ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจ้าของฉี่ #มิ้งโป๊ะแตก เผยหลังมีคนแฉ ถูกเอาน้ำแดงราดรถ ลั่นอโหสิกรรมให้

และแล้วความจริงก็กระจ่างเสียทีหลังมิ้ง ศวภัทร ได้ออกมาสารภาพว่า ไม่ได้ตั้งท้องกับ กัปตัน ชลธร ตั้งแต่แรก เพียงแค่ยืมปัสสาวะคนท้องมาตรวจ

ล่าสุดหลับปุ๋ย เจ้าของฉี่ตัวจริง ได้ออกมาชี้แจงว่า "จากที่ใคร ๆ คงทราบกันอยู่แล้วว่ามีกระแสข่าวออกมาว่ารถของเจ้าของฉี่โดนราดน้ำแดงนั้นเป็นความจริงค่ะ เรื่องเกิดหลังจากที่มีกระแสในทวิตว่าเจ้าของฉี่ได้ไปคุยกับทางครอบครัวแล้ว หลังจากนั้นได้สองวัน รถที่บ้านก็โดนราดน้ำแดงค่ะ แต่ต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้ที่บ้านปุ๋ยยังไม่มีการติดกล้องวงจรปิด จึงไม่มีหลักฐานว่าใครทำนะคะ"

"แต่ขอชี้แจงไว้เลยว่าเป็นความจริงไม่ได้โกหกกุเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อใส่ร้ายใครค่ะ และไม่เคยพูดออกจากปากหรือบอกใคร ๆ หรือนักข่าวที่ไหนว่าพี่มิ้งเป็นคนทำนะคะ มีแต่คนอื่น ๆ นำไปพูดกันเอง จึงขอยืนยันว่าไม่เคยออกจากปากปุ๋ยแน่นอน แค่ว่าช่วงเวลามันประจวบเหมาะและโดยส่วนตัวปุ๋ยก็ไม่ได้ไปมีปัญหากับใครแน่ ๆ เพราะตั้งแต่ตั้งท้องส่วนใหญ่ก็จะอยู่แต่บ้านและคุยแต่กับแฟนเท่านั้น ไม่ได้ไปทะเลาะกับใครแน่นอนค่ะ"

"ปุ๋ยขอให้ประเด็นนี้จบและปุ๋ยขออโหสิกรรมและให้อภัยพี่มิ้งกับเรื่องราวทั้งหมดนะคะ เหนื่อยมามากแล้ว และได้รับบทเรียนราคาแพงจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ขอกลับไปทำหน้าที่แม่และใช้ชีวิตปกติต่อไปค่ะ"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

🌥⛅️🌤☀️

โพสต์ที่แชร์โดย (@mmynks) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ชีมิ้งคนเอ๋อ2018 เบลอจนลืมไอแพดไว้บนแท้กซี่ ! จำทะเบียนไม่ได้ด้วย แงงงงงง ซวยซ้ำซวยซ้อน 😭😭😭😭

โพสต์ที่แชร์โดย (@mmynks) เมื่อ

ที่มา : itsmelubpui,mmynks,praew

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: