได้ซื้อแค่ย้ายเข้า ต่อไปชีวิตก็คงเปลี่ยนแหละคะ”
 

Makeup by @romchalee159


โพสต์ที่แชร์โดย Pitta na Patalung (@tapitta) เมื่อ ส.ค. 15, 2018 เวลา 9:42pm PDT 

โพสต์ที่แชร์โดย Pitta na Patalung (@tapitta) เมื่อ ส.ค. 11, 2018 เวลา 7:52am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: