ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต๋อ ฉันทวิชช์ ปัดเพื่อนแซวติด ใหม่ ดาวิกา วันเกิดแพลนทำบุญ



เรื่องราวความรักกับสาวใหม่ - ดาวิกา ยังคงถูกจับตามองตลอด โดยเฉพาะช่วงนี้ที่ต้องถ่ายละครด้วยกัน ทำให้มีเวลาอยู่ด้วยกันบ่อยจนมีคนแซวว่าหนุ่มเต๋อ - ฉันทวิชช์ ติดฝ่ายหญิงมากกว่าเพื่อนแล้ว งานนี้หนุ่มเต๋อก็รีบออกมาปฏิเสธ พร้อทเผยถึงแพลนในวันคล้ายวันเกิดปีนี้ว่าเตรียมจะไปทำบุญและทานข้าวกับครอบครัว


วันเกิดปีนี้มีแพลนอะไรไหม?
       “แพลนวันเกิดหรอครับ ก็ไม่ค่แนได้แดลนอะไรนะครับ อาจจะไปทำบุญ ไปกินข้าวกับที่บ้าน แต่เริ่มรู้สึกว่าแก่ขึ้นอีกปีมานานแล้ว ก็เป็นข้อเท็จจริงทีเราต้องเผชิญหน้ากับมัน ก็ไปเรื่อยๆ แต่ว่าจริงๆส่วนตัวผมจะเป็นคนไม่ได้รู้สึกว่าวันเกิดต้องโอ้โหพอเศษมากๆกับตัวเองขนาดนั้น”

จะพาคนพิเศษไปทานข้าวกับครอบครัวไหม?
       “มีคนพิเศษเยอะครับในชีวิต มีเพื่อน มีพี่น้อง (น้องใหม่ ดาวิกา?) อ๋อ..ก็เดี๋ยวลองดูครับ ไม่รู้เหมือนกัน ยังไม่ได้เชิญชวนครับ”

คาดหวังเซอร์ไพรส์จากน้องไหม?
       “ไม่ได้คาดหวังครับ”

ไปทานข้าวกับครอบครัว หรือไปสองคน?
       “ยังไม่ได้มีแพลนอะไรเลยครับ พูดจริงๆ”

ช่วงนี้ถ่ายละคนด้วยกันบ่อย เจอกันบ่อย?
      “ก็เจอกันอาทิตย์ละ 2-3 วัน”

แกล้งกันมนไอจีสตอรี่ค่อนข้างบ่อยมาก?
       “ใช่ครับ เหมือนเป็นสงครามเล็กๆ เวลาแกล้งกันก็สนุกดีครับ จริงๆผมไม่ค่อยแกล้งเขานะ ผมจะโดนแกล้งครับ ผมเป็นคนบอบบางน่าทะนุถนอม”

ชอบให้น้องใหม่แกล้ง?
        “ถ้าเขาแกล้งแล้วมีความสุข ผมยังไงก็ได้ครับ”

นอกจากจะเจอกันในละครแล้ว มีโอกาสได้เจอกันบ่อยไหม?
       “ก็มีบ้างครับ ถ้าว่าง ช่วงนี้เจอในละครเยอะกว่าครับ”

ระหว่างเพื่อนกับใหม่ เจอใครมากกว่ากัน?
      “พอๆกันครับ(ยิ้ม)”

เพื่อนแซวว่าอาจจะติดใหม่มากกว่า?
     “เพื่อนคนไหนครับ มีเพื่อนแซวด้วยหรอ เพื่อนไม่แซวนะ ไม่ได้ตัวติดกัน แต่ผมไม่ได้ว่าง คือผมถ่ายละครก็7วันแล้วครับ ช่วงเวลาส่วนตัวก็จะค่อนข้างน้อยนิดหนึ่ง “


หรือช่วงนี้เราไม่ค่อยได้ไปเจอเพื่อน เพื่อนเลยคิดถึง?
     “เพื่อนคนไหนเนี่ย คนไหนบ่นเนี่ย ไม่มีๆเพื่อนไม่ได้บ่น มีเวลาเหมือนเดิม แต่จริงๆกับเพื่อนเราก็ไม่ได้ไปเจอแฮ้งเอ้าท์บ่อยขนาดนั้นอยู่แล้ว จะเป็นแนวไลน์คุย โทรคุยมากกว่า นานๆจะนัดกินข้าวกันทีหนึ่ง”





จริงๆเราเป็นคนทำงานเยอะ มีแพลนยาวๆไปพักผ่อนต่างประเทศไหม?
     “ไม่เลยครับ ถ้ามีเวลาว่างก็รู้สึกแยากทำงาน แต่ว่าถ้าว่างจริงๆการพักผ่อนก็อยู่บ้าน หรือไม่ก็ๆปเที่ยวใกล้ๆ เที่ยวอะไรที่สนุกๆ”

มีแพลนไปเที่ยวด้วยกันกับน้องใหม่ไหม?
     “ต้องหาเวลาก่อนครับ คือสิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องมีเวลาว่างครับ ถ้าเวลาตรงก็ตัองมีปัจจัยอื่นตามมาว่าไปไหม ก็ว่างตรงกันน้อยนะครับทเพราะผมละครก็7วันแล้ว”

เราทำงานเยอะ เขาก็ทำงานเยอะ ดูแลกันยังไง?
      “ต่างตนกผ้ต่างดูแลตัวเองกันได้ดีในระดับหนึ่งอยู่แล้ว เราก็สอบถามสารทุกข์สุขดิบกัน มีเป็นห่วงอะไรพิเศษไหม ก็เป็นห้วงว่าเขาจะไปแกล้งคนอื่นไหม เพราะเขาชอบแกล้ง เขาซน ผมไม่ได้แค้นอะไรครับ โดนแกล้งเยอะเฉยๆ (หัวเราะ)”

เหมือนหวานกันในกอง?
      “ไม่ได้หวานกันขนาดนั้นครับ เรื่อยๆมาเรียงครับ(ยิ้ม)”

ละครนางสาวไม่จำกัดนามสกุลไปถึงไหนแล้ว?
      “ละครนางสาวไม่จำกัดนามสกุลตอนนี้ก็ถ่ายไปได้เยอะแล้วเหมือนกันครับ ประมาณสัก10คิวได้แล้ว พอสนิทกันมุขบางอย่างพอเล่นกันมันก็จะค่อนข้างพลิ้วครับ มันก็จะสนุก เรารู้ว่าเขาชอบเล่นทางนี้เราจะสามารถรับส่งกันได้ดี ฉากกุ๊กกิ๊กก็มีเล็กน้อยครับ มีบ้าง เขินไหม ไม่ครับ ตอนนี้คือในเรื่องจะเป็นเพื่อนหันมาก่อน ช่วงนี้ก็จะเป็นพาร์ทเพื่อนๆกัน ความรู้สึกจะเป็นแนวเพื่อนๆกันครับ”


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: