ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซาร่า เล็กจ์ แฮปปี้ เอ็ม ไฟเขียวยังไม่พร้อมมีลูก


  สวยราศีเจ้าสาวจับสุดๆ สำหรับสาว ซาร่า เล็กจ์ ที่ล่าสุดอัพเดทความคืบหน้าเรื่องงานแต่งงานกับแฟนหนุ่ม เอ็ม สืบสกุล ที่ตอนนี้กำลังเตรียมงานไปเรื่อยๆ ก่อนจะถึงฤกษืจริงในช่วงปล่ยเดือนมกราคม ปีหน้า พร้อมเผยถึงเรื่องทายาทว่ายังไม่พร้อม

ออร่าเจ้าสาวเปล่งปลั่งมาก ?
"เหรอคะ (หัวเราะ) กำหนดการทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมค่ะ คือจะเป็นช่วงปลายๆ เดือนมกราคมปีหน้า ประมาณวันที่ 20 ซึ่งการเตรียมงานตอนนี้ เอ่อ...มันก็อาจจะล่าช้านิดหน่อย เพราะช่วงนี้ซาร่าเดินทางเยอะมากจริงๆ แถมอาทิตย์ก็หน้าก็ต้องบินอีก เรียกว่าทำเท่าที่ทำได้ไปก่อน เช่นการเตรียมชุด หรือการลิสต์รายชื่อแขกที่จะเชิญมาร่วมงาน"

ตื่นเต้นไหมเพราะเหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว ?
"ไม่เชิงว่าตื่นเต้นหรอกค่ะ แต่จะกังวลเรื่องการเตรียมงานมากกว่า กลัวว่าจะทำไม่ทัน มันมีหลายเรื่องในหัวมาก เพราะหน้าที่ในการเตรียมงานหลักๆ จะเป็นหน้าที่ของซาร่าที่เน้นรายละเอียดจุกจิก ผิดกับของเจ้าบ่าวที่จะเน้นพวกรายละเอียดใหญ่ และอย่างที่ซาร่าบอดช่วงนี้ซาร่าไม่มีเวลาทำอะไรเลยจริงๆ แต่เชื่อว่าพอใกล้วันงานมันจะเสร็จเอง (หัวเราะ)"

ค่าใช้จ่ายเริ่มบานปลายหรือยัง ?
"ยังเลยค่ะ เพราะอย่างที่บอกซาร่ายังไม่ได้ลงไปลุยงานแบบเต็มตัว (หัวเราะ)"

ฤกษ์มงคลที่ได้มาเป็นฤกษ์หมั้นและแต่งในวันเดียวกันเลยหรือเปล่า ?
"จริงๆ เราไม่ได้มีฤกษ์นะ เพราะเราเน้นฤกษ์สะดวกเป็นหลัก และงานพิธีก็เป็นงานคนละวัน เนื่องจากซาร่ามองว่างานเช้ามันเป็นงานของผู้ใหญ่ ส่วนงานเย็นมันอาจจะเป็นแนววัยรุ่น แนวปาร์ตี้ขึ้นมาสักหน่อย"


ธีมงานที่เราไว้เป็นธีมลักษณะไหน และชุดเจ้าสาวที่เตรียมไว้เป็นยังไงบ้าง ?
"ไม่มีธีมค่ะ เราจัดงานแบบสบายๆ มากกว่า ส่วนชุดเจ้าสาวก็น่าจะมีแค่ 2-3 ชุด ไม่ได้มีความพิเศษหรืออะไรมากมาย เพราะงานของซาร่าก็ไม่ได้เป็นงานใหญ่มาก อยู่ในสเกลที่กำลังดี เน้นความอบอุ่นมากกว่า"

เราวางแผนเรื่องลูกไว้ยังไงบ้าง จะมีเลยหรือเปล่าหลังแต่งงาน ?
"ไม่รู้เหมือนกันค่ะ คือเรายังไม่ได้คุยรายละเอียดเลย ยิ่งช่วงนี้ซาร่าทำงานหนักมากด้วย แถมโปรเจคที่มีเข้ามาก็เป็นโปรเจคใหญ่ ซาร่าเลยรู้สึกว่าขอทำงานให้ดีที่สุดก่อนดีกว่า ส่วนในอนาคตถ้างานแต่งเสร็จแล้วสเต็ปต่อไปจะเป็นยังไงเราค่อยว่ากันอีกที"

ฝ่ายชายเขาเคยพูดบ้างไหมเรื่องลูก ?
"เขาก็อยากมีนะ คือค่อนข้างอยากมี แต่เขาเองก็พยายามตามใจซาร่าด้วย ให้มองที่ความพร้อมของซาร่าเป็นหลัก"

เราเคยมีกำหนดเอาไว้ในใจบ้างไหมว่าอีกสักกี่ปีถึงจะโอเค ?
"ไม่รู้เลย เพราะเอาจริงๆ ก่อนหน้านี้ซาร่าก็เคยคิดนะว่าวัยนี้แหละคือวัยที่โอเค แต่พอถึงเวลาจริงๆ ซาร่าก็ขยับออกไปอีก ถามว่ากังวลไหมว่าจะมียากหากอายุเยอะขึ้น เอ่อ...เราเคยคุยกันบ้างค่ะ และเดี๋ยวก็คงต้องไปตรวจสุขภาพกันอีกที ส่วนเรื่องฝากไข่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้คิด น่าจะต้องคุยกันก่อน"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: