ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คาริสา เคลียร์โดนโยง แก้มบุ๋ม โพสต์อยากตบหน้ามัน หลังสนิท ขุน ชานนท์ ยันพี่น้องไม่เกี่ยวกับตน  ถูกจับโยงหลังดาราสาวแก้มบุ๋ม - ปรียาดา ที่ก่อนหน้านี้โพสต์ไอจีเดือดและประโยคเด็ดให้หลายคนสงสัยว่าอยากตบหน้าใคร หลังจากนั้นคนก็พุ่งเป้าไปที่สาวคาริสา  สปริงเก็ตต์ ที่โพสต์รูปคู่กับหนุ่มขุน ชานนท์ หวานใจสาวแก้มบุ๋ม ล่าสุดทางสาวคาริสา ก็ออกมาเคลียร์ พร้อมยืนยันไม่เกี่ยวกับตนและไม่ได้เป็นคนแทรกกลางในความสัมพันธ์ครั้งนี้แน่นอน

คนจับโยงแก้มบุ๋มโพสต์อยากตบหน้าคน เป็นเพราะเราไปคุยกับขุน-ชานนท์?
“พอไม่ใช่เรื่องของหนู หนูก็ไม่รู้ว่าจะสรุปให้ทุกคนฟังยังไง คือ หนูก็รู้ในส่วนของหนู แต่คนที่รู้ดีที่สุด ก็คือพี่ขุนกับพี่แก้มบุ๋ม แล้วเรื่องของคู่นี้เกิดในกองถ่ายคลับฟรายเดย์ซึ่งมีหนูอยู่ด้วย จริงๆคนก็ไม่ได้โยงแต่แรก แต่มาโยงเพราะว่าหนูมีรูปคู่พี่ขุน ซึ่งจะเล่าให้ฟังว่าตั้งแต่หนูเข้าวงการมา เล่นละครไม่เคยมีเรื่องไหนที่ไม่มีพี่ขุนเลย ยังไงก็ต้องเจออยู่ดี ซึ่งหนูก็มีคนที่พอจะคุยอยู่บ้าง ฉะนั้นพี่ขุนตัดไปได้เลยว่าหนูจะไปแทรกกลางระหว่างเขา หรือไปทำให้เขามีปัญหากัน หนูว่าแค่เขาคุยกันไม่เข้าใจแล้วเกิดอารมณ์ และมีการแสดงออกผ่านช่องทางที่มีคนมากมายเข้ามาเห็น รวมทั้งมีคนมากมายที่ไม่รู้ เห็นชื่อเราอยู่ด้วยก็เลยโยง”

ซีเรียสไหมที่คนเข้าใจผิดว่าเป็นเราไปแล้ว?
“ไม่ซีเรียสนะ หนูเคยเจอมาแล้ว(ยิ้ม)”

มีคนเข้ามาถามเยอะไหม?
“ถามเยอะมากค่ะ”

กลัวจะผิดใจกับแก้มบุ๋มไหม?
“หนูกับพี่แก้มบุ๋มสนิทกันแบบพี่น้องที่น่ารัก การเข้าใจผิดน่าจะเป็นเรื่องยาก แล้วเวลาเกิดการเข้าใจผิดของแต่ละคู่ หนูแมนพอที่คนจะเข้ามาคุย หนูไม่ได้แบบหยิ่งถึงขนาดว่าเวลามีเรื่องอะไร แล้วคนจะไม่กล้ามาคุย”

ยืนยันว่าเรากับขุนสนิทกันในฐานะพี่น้อง ไม่มีอะไรเกินเลย?
“ละครเรื่องแรกหนูก็เจอพี่ขุนแล้วนะ เราก็เป็นพี่น้องอยู่แล้ว แค่อยากขยายความว่าจะคิดกันไปไกลทำไม เราเล่นละครด้วยกันหลายเรื่อง ก็ต้องมีรูปคู่กันอยู่แล้ว และหนูกับเขา เวลาเล่นละครก็ได้บทที่ค่อนข้างถึงเนื้อถึงตัว ใกล้ชิดกัน ก็จะมีคนพูดไปต่างๆนานา”ขุนได้มาปรึกษาไหม?
“ตอนจีบสาว อาจจะมาปรึกษา แต่พอเป็นปัญหา ถ้าใช่เดี๋ยวก็คุยเอง แต่ถ้าไม่ใช่ปัญหาก็จะเดินไปเรื่อยๆ เราไม่ยุ่งดีกว่า”

ได้คุยกับขุนไหม?
“อย่างที่บอกพออะไรที่คนนั้นรู้ว่าเป็นเรื่องจริง หรือ เรื่องที่ใช่ จะต้องมีการคุยกัน แต่ถ้าอะไรที่รู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่ ก็ไม่ต้องคุยหรอก สำหรับหนูเวลาเรามีความรัก ถ้าเขาอยากถนอมความรักกันจริงๆ เราจะไม่ปรึกษาคนอื่น เพราะเดี๋ยวจะมีมือที่ 3 เพราะฉะนั้นเวลาที่มีปัญหาก็ต้องค่อยๆเคลียร์กัน รอให้เขาคุยกันเอง เพื่อน พ่อแม่พี่น้อง มีหน้าที่แค่ให้กำลังใจ แต่ไม่มีหน้าที่ให้ความคิดเห็นอะไรเขา เพราะเป็นความรักของเขา ภายนอกเป็นยังไงเราไม่รู้ แต่เวลาเขาอยู่ด้วยกัน เขาอาจจะแฮปปี้ก็ได้”

ต้องรักษาระยะห่างกับขุนไหม?
“ไม่จำเป็นค่ะ ถ้าอะไรที่เป็นเรื่องจริง วิธีแก้ คือ ต้องเข้าไปคุยกับ 2 คนนั้น แต่ก็ไม่ใช่เรื่องของหนูอีก เป็นเรื่องที่ 2 คนนั้รเลิกกัน แล้วคนโยงหนูเข้าไปเกี่ยว วันนี้หนูเลยต้องมีตอบคำถามที่คนทางบ้านที่กำลังรอให้หนูออกมาพูดอะไร หนูก็ยินดี แต่เอาเป็นว่าเข้าใจตรงกันว่าไม่เกี่ยวกับหนูค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: