ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบเบ้ ยังไร้แพลนมีทายาท เล็งควงฝากไข่หวั่นอายุเยอะมียาก สิ้นปีควง บูม เที่ยวต่างประเทศยังคงเป็นสาวที่ดูแลตัวเอง และออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง จนหลายตนยกเป็นไอดอลในเรื่องของการดูแลสุขาพ สำหรับสาวเบเบ้ - ธัญชนก ที่ล่าสุดควงสามีหนุ่มบูม - สุธีร์ มาร่วมงาน Asics “เอซิคส์” เปิดสโตร์แห่งใหม่ และรองเท้ารุ่นล่าสุดของแบรนด์รองเท้ากีฬาระดับโลก ASICS ณ ร้าน ASICS STORE เซ็นทรัลเวิล์ด เรียกว่าสุขภาพแข็งแรงขนาดนี้ ในปีนี้จะมีลุ้นเรื่องทายาทแล้วหรือยัง


นานๆทีจะออกงานคู่กัน?
      "ใช่ ตอนแรกเขาเป็นคนรับงาน ก็อาจจะคุยไม่ละเอียด เบมาอีเว้นต์อยู่แล้ว ส่วนเขาตอนแรกเข้าใจว่ามาร่วมงานเฉยๆ ปรากฎว่าต้องมาสัมภาษณ์บนเวทีด้วยกันด้วย มีทำกิจกรรมกระโดดด้วย สงสารนางมาก(หัวเราะ) เขินๆ คือออกงานคู่ปกติก็ได้ แต่นี่คือมีกิจกรรมให้นางทำด้วยไง เขาก็ไม่กล้าให้สัมภาษณ์ด้วย วันนี้คงเขินไปอีกหลายวัน"


ช่วงนี้ยังออกกำลังกายหนักอยู่มั้ย?
      "จริงๆช่วงนี้ออกกำลังกายน้อยลงด้วยเพราะเริ่มบาลานซ์ชีวิตตัวเองได้ ถ้าเป็นช่วงก่อนหน้านี้ยอมรับว่าติดมาก ออกกำลังกายแบบไม่หยุด เช้ามาไปวิ่ง เดี๋ยวไปเวท ไปมวย รู้สึกว่ามันติดมากค่ะ ตอนนั้นทุกอย่างชัดไปหมดเลย ตอนนี้ก็เลยเริ่มบาลานซ์ชีวิตแหละ ต้องมีพักผ่อนเอนจอยชีวิตบ้าง ก็เริ่มมีความรู้สึกว่าทำไมตื่นเช้าออกกำลังกายเสร็จกลับบ้านมาแล้วหลับไปเลย คือเหมือนแบบชีวิตไม่ได้ทำอะไรเลย ตื่นมาออกกำลังกายนอนหลับไปอย่างเนี่ย รู้สึกว่าเราได้ทำอะไรน้อยลง ทำอะไรเยอะไปมันก็ไม่ดี"


ร่างกายแข็งแรงแล้วหลายคนลุ้นเรื่องมีทายาทคืบหน้ายังไงบ้าง?
      "ตอนนี้ยังไม่ได้แพลนว่าจะมีในช่วงนี้ แต่ก็คิดว่าน่าจะถึงวัยที่ต้องไปเก็บไข่แล้ว ก็คิดว่าภายในปีนี้อาจจะจูงมือเพื่อนๆวัย30ที่นางยังไม่มีแฟน ชวนกันไปเก็บไข่กัน"


ตอนนี้ยังไม่พร้อมมีลูกเลยต้องไปเก็บไข่ไว้ก่อน?
      "ใช่ค่ะ ตอนนี้เรายังไม่พร้อม เรายังสนุกกับการใช้ชีวิตของเราอยู่เลย"

สามีว่ายังไงบ้าง อยากมีลูกเร็วๆนี้ไหม?
      "จริงๆก็ยังค่ะ เพราะครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็ไม่ได้เร่งอะไร ทางเบก็มีหลาน ทางเขาก็มีหลานก็เลยไม่ได้เร่ง"

ได้ไปปรึกษาคุณหมอไว้บ้างหรือยัง?
     "ยังเลยค่ะ คิดว่าปีนี้แหละก่อนที่จะไปเก็บไข่ ก็อาจจะต้องไปปรึกษาเรื่องสุขภาพด้วย"
แสดงว่าเราก็เริ่มกังวลเหมือนกันพออายุมากขึ้น ความเสี่ยงในการมีลูกยากมากขึ้น?
     "ใช่ค่ะ ตอนแรกเราไม่ได้คิดอะไรเลยแต่ ตอนนี้คิดแล้ว และมีหลายคนก็เตือนในอนาคตถ้าเกิดอยากจะมีลูกก็อาจจะมียากนะ ถ้าไปเก็บไข่ไว้ก็ดี"

ช่วงนี้มีแพลนไปเที่ยวพักผ่อนที่ไหนบ้าง?
     "เดี๋ยวจะไปทะเลมัลดีฟส์เหมือนเดิม และช่วงปลายตุลาจะไปเซาท์แอฟริกา ไปดูสัตว์กัน"

แล้วอย่างงานละครยังรับอยู่ไหม?
      "ก็ยังรับค่ะ แต่อาจจะไม่ได้เยอะเหมือนแต่ก่อน ตอนนี้เราก็มีครอบครัวแล้ว และหาเจอในสิ่งที่เราชอบทำจริงๆว่าเราชอบอะไร เราก็ยังมีเส้นทางของเรา มีเพจ มียูทูปที่เราทำเรื่องออกกำลังกายและเป็นส่วนหนึ่งของรายได้ของเราด้วย แต่งานละครก็เป็นสิ่งที่เราชอบเหมือนกัน"

สามีอยากให้รับงานในวงการน้อยลงไหม?
     "ไม่ได้ห้ามเลย จะมีแค่ช่วงไหนที่เราถ่ายละครติดกัน เขาบอกว่าถ้ามันเหนื่อย ทำงานเยอะขนาดนั้นก็ไม่ต้องรับเยอะก็ได้ ถ้ามีช่วงที่เรารับละคร 2 เรื่อง ถ่ายติดๆกัน เรารู้สึกว่าไม่ได้มีเวลาออกกำลังกาย ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ก็จะรู้สึกนอยด์ๆหน่อย"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: