ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“นนท์ - ธนนท์” ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในซีรีส์ “สบาย สบาย”

 


 ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกสำหรับ “นนท์-ธนนท์ จำเริญ”  กับบทบาทของ นนท์ ในซีรีส์ “Love Songs Love Series ตอน สบาย สบาย” โดยประกบคู่กับนางเอกน้องใหม่ “กระปุก - พัชรา ทับทอง”ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของเพื่อนที่แอบรักเพื่อนผลงานการกำกับของ กังฟู-นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริซึ่งงานนี้หนุ่มนนท์ยังได้โชว์ร้องเพลงของศิลปินในดวงใจอย่าง เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์เรียกว่าปลื้มสุดๆ 

       นนท์ เผยว่า“ตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับ GMM25เรียกว่าเป็นโอกาสที่ดีครับ
บวกกับคาแรกเตอร์ “นนท์”เขาก็เขียนมาเฉพาะตัวเราเลย ซึ่งถือว่าเป็นเกียรติมากๆ เพราะพอผมอ่านบทเสร็จ ผมชอบมาก ฉะนั้นจะไม่เล่นไม่ได้แล้ว แต่ก็แอบกดดันนิดหนึ่ง แล้วพยายามทำการบ้านเยอะๆ ครับ ส่วนเรื่องการร้องเพลงก็มีร้องหลายเพลงเหมือนกันก็เป็นเพลงของของพี่เบิร์ดนี่แหละ ก็ต้องซ้อมว่าเอ๊ะ...เราจะดีไซน์การร้องยังไงให้มันเล่าเรื่องเพื่อสื่อสารให้คนดูรู้สึกร่วมไปกับการแสดงของเราได้เพราะเป็นเรื่องราวความรักของเพื่อนแอบชอบเพื่อนแต่ไม่กล้าบอกซึ่งเป็นเรื่องใกล้ตัวมากๆผมว่าคนดูน่าจะชอบนะ ยังไงก็ลองดูกันครับ”

 

       สำหรับ “Love Songs Love Series ตอน สบาย สบาย”เป็นเรื่องราวนนท์ (นนท์-ธนนท์ จำเริญ)เด็กหนุ่มที่โตมาพร้อมกับเพลง พี่เบิร์ด ธงไชยเพราะแม่นนท์ชอบพี่เบิร์ดมาก จนกระทั่งแม่ของนนท์จากไป สิ่งที่ทำให้เขายังรู้สึกถึงแม่ได้ คือเพลงของพี่เบิร์ด นนท์เป็นคนกวนๆทะเล้น และไม่ใช่หนุ่มฮอต แต่ก็มักมีสาวๆมาจีบเขาก่อนเสมอ นนท์มีเพื่อนสนิทสมัยเด็กคือ ปัน (กระปุก พัชรา ทับทอง)สาวสวยสุดฮอต ที่เปลี่ยนแฟนเป็นว่าเล่น ปันเป็นคนตรงๆชอบปาร์ตี้ทุ่มเทเพื่อความรักแต่ก็จบด้วยการโดนเทตลอด ปันคิดเสมอว่าเธอโชคร้ายเรื่องความรัก ฉะนั้นที่ระบายเมื่ออกหักก็คือเพื่อนสนิทอย่างนนท์ เวลาที่นนท์ปลอบใจปันเขามักจะฮัมเพลง หยดน้ำ ของพี่เบิร์ดให้ปันฟัง เพราะนนท์หวังว่าปันอาจจะรับรู้ความรู้สึกที่เขามีต่อเธอเหมือนเช่นเพลงนี้ ปันเองไม่รู้ว่ามันคือเพลงอะไร แต่เธอก็จะสบายใจทุกครั้งที่ได้ยิน จนกระทั่งวันหนึ่งนนท์เผลอหลุดปากบอกรักปันพอปันรู้ว่าเพื่อนที่สนิทที่สุดแอบรักเธอมาตลอด ปันจะยอมรับความรู้สึกของนนท์หรือไม่ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเปลี่ยนไปอย่างไร นนท์จะสมหวัง หรือต้องเสียปันเพื่อนที่เขาแอบรักไป ติดตามความรักของเพื่อนที่แอบรักเพื่อนว่าจะลงเอยอย่างไร ได้ในซีรีส์เรื่อง “Love Songs Love Series ตอน สบาย สบาย”

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: