ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“WHY ALWAYS OAT? อะไรๆ ก็กู” รายการ “WHY ALWAYS OAT? อะไรๆ ก็กู” EP.9วันอังคารที่ 28 ส.ค.2561 เวลา 18.00 น. ก่อนใครทาง LINE TV
ภายนอก “โอ๊ต” ดูเป็นคนอารมณ์ดี แต่ก็เคยมีอารมณ์เศร้า หงอยจนถึงขั้นอยากจะออกจากวงการบันเทิงมาแล้ว การันตีจากเหล่าเพื่อนสนิท “เป็ก ผลิตโชค, พลอย หอวัง, ป๊อบ ปองกูล, เป๊ก เปรมณัช, ป๋อง กพล, เผือก พงศธร, ดีเจ อาร์ต, แจ็คเล็ก, โบ ธนากร, อัทธ์  อังค์กูณฑ์” พร้อมใจออกมาแฉ มาเมาท์แบบต่อเนื่อง แฟน “โอ๊ต” รัก “โอ๊ต” ต้องตามมาให้กำลังใจ!!!รายการ “WHY ALWAYS OAT? อะไรๆ ก็กู” EP.10 วันพุธที่ 29 ส.ค.2561 เวลา 18.00 น. ก่อนใครทาง LINE TV

“โอ๊ต ปราโมทย์” จะมาเผยทุกความรู้สึกในคอนเสิร์ต “Oat Pramote Show The Uncensored” ที่กำลังจะเกิดขึ้น ตั้งแต่วินาทีที่รู้ว่าจะมีคอนเสิร์ตของตัวเอง ที่แทบไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นจริง และที่สำคัญ มาฟังความรู้สึกของคนใกล้ชิดที่ “โอ๊ต” รักและเคารพ ว่าแต่ละคนรู้สึกอย่างไรบ้าง ที่ “โอ๊ต” กำลังจะมีวันที่สำเร็จแบบนี้

มาติดตามทุกขั้นตอนชีวิตครั้งแรกของ “โอ๊ต ปราโมทย์” ได้อย่างละเอียด จนรู้จักตัวตนที่แท้จริงมากขึ้น ในรายการ “WHY ALWAYS OAT? อะไรๆ ก็กู” ทุกวันอังคาร และ วันพุธ  เวลา 18.00 น. ก่อนใครทาง LINE TV

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: