ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ณัฐ ศักดาทร ไม่หวั่นกระแสวิจารณ์ไม่อินจิ้น สิงโต ปราชญา อุบเลิฟซีน อยากให้คนลุ้นเอง


ไม่หวั่นว่าจะโดนแฟนคลับถล่มหลังต้องร่วมงานกันในซีรีย์ Friend Zone เอา ให้ ชัด สำหรับหนุ่มณัฐ ศักดาทร ล่าสุดในงาน เปิดสโตร์ใหม่ และรองเท้ารุ่นล่าสุดของแบรนด์รองเท้ากีฬาระดับโลก ASICS ณ ร้าน ASICS STORE เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 3 หนุ่มณัฐก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่าเป็นควงามชอบของแต่ละคน หากจิ้นก็ยินดี แต่ไม่จิ้นก็ไม่เป็นไร พร้อมเปรยมีฉากเลิฟซีน แต่เป็นเพราะมีการพูดคุยกันเลยทำให้เขินน้อยลง

ได้ร่วมงานกับสิงโตเป็นอย่างไรบ้าง?
     “ก็ดีครับ น้องน่ารักดี”

โดนแฟนคลับถล่ม?
     “ไม่เชิงถล่ม ผมแค่เขียนในทวิตเตอร์ ผมไม่อยากให้เขาเข้าใจผิดว่าเรา..อยากถูกจิ้นหรือไม่อยากถูกจิ้น เราไม่ได้รู้สึกอย่างใดอย่างหนึ่ง ถ้าใครจิ้นเราก็โอเค ถ้าใครไม่อยากจิ้นก็ไม่เป็นไร เราอยู่ในที่ของเรา ตั้งใจทำงานให้ดีที่สุดเท่านั้นพอ ถ้ามันไปให้ความสุขกับคนในรูปแบบไหนได้ เขาแฮปปี้กับการมาจิ้นเราสองคนก็โอเค ก็ดี แต่ถ้าเขาไม่จิ้น ฉันอยากจะอยู่กับคู่เดิมของฉันก็ดี”

 

 

มีคอมเม้นต์แรงๆมั้ย?
      “คอมเม้นต์แรงๆมันไม่ได้มาจากที่มีข่าวล่าสุดออกไปนะครับ มันมาตั้งแต่แรกๆที่เราร่วมงานด้วยกันอยู่แล้ว เป็นธรรมดาของคู่จิ้นทุกคู่ เราเคยไปร่วมงานกับคู่จิ้นไหนก็ตามเราก็จะต้องโดนอย่างนี้ เป็นธรรมดาของคนในวงการ ผมไม่ซีเรียส ไม่นอยด์ พองานออกมาทุกคนก็จะชื่นชมโปรเจ็กต์นี้ อย่างในเรื่องเฟรนโซนที่เราเล่นบทบาทมันท้าทายมาก ถ้าได้ดูเมื่อไหร่จะรู้ว่านักแสดงตั้งใจจริง เต็มที่กับทุกซีนทุกอารมณ์มาก”

ในเรื่องต้องถึงเนื้อถึงตัวขนาดไหน มีฉากวาบหวิวด้วย?
      “มีฉากวาบหวิวครับ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะผ่านกองเซนเซอร์ขนาดไหนนะ(หัวเราะ) ต้องรอดูครับ”

มีเกร็งมั้ย?
      “มันโชคดีที่มันไม่ใช่ฉากแรกๆ เราคุ้นเคยกันมาระดับนึงแล้วก่อนถ่าย วันก่อนที่จะเล่นเลิฟซีน ด้วยผมต้องเล่นเลิฟซีนกับทั้งสิงโต และ พลาสเตอร์ เราก็จะชวนคุยชวนเล่นกันก่อนให้ผ่อนคลายทั้งคู่ พอเข้าซีนจะได้ไม่เกร็งกัน”

กับสิงโตได้คุยกันเรื่องกระแสจิ้นมั้ย?
      “เราไม่ได้คุยกันเรื่องกระแสจิ้น ส่วนใหญ่คุยกันเรื่องทั่วไป การใช้ชีวิตปกติ น้องเรียนอยู่ น้องทำงานเยอะ หรือช่วงนี้บางทีเราอินการ์ตูนเรื่องเดียวกัน อะไรแบบนี้มากกว่า ไม่ได้โฟกัสว่าใครจะจิ้นใครจะไม่จิ้น รอดูตอนซีรี่ย์ออนดีกว่า ตอนนั้นจะรู้ดีว่าคนจะอินหรือไม่อินแค่ไหน เคมีเราสองคนผมคิดว่าก็ไปกันได้อยู่นะ(หัวเราะ) ถ้ามันมาแรงมันก็เป็นตัววัดได้ว่าเราทำงานได้ดีในระดับนึง ทำให้คนอินได้ ผมยอมรับได้หมดทุกกระแสวิจารณ์ทั้งลบทั้งบวก ผมว่ามันเป็นเรื่องปกติของการทำงานที่จะต้องมีคนวิจารณ์ทั้งด้านบวกด้านลบ ยิ่งมาเยอะยิ่งดีเพราะนั่นแสดงว่าคนได้เห็นงานเราเยอะ ถ้าคนมาน้อยนี่สิ เราจะใจฝ่อ ไม่มีใครได้ดูเหรอ ถ้ามาเยอะๆผมว่าดีกว่า จะบวกจะลบมาเลยครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: