ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พุฒ เปิดไอจีโชว์ภาพสวีตหวาน จุ๋ย บอกทุกที่คือพรีเวดดิ้ง


  เปิดไอจีใหม่โลว์โมเม้นท์สวีตหวานก่อนแต่งงาน สำหรับหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย และว่าที่เจ้าสาว จุ๋ย วรัทยา กับไอจีมหม่ที่ชื่อว่า pjeverywhereinlove พร้อมติดแฮชแทค #ทุกที่คือพรีเวดดิ้งPJ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้เผยว่าทีการเปิดมานานแบ้วแต่เพิ่งจะเปิดมห้เป็นสาธารณะ เพื่อให้แฟนๆได้เห็นโมเมนท์น่ารักๆของตนและฝ่ายหญิง ซึ่งไม่แน่ว่าภาพบางภาพอาจจำไปใช้เป็นภาพพรีเวดดิ้งด้วย

ถามถึงไอจีที่เพิ่งเปิดใหม่ เพื่อลงภาพพรีเวดดิ้ง?
"ก็อย่างที่หลายคนถามว่าพุฒจุ๋ยจะแต่งงานแล้ว ไม่มีถ่ายพรีเวดดิ้งเหรอ เราก็เคยให้สัมภาษณ์ไปว่าทุกที่ก็คือการถ่ายพรีเวดดิ้ง เราจะใช้รูปที่เราเคยไปเที่ยวด้วยกัน ที่เคยอยู่ในความทรงจำของเราทั้งสองคน เพราะในแต่ละที่มันก็จะมีความเรียล มีโมเม้นท์ที่มันจะแตกต่างกัน และไอจีนี้ทำขึ้นมาตั้งนานแล้ว แต่ยังไม่ได้เปิดเป็นสาธารณะ และยังไม่ได้อัพภาพอะไร เพียงแต่สร้างแอคเคาท์เอาไว้ และที่สร้างขึ้นมาเอาไว้ลงรูปที่เป็นภาพพรีเวดดิ้ง"ย้อนกลับไปว่าคิดจะนำภาพเหล่านี้มาใช้เป็นภาพรีเวดดิ้งตั้งแต่เมื่อไร?
"คือด้วยความที่เราไปเที่ยวกัน ก็จะไม่ได้มีแค่เราสองคน มีเพื่อนจุ๋ย มีเพื่อนผม มีอีกหลายคน และทุกคนก็จะมีกล้องถ่ายรูปกันทุกคน เพราะนอกจากจะเก็บวิวธรรมชาติแล้ว ก็นั่วเก็บภาพที่เป็นโมเม้นท์ดีๆ ในความทรงจำ น่ารักๆ ซึ่งมันมีเยอะมาก และถ้าเอามาลงในไอจีเราอย่างเดียว เดี๋ยวคนตามน่าจะเลี่ยนแน่ๆ ก็เลยคุยกันเพราะเคยมีคนแซวในทริปว่าเราสองคนมาถ่ายพรีเวดดิ้งเหรอ เราก็เลยเอาคอนเซ็ปท์นี้มาใช้ ทุกที่ๆ เราไปคือพรีเวดดิ้ง PJ"

นี่คือเปิดไอจีใหม่ เพื่อให้คนเข้ามาดูเลี่ยนไปเลน?
"ก็อยากให้คนที่เข้ามาดูมีโมเมนท์หวานๆ ที่ไม่ได้เห็นบ่อยๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ไอจี pjeverywhereinlove ครับ"


แล้วรูปที่เตรียมไว้ลงหมดยัง?
"ตอนนี้ก็ทยอยลงเรื่อยๆ หลายๆ โมเม้นท์ เพราะรูปแต่ละรูปที่เราเลือกลงไปมันก็จะมีโมเม้นท์ต่างๆ จุ๋ยเขาจะทำเป็นอัลบั้มไว้ว่าทริปนี้เราไปไหน เป็นโมเม้นท์น่ารัก แต่เราก็มีเก็บไว้ก่อน เดี๋ยวค่อยทยอยลง แต่ภาพที่ลงในไอจี เราเองก็ยังไม่รู้ว่าจะเอาไปใช้ในงานแต่งไหม แต่น่าจะเอาไว้ให้ดูในไอจีเป็นหลัก “

บางทีคนเข้ามาแซวเราว่าหวานมาก เราเขินไหม?
“อย่างที่บอกว่ามันเป็นโมเม้นท์ที่มันเรียล เราไม่ได้มานั่งเซทเสื้อผ้าหน้าผมอะไร มันเป็นธรรมชาติ เป็นโมเม้นท์ที่เราดูแคนดิส หน้าสดก็มีบางรูปก็ไม่รอดนะ เราก็พยายามเลือกรูปที่มันโอเคที่สุด เพราะในไอจีนอกจากรูปโมเม้นท์พวกนี้แล้ว ก็จะมีรูปในงานแต่งมาลง ซึ่งก็ลงรูปเรื่อยๆ ให้แฟนคลับเข้ามาฟินกันได้อีกอย่างช่วงนี้เจอกันบ่อย เพราะต้องทำบ้าน ไปหาซื้ออุปกรณ์ ต้องคุยเรื่องงานแต่งงาน ว่างก็นัดเจอกัน วางโปรแกรม ไปทำธุระให้เสร็จ ตอนนี้ก็เรียกว่าเป็นโมเม้นท์ที่หวานแบบกระเซอะกระเซิงหน่อย เพราะจะวุ่นวายมากจริงๆ อย่างตอนนี้เลยนะ จะเป็นโมเม้นท์ไปเลือกกระเบื้อง ไปเลือกครัว ไปเลือกของตกแต่งบ้าน ต้องไปด้วยกันเพราะจะต้องตัดสินใจร่วมกัน “

แล้วท้ายที่สุดอำนาจการตัดสินใจอยู่ที่ใคร?
“อยู่ที่จุ๋ยครับ (หัวเราะ) แต่ถ้าอันไหนที่เขาชอบเราก็ให้เจาตัดสินใจไปเลน ส่วนอันไหนที่มีความเป็นชายหน่อย เราก็ต้องตัดสินใจเอง อย่างห้องฟิตเนส หรือห้องเก็บรองเท้าเราก็ตัดสินใจร่วมกัน"

แล้วเดี๋ยวนี้มีคนแซวไหมว่าเรากลัวเมียไหม?
" อย่าไปใช้คำนั้นครับผม ใช้คำว่าเกรงใจ"

บ้านไปถึงไหนแล้ว?
"ตอนนี้ก็บานไปเรื่อยๆ แล้วครับ ก็ไม่อยากให้มันบานปลายไปกว่านี้ แต่ทุกคนก็บอกว่ามันบานปลายอยู่แล้ว ซึ่งก็บานปลายจริงๆ"
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: