ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฟิล์ม ธนภัทร เขินเปิดซิงจูบแรก บี น้ำทิพย์ ปิดฉากเมีย2018เอาใจสาวๆไปทั้งประเทศ สำหรับตำแหน่งสามีแห่งขาติหนุ่มฟิล์ม - ธรภัทร กับฉากจูบสุดฟินในตอบจบละครเมีย2018 ที่งานนี้เม้าท์ว่าเป็นจูบแรกของบี - น้ำทิพย์ ตั้งแต่ทำงานมาซะด้วย พอได้เจอหนุ่มฟิล์มเลยขอถามสักหน่อยว่าเขินมากขนาดไหน รวมถึงเรื่องการเตรียมตัวในการไปร่วมในรายการเดินหน้าประเทศไทยด้วย

          “อย่างที่ทุกคนได้เห็นกันแหละครับ ฟินไหม ถึงได้บอกว่าเป็นเซอร์ไพรส์ ก่อนหน้านั้นอาจจะดูหน่วงๆหน่อย จะจบยังไงดี จะลงเอยกันไหม ก็อย่างที่ได้ดูกันเหมือนจะไม่ลงเอยกัน จะกลับไปหาธาดาหรือจะเลือกวศินดี แต่สุดท้ายก็คิดว่าตอนจบนีาจะเป็นเซอร์ไพรส์ และถูกใจใครหลายๆคนที่รอดู”

ฉากจูบจริง เป็นจูบแรกของ บี น้ำทิพย์ เลยตั้งแต่เล่นละครมา ?
          “(หัวเราะ) ตอบไม่ถูก ก็เขิน ผมรู้มาก่อนอยู่แล้วว่าพี่บีไม่เคยเล่นเลิฟซีนมาก่อน ก็ถามพี่บีก่อนเล่นว่าจะเอาจริงๆหรอ มุมกล้องก็ได้นะ เราไม่ได้อะไรขนาดนั้น ยิ่งเขาไม่ได้อยากเล่น ก็ตามพาร์ทเนอร์เราดีกว่า แต่พี่บัเขาบอกว่าเขาอิน เขาอยากจะเล่น ก็เต็มที่ “

จูบนานขนาดนั้น ตื่นเต้นไหม?
          “2 เทค ถ้าใครได้เห็นเบื้องหลัง จะเห็นว่าพี่บีไม่ได้ตื่นเต้น คนที่ตื่นเต้นคือผม มันไม่รู้ คือความรู้สึกมันตื่นเต้นมาก ยิ่งรู้ว่าพี่บีไม่เคยเล่นเลิฟซีนเลย แล้วเป็นครั้งแรกของเขา ถ้าทำผิดพลาดจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง หรือใครหล่ยๆคนที่เป็นแฟนคลับพี่บี รู้ว่าพี่บีไม่เคยเล่นเลิฟซีนมาก่อน เหมือนไปขโมยจูบแฟนคลับมา ก็รู้สึกแบบจะโดนอะไรไหมเนี่ย”

เป็นมิติใหม่จองละครที่นางเอกถอดรองเท้าไปจูบ?
            “(หัวเราะ) จะว่าอย่างนั้นก็ได้ นางเอกสูงกว่าพระเอกก็เป็นได้ครับ”

แต่ก็โดนแย่งซีนด้วย?
           “นิดนึง (หัวเราะ) ตอนนั้นเราไม่ได้ดู เพราะถ่ายงานอยู่ แต่ว่าก็ไม่ขนาดนั้น ผมรู้สึกว่าคนก็ดูละคร คนคงจะโฟกัสที่เนื้อเรื่องของละครมากกว่า ส่วนตัวผมไม่ได้ซีเรียสอะไร แต่คนก็ฟินไหม ก็ฟินอยู่นะ ไม่ได้ซีเรียสเลยครับ ผมว่าก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว”

รายการเดินหน้าประเทศไทย เราจะต้องไปวันที่ 4 กันยายนนี้?
          “ครับ ก็พอทราบคิวมาบ้างแล้ว แต่ผมยังไม่รู้รายละเอียดว่าอะไรยังไงบ้าง ก็คงต้องฝึกฝนกันหน่อย ก็ต้องไหวแหละ แต่ขอฝึกฝนก่อน”เราได้มีการตอบกลับไปหรือยัง?
         “ต้องถามทางช่องครับ ถ้าเขาเชิญมาแล้วมีคิว ผมไปแน่นอน แต่ผมยังไม่ทราบรายละเอียดจริงๆครับ”

ตอนนี้เหทือนเราข้ามขั้นเป็นพระเอกแนวหน้าไปแล้ว เพราะน้อยคนที่จะได้ไป?
           “ครับ ก็หลายๆครั้งเราจะได้เห็นคนอื่นที่ไปออกรายการกับนายกฯ แต่ครั้งนี้เป็นผู้ถูกเล่อกก็รู้สึกดีใจ ได้เป็นหนึ่งในตัวแทนของคนไทยที่ไปช่วยประเทศไทยไปในทางที่ดีขึ้น”

เป็นการเจอท่านนายกฯเปผ้นครั้งแรกไหม?
           “ใช่ครับ เป็นครั้งแรก ก็ต้องตื่นเต้นสิครับ นายกฯนะ เตรียมตัวยังไง ก็ต้องนิดนึงเตรียมตัวไปสู้ “

กังวลเรื่องเรตติ้งไหม?
        “ก็ไปช่วยให้ประเทศไทยดีขึ้นอย่างนี้ดีกว่า เรตติ้งก็หวังว่าจะดีขึ้นด้วย หวังว่าคนจะดูการพัฒนาประเทศในรูปแบบใหม่ครับ “

ล่าสุดเห็นว่าเราถูกวางตัวลงภูติพิศวาส?
           “ก็รอทางผู้ใหญ่พูดดีกว่าครับ ยังไม่ได้ฟิตติ้งไง ยังไม่รู้ “

ผู้ใหญ่บอกแล้วว่าเป็นเรา?
            “เอ้าหรอ..ก็ควตามนั้นแหละ (ยิ้ม) ถ้าเขาพูดแล้วก็ตามนั้นครับ กดดันไหมก็กดดันนะ เพราะเวอร์ชั่นเก่าคือดังมาก  เราก็ต้องทำให้ดีที่สุดในแบบของเราแหละ เท่าที่รู้มาคือตูากับใบเฟิร์น แล้วก็มีพี่พิ้งกี้ พี่ดอม “

ถือว่าเป็นพระเอกเดี่ยวๆเรื่องแรกเลยไหม?
         “ใช่ครับ ก็น่าจะเป็นเรื่องแรก พอเป็นเราคู่เดี่ยสเลย มันมีความท้าทายมากกว่า มันวัดใีมือเราเลยว่าเราจะวามารถดึงคนดูอยู่ไหม แล้วด้วยบอกกับเวอร์ชั่นเก่าที่เขาทำไว้ดีมาก เราจะทำได้ออกมาดีในแบบของเราได้ไหม”

เรายังคิดว่าโอกาสมันมาเร็วมากไหมสำหรับเรา?
        “ก็สำหรับผมก็เร็วในระดับหนึ่งนะครับ ไม่ได้ค่ดคิดว่าจะเร็วได้ขนาดนี้ อย่างเราเห็นเราติดตามชีวิตของดารานักแสดงหลายๆคนกว่าเขาจะมีทุกวันนี้ได้ เขาไม่ได้ผ่านเวลาแค่ ปี สองปี สามปี บางคนใช้เวลา หกเจ็ดปีกว่าจะเป็นที่รู้จักจริงๆ กว่าจะเป็นที่ยอมรับจริงๆ สำหรับผมสามปีก็ถือว่าเร็วนะ ตั้งรับทันไหม ชีวิตก็ไม่ได้เปลี่ยนขนาดนั้น ยังใช้ชีวิตปกติ ตอนนี้คือทำปต่งานเลยครับ  ไม่ได้รู้สึกว่าชีวิตเปลี่ยนไปจากเดิมยังไง”

ล่าสุดให้สัมภาษณ์ว่าทำงานหนักได้เงินตอบแทนเหมือนมด คนเลยบอกว่าสงสาร?
       “ไม่ขนาดนั้น คือเราก็เป็นเด็กใหม่ ก็ต้องตามฝีมือ ต้องพัฒนาตัวเองต่อไป ก็เริ่มชินแล้วครับ ดีกว่าไม่มีงานทำ ผมติดแบบนี้ แล้วอีกอย่างที่ผมเคยบอกเคาอยากทำความฝันของผมกับแม่ให้เป็นจริงให้ไวที่สุด อยากให้เขาสบาย เพราะว่าก่อนหน้านั้นชีวิตผมไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เราต่อสู้กับแม่มา แล้วเราเห็นความลำบากของเขา วันหนึ่งถ้าเราเหนื่อยได้เพื่อเขา เราก็อยากทำ ผมคิดว่าสิ่งที่ผมเหนื่อยวันนี้ ยังเทียบไม่ได้ถึงเศษเสี้ยวที่เขาเหนื่อยมาทั้งชีวิตครับ”

เมย์ พิชญ์นาฏ ลงรูปเราแฟนๆก็เชียร์?
       “ก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ”

เป็นสเปกไหม?
        “ก็น่ารักครับ มันเป็นเรื่องของอนาคตครับ ตอนนี้เราก็ยังพูดอะไรไม่ได้”

แต่สนิทกันไหม?
      “ผมก็สนิทกับทุกคนนะ ทุกคนสนิทด้วยกันหมดเลย เหมือนกองเราเล็ก นักแสดงหลักๆก็มีไม่กี่คน มันเหมือนคนอายุใกล้กันคุยกัน ผมเลยรู้สึกว่าทุกคนสนิทกัน”

เราเคยรู้ไหมว่าแฟนคลับจับจิ้นกัน?
       “อันนี้ไม่เคยนะ เพราะว่าไม่ค่อยได้เข้าฉากกับพี่เมย์เท่าไหร่ ไม่ค่อยได้เจอกันในกองสักเท่าไหร่”

แต่ก็มีรูป?

        “ก็มีกับทุกคนครับ พี่เมย์ พี่บี พี่กิ๊บ พี่ตุ๊ก ก็เล่นทุกคน ถ้าทุกคนได้ติดตามนะ “

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: