ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กุ้ง สุธิราช ประกาศ ! วันอาทิตย์ต้องอยู่บ้าน อึ้ง ทึ่ง เสียว เปลี่ยนวันออกอากาศเอาใจครอบครัว
ได้ชื่อว่าเป็นรายการ “ขวัญใจชาวโซเชียล” สำหรับ  “อึ้ง ทึ่ง เสียว” ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ เรื่องไหนที่ว่าอึ้ง เรื่องไหนที่ว่าเสียว  “กุ้ง-สุธิราช วงศ์เทวัญ” พร้อมลุยไปค้นหามาฝากคุณผู้ชม ล่าสุดเปลี่ยนวัน-เวลาออกอากาศจากเดิมวันวันเสาร์ เวลา 14.50-15.50 น.มาเป็น วันอาทิตย์ เวลา 13.35-14.35 น. เพื่อเอาใจทุกคนใน “ครอบครัว”

โดย “กุ้ง สุธิราช” เผยว่า “ใครที่เป็นแฟนรายการ อึ้ง ทึ่ง เสียว เดือนกันยายนนี้ จะเปลี่ยวัน-เวลาออกอากาศจากเดิมวันเสาร์ เวลา 14.50-15.50 น.มาเป็น วันอาทิตย์ เวลา 13.35-14.35 น.  เพื่อเอาใจครอบครัว วันอาทิตย์เป็นวันหยุดต้องอยู่บ้านกันอยู่เลยมานั่งดูรายการ อึ้ง ทึ่ง เสียว กันดีกว่า ถึงตอนนี้รายการเข้าสู่ปีที่ 5  แล้ว แต่รับรองว่าเรายังเรื่องอึ้ง เรื่องเสียว มาฝากกันแน่นอน ผมทำรายการมา 5 ปี ตระเวนไปเกือบทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย ตอนนี้เหมือนเราทำงานและเที่ยวไปด้วย เพราะเมืองไทย มีของดีเยอะ เที่ยวยังไงก็ไม่หมด เช่นเดียวกับเรื่องอึ้ง เรื่องเสียว ยังมีนำเสนอได้ทุกสัปดาห์ ยอมรับว่าผมและทีมงานอาจจะต้องทำการบ้านมากขึ้น เพื่อหาเรื่องที่น่าสนใจมานำเสนอคุณผู้ชม ด้วยความที่รายการกระแสตอบรับดี ตรงนี้เหมือนเป็นกำลังใจให้เราหายเหนื่อย” กุ้ง สุธิราช กล่าว

ติดตามชมได้ในรายการ “อึ้ง ทึ่ง เสียว”  วัน-เวลาใหม่ ทุกวันเสาร์ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.35-14.35  ทาง ช่อง 8  เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ (เริ่ม อาทิตย์ ที่ 2 กันยายนนี้)
                                                                          

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: