ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อยากกลับบ้าน! น้ำเพชร โอดกลับไทยไม่ได้ หลังเจอพิษไต้ฝุ่นญี่ปุ่นถล่ม


พายุไต้ฝุ่นเชบี ถล่มเข้าประเทศญี่ปุ่นทำให้สะพานที่เชื่อมไปสนามบินโอซาก้าขาด งานนี้ทำอดีตนางงาม น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ที่เดินทางไปเที่ยวเมืองโอซาก้าเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้รับผลกระทบ ไม่สามารถเดินทางกลับประเทศไทยได้


โดยน้ำเพชร ได้โพสต์ข้อความว่า "หนูอยากกลับบ้าน เครียดดดดดดเจ้าค่ะ คือ รถไฟ JR ไปสนามบิน ปิด แท็กซี่ก็ไม่วิ่ง สนามบินปิดเพราะน้ำท่วมหนัก ร้านทุกอย่างก็ปิดเหมือนเมืองร้างเลย #มาเที่ยวโอซาก้าทั้งทีทำไมต้องเจอแบบนี้ด้วยน้า" โดยเจ้าตัวยังได้อัปเดตอีกว่า "ตอนนี้ออกจากโอซาก้าไม่ได้กันทั้งประเทศนะคะจริง ๆ หลังจากภัยพิบัติสงบลงมันก็ไม่ได้มีอะไรน่ากลัวเลย สำหรับประเทศญี่ปุ่นตอนนี้อากาศก็ดีถึงกับขั้นร้อนเลยค่ะ แต่ที่ออกจากโอซาก้าไม่ได้เพราะสะพานทางเชื่อมไปสนามบินมันพัง แล้วก็ยังไม่มีกำหนดในการซ่อมออกมา #กราบบบบบบบ"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ตอนนี้ออกจากโอซาก้าไม่ได้กันทั้งประเทศนะคะจริงๆหลังจากภัยพิบัติสงบลงมันก็ไม่ได้มีอะไรน่ากลัวเลยสำหรับประเทศญี่ปุ่นตอนนี้อากาศก็ดีถึงกับขั้นร้อนเลยค่ะ แต่ที่ออกจากโอซาก้าไม่ได้เพราะสะพานทางเชื่อมไปสนามบินมันพังแล้วก็ยังไม่มีกำหนดในการซ่อม ออกมา #กราบบบบบบบ


โพสต์ที่แชร์โดย djqueenpe. 💎 เพชร ฏีญาภาร์ (@petchteeyapar) เมื่อ ก.ย. 4, 2018 เวลา 8:25pm PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


#queenpexkorea #globalcharityqueen​ #globalcharityqueen2018​


โพสต์ที่แชร์โดย djqueenpe. 💎 เพชร ฏีญาภาร์ (@petchteeyapar) เมื่อ ก.ย. 1, 2018 เวลา 9:06pm PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


หลังศัลยกรรม 1 เดือน 3 สัปดาห์ นะคะ วันนี้มาฟอลโล่อัพนะคะยังไม่ค่อยยุบบวมเท่าไหร่ #nanahospital #gdesireagency #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมที่เกาหลี #โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี #โรงพยาบาลเกาหลี #โรงพยาบาลนานะ #โรงพยาบาลศัลยกรรมนานะ #นานะเกาหลี #koreaplasticsurgery #hwangdongyeon #ฮวังดงยอน #คิมฮยองจุน #เชวซังรก #หมอฮวัง #หมอจุน #หมอเชว #letmein #queenpexkorea


โพสต์ที่แชร์โดย djqueenpe. 💎 เพชร ฏีญาภาร์ (@petchteeyapar) เมื่อ ส.ค. 30, 2018 เวลา 10:18pm PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ปูกาจิ๊ ปิ๊กาจู #queenpexkorea


โพสต์ที่แชร์โดย djqueenpe. 💎 เพชร ฏีญาภาร์ (@petchteeyapar) เมื่อ ก.ย. 2, 2018 เวลา 3:42am PDT


ที่มา : petchteeyapar


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: