ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ป้อง' แจงดราม่า คอมเมนต์ 'ตบกะโหลกฝรั่ง' คลิป 'กันต์' ขอแฟนแต่งงาน

 เกิดดราม่าสดๆ ร้อนๆ หลังหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ เข้าไปคอมเมนต์คบิปหนุ่ม กันต์ กันตถาวร เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานว่า “น่ารักมีฝรั่งเดินมาเข้าเฟรมด้วย น่าตบกะโหลกมันจริงๆ” ทำให้หลายคนมองว่าไม่เหมาะสมเพราพเป็นคนของประชาชนและเป็นแบบอย่างให้กับเยาวชนด้วย งานนี้ทางหนุ่มป้องเองก็บอกไม่ได้ซีเรียสแค่คอมเมนต์ขำๆตามประสาเพื่อน แต่หากทำให้ไม่พอใจก็ขอโทษ พร้อมบอกนักเลงคีย์บอร์ดอย่าคิดมากไปเอง

ดราม่าล่าสุดที่เราไปคอมเมนต์?
“ไม่เห็นมีอะไรเลยก็พูดเล่นกับเพื่อนฝูงแค่นี้ครับ”

มีคนส่งมาให้ดูแล้ว?
“มีคนแคปมาให้ดู ก็ไม่รู้ยังไง”

ตกใจไหมกลายเป็นประเด็น?
“ไม่ตกใจครับ ก็รู้สึกว่าคนเราดราม่ากันดีเนอะ โอเคอ่จจะมองสองมุม เราอาจจะทำอะไรเกินไป ก็ล้อเล่นกับเพื่อนปกติ ทุกคนเคยมีเพื่อนใช่ไหม เวลาคุยกับเพื่อนก็ปกติคงไม่ต้องกันต์ครับ น้องพลอยครับ อะไรแบบนี้ ถ้าจะขอโทษก็คงต้องไปขอโทษพี่ฝรั่งคนนั้น คงไม่ต้องไปขอโทษคนที่มาเมนต์เกรียน หรือไม่รู้ต้องการอะไร ก็จะได้จบๆไป ก็ถือว่าเราอาจจะพูดแซวภาษาพูดกันมนกลุ่มเพื่อน ไม่ควรออกสื่อ อาจจะคิดน้อยนิดหนึ่ง จะระวังมากขึ้นละกัน”

รู้สึกอยู่ยากไหมสังคมตอนนี้?
“ก็ไม่ถึงกับอยู่ยาก บางทีไม่ได้อยากเป็นประเด็น ก็ไม่อยากให้ไปจุดประเด็น ไปมีกระแสกับเขาที่กำลังรักกัน กำลังจะแต่งงาน อย่าเอาเรื่องไร้สาระไปกวนเขาดีกว่า ให้มันเงียบๆไป ก็ไม่เห็นมีอะไรเลย”


เราใช้คำแรงไหไหม ?
“ก็ไม่คิดขนาดนั้นเพราะฝรั่งก็ไม่รู้ว่าผมเป็นใคร ผมก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ซึ่งตอนนี้เขาคงไปเที่ยว มีความสุข มีแค่พวกเราที่บ้ากันเอง เขาคงไม่ได้รู้เรื่องด้วยซ้ำ แต่ถ้าคิดว่าอ่านแล้วไม่ควรพูด อะไร ผมก็ขอโทษด้วยแล้วกัน ไม่รู้เหมือนกัน”

ถ้าคราวหน้าต้องระวังไหม เล่นกับเพื่อนแบบนี้?
“จริงๆปกติผมก็พูดโพสต์อะไรเป็นตัวเอง ผมเลื่อในพื้นฐาน พื้นเพของเรา ด้วยความเป็นเราก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร ไม่ได้ปรุงแต่งอะไร คิดยังไงก็ใส่ไปแบบนั้น ก็ไม่เคยมีปัญหา ตั้งหลายปี ทำงานมาตั้งนาน ก็อาจจะดูน้ดหนึ่งแล้วกัน บางทีเราแซวเพื่อนแซวฝูงบางทีคนอื่นเขาไม่เข้าใจว่าเราสนิทกันยังไง เราเล่น เราคุยกันเป็นยังไง ก็ไม่รู้จะมายุ่งมาดราม่าทำไม ก็แล้วแต่”

คนก็มองว่าเป็นป้อง ณวัฒน์ เป็นเพราะเอก?
“จริงๆเวลาใช้ชีวิตเราไม่เคยคิดว่าเราเป็นนักแสดงหรือพระเอกนะ ก็ธรรมชาติสุดๆ เฮฮาปาร์ตี้คุยเล่นได้ปกติ ทุกครั้งพี่บอยยังเคยบอกว่าเราสบายเกิน เป็นตัวเองเกินไป อยู่ต่อหน้าคน เราเป็นคนสาธารณะ ก็ระวังตัวนิดหนึ่ง ซึ่งเราไม่เคยระวัง เพราะไม่เคยมีปัญหามาก่อน ก็มีอันนี้นิดหน่อย ไม่มีอะไรจริงๆ อย่าไปรบกวนบรรยากาศของน้องกันต์และน้องพลอยทีเขากำลังมีความสุข กำลังแต่งงานกัน อย่าเอาเรื่องไร้สาระไปยุ่งกับเขาเลย”

แสดงว่าพี่บอยเคยปรามให้เราคีฟลุค?
“เมื่อก่อนที่พี่บอยแซวคือเป็นเรื่องแต่งตัว ผมลากเตะ รองเท้าขาด เสื้อยืด เมื่อตอนเด็กๆคือไม่สนใจโลกเกินไป พี่บอยก็บอกว่าไม่ได้นะ บางทีเป็นตัวอย่างให้น้องๆ จะมาสบายเกินไปมันก็ไม่ใช่ เราก็จำมาคิด แต่อย่างที่บอกเราเชื่อในความเป็นตัวตนของเรา เพราะเราก็ไม่ได้เป็นคนเลวร้ายอะไร จะพิมพ์จะแซว เราก็เน้นความเป็นธรรมชาติมากกว่า”

ได้อ่านคอมเมนต์เกรียนที่เขาว่าเราไหม?
“ไม่ได้อ่านเลยครับ คอมเมนต์มันเยอะมาก เขาตอบกันไปถึงไหนแล้วก็ไม่รู้ ผมก็ไม่ได้เข้าไปดู ยังจำไม่ได้เลยว่าผมไปเมนต์ให้กันต์ หรือน้องพลอย ยังลืมเลย เขาลงเยอะ ลืม”

คอมเมนต์ในไอจีมิ้นท์ ณัฐวรา?
“อ๋อ..มิ้นท์หรอ (หัวเราะ) โอเค เห็นปะยังลืมเลย อันนี้ของมิ้นท์หรอ คือเห็นคลิปเขาน่ารักดี ขอแต่งงานกันเลยไปแซวเท่านั้นเอง ไม่ได้มีอะไรเลย”

มันกระทบจิตใจเราไหม?
“ไม่หรอกครับ อยู่ทำงานแบบนี้มานาน ธาดาโดนด่ายิ่งกว่านี้อีก อันนี้ถือว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย มันไม่ได้เป็นเรื่องโอโหอะไรขนาดนั้นใช่ไหม”

ลบคอมเมนต์นั้นทิ้งไหม?
“ไม่เป็นไรหรอกหาไม่เจอแล้วแหละมั้ง ไม่ต้องหรอก คนแคปไปแล้วแหละ ไม่ทันแล้ว สมัยนี้”

จะขอให้น้องมิ้นท์ลบให้ไหม?
“ผมลบเองก็ได้ เพราะเป็นคอมเมนต์ผม แต่ไม่ต้องลบหรอก อย่างที่บอกเพราะมันไม่ได้มีอะไรรุนแรง มันไม่ได้ผิดหรอก ผมว่าคิดมากเกิน เกรียนเกิน”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: