ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดีเจเพชรจ้า เข่าแทบทรุดเพิ่งรู้ตัวเองถูกเก็บมาเลี้ยงแต่เด็ก (คลิป)


หนุ่มมากความสามารถดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย เผยเรื่องจริงสุดช็อก ในรายการ One Night Story เรื่องเดียวถ้วน เผยเพิ่งมารู้ความจริงว่า อาม่า ไม่ใช่แม่แท้ๆ ก็ตอนตัวเองอายุ 30 ปีเเล้ว อาม่า เก็บมาเลี้ยงตอนอายุได้ 2 ขวบ เพราะแม่แท้ๆ เสียชีวิตตอนที่คลอดตัวเอง
 

หวัดดียามเช้า


โพสต์ที่แชร์โดย djpetjah (@djpetjah) เมื่อ ก.ค. 19, 2018 เวลา 6:45pm PDT

อาม่าไปจดทะเบียนเราเป็นลูก เราก็เป็นลูกของพ่อนั่นแหละ พี่น้องก็รักผมทุกคน ความอบอุ่นที่มีให้ ทำให้เราไม่รู้เลย จนทะเลาะกับพี่สาว พี่สาวก็บอกมึงไม่รู้หรอกเป็นลูกเก็บมาเลี้ยง ลูกคนขายหมูปิ้ง เราก็ยังไม่รู้คิดว่าเป็นมุกพูดกันเวลาเด็กทะเลาะกัน
 

ชนแก้ว #รักอาม่าพี่เพชรจ้า


โพสต์ที่แชร์โดย djpetjah (@djpetjah) เมื่อ ส.ค. 27, 2018 เวลา 2:02am PDT

วันที่รู้ความจริง อายุประมาณ 30 กว่า ขณะกำลังเมาและยืนสูบบุหรี่หน้ารูปงานศพอากง ซึ่งเป็นรูปที่ทุกคนในครอบครัวอยู่ในนั้น วันนั้นตนเอะใจว่า ทำในรูปมี (อาม่า) แม่ที่เลี้ยงเรามาอยู่ด้วย เพราะวันที่อากงเสีย คือ วันที่ 29 มกราคม 2522 ซึ่งเป็นวันเกิดเรา ทำไมแม่ไม่อยู่ที่โรงพยาบาล
 

Ig ใคร คนนั้นรอด5555 แดดมันแรง แยงตาอาม่า #รักอาม่าพี่เพชรจ้า


โพสต์ที่แชร์โดย djpetjah (@djpetjah) เมื่อ ส.ค. 15, 2018 เวลา 1:21am PDT

จนออกไปนั่งคิดที่ร้านก๋วยเตี๋ยวหน้าปากซอย ทำไมแม่มานั่งตรงนี้ ไม่อยู่โรงพยาบาล ซึ่งเจ้าของร้านก็เคยถามเราตอนเด็กๆ เวลามาซื้อก๋วยเตี๋ยวว่า มาซื้อให้แม่ใหญ่ หรือ แม่เล็ก ทำให้เราตัดสินใจโทร ไปถามพี่เขา ยอมรับว่าตอนที่รู้ครั้งแรกก็ตกใจถึงกับเข่าทรุด แต่ไม่ถึงกับทำตัวแย่ๆ กลับทำให้เรารักอาม่ามากขึ้น เรารักเขามากกว่าแม่แท้ๆ เพราะเขาเลี้ยงเรามา ตอนนั้นก็มีแอบสงสัยว่าแม่จริงๆ เราคือใคร จนมารู้ว่าแม่เราเป็นแฟนอีกคนของพ่อ พอเขาเสีย อาม่า ก็เลยเอาเรามาเลี้ยง
 

ชิวๆ


โพสต์ที่แชร์โดย djpetjah (@djpetjah) เมื่อ ส.ค. 13, 2018 เวลา 11:35pm PDTที่มา :One Night Story เรื่องเดียวถ้วน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: