ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฉะกลับแล้ว น้ำฝน โพสต์เปรียบเทียบ หมากับเห็บ เกิดมาคูกัน อ่านแล้วเจ็บลึก


 


ดูท่าว่าจะไม่จบง่ายๆ แล้ว สำหรับดราม่าระหว่างอดีตคนรักของ หนุ่ม-ศรราม กับหวานใจคนปัจจุบันอย่าง สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยก่อนหน้า สาวติ๊ก ได้โพสต์ข้อความด่าก่อนว่า “อีเห็บหมา” และล่าสุด สาวน้ำฝน อดีตสาวคนสนิทของหนุ่มได้ออกมาโพสต์เรื่องเล่าเกี่ยวกับ น้ำฝน หมา และ เห็บหมา ไว้อยากเจ็บแสบว่า


       “เมื่อ หมา ตากฝน น้ำฝนอยู่บนฟ้า หมาอยู่บนดิน เห็บเกาะติดหนึบอยู่บนหลังหมา... เมื่อน้ำฝนตกรดหลังหมา เห็บก็ร่าเริงเพราะเย็นสดชื่น น้ำฝน...อยู่บนท้องฟ้า หมาอยู่บนดิน...และมีเห็บอีก 1 ตัว ฟ้า กับ หมา มันคือความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจึงไม่อาจอยู่ร่วมกันได้ แต่ เห็บ..อยู่ได้เพราะมันเกิดมาคู่กัน ที่สุด ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไป เห็บ...ยังเกาะหมาอยู่ต่อไป และแล้วสายฝน..ก็หยุดพรำ หายลับขึ้นบนฟ้า แล้ว หมา กับ เห็บ.. มันจะเป็นหวัดไหมเนี่ย ฮ่าๆๆๆๆ”


 


 
 

เมื่อ หมา ตากฝน น้ำฝนอยู่บนฟ้า หมาอยู่บนดิน เห็บเกาะติดหนึบอยู่บนหลังหมา... เมื่อน้ำฝนตกรดหลังหมา เห็บก็ร่าเริง เพราะเย็นสดชื่น น้ำฝน...อยู่บนท้องฟ้า หมาอยู่บนดิน...และมีเห็บอีก1ตัว ฟ้า กับ หมา มันคือความแตกต่างอย่างสิ้นเชิง จึงไม่อาจอยู่ร่วมกันได้ แต่ เห็บ..อยู่ได้เพราะมันเกิดมาคู่กัน ที่สุด ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไป เห็บ...ยังเกาะหมาอยู่ต่อไป และแล้วสายฝน.. ก็หยุดพรำ หายลับขึ้นบนฟ้า แล้ว หมา กับ เห็บ.. มันจะเป็นหวัดไหมเนี่ย ฮ่าๆๆๆๆ 😀😀😀 #หมากับเห็บ #น้ำฝนกับฟ้า


โพสต์ที่แชร์โดย Namfon Tน้ำฝน ทวีพร 🌟 (@fon_taveeporn) เมื่อ ก.ย. 3, 2018 เวลา 2:31am PDT 

👱‍♂️👱‍♀️พรุ่งนี้ใส่บาตรกันนะ


โพสต์ที่แชร์โดย Tik👑BigBrother (@tikbigbrother22) เมื่อ ก.ย. 3, 2018 เวลา 6:53am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: