ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดีเจมะตูม ท้างัดหลักฐานโชว์! หลัง #มิ้งโป๊ะแตก ตอบเม้นท์เพื่อนบอกเรื่องนี้มีเบื้องหลัง!

ดูท่าจะไม่จบง่ายๆซะแล้ว แม้ว่า "มิ้ง ศวภัทร" จะเป็นฝ่ายออกมายอมรับเองว่า ตนเองไม่ได้ท้องแต่แรก และต้องโกหกเพราะรัก "กัปตัน ชลธร" มาก อยากให้เขากลับมาหา "อ่านข่าว #มิ้งโป๊ะแตก ยอมรับโกหกเรื่องท้อง..."

ล่าสุดมีเพื่อนของมิ้ง เข้ามาคอมเม้นท์ในIGบอก "เชื่อว่ามิ้งท้อง ถึงแม้จะออกมาสัมภาษณ์ว่าไม่ได้ท้อง" โดยสาวมิ้งได้ตอบกลับคอมเม้นท์เพื่อนของเธออย่างมีนัยยะน่าสงสัยเป็นภาษาอังกฤษซึ่งแปลว่า "เรื่องนี้มันมีเบื้องลึกเบื้องหลังมากมาย ขอบใจนะที่เป็นห่วง"

งานนี้ทำดีเจมะตูม ที่เคยวิเคราะห์ข่าวมิ้ง และ กัปตัน ชลธร ในรายการ 'แฉข่าวเช้า' ถึงกับต้องออกมาจัดหนักจัดเต็ม ฝากถึงมิ้งอีกรอบ ในระหว่างไลฟ์รายการ แฉข่าวเช้า "รับรู้สึกโมโห ก็คุณบอกนักข่าวไปแล้วไม่ใช่เหรอว่าคุณไม่เคยท้อง คุณโกหก แล้วมีเงื่อนงำอะไร การที่มิ้งตอบแบบนี้ อย่าบอกนะว่าเขียนไปเฉย ๆ เพราะตอนนี้คนกำลังจับตามองเธออยู่ พี่กำลังเรียกร้องความยุติธรรมให้ หนูมีหลักฐานอะไรเอาออกมาเลย ประชาชนเค้าก็อยากรู้ "อย่าทำตัวเป็นแพะรับบาป แล้วก็ท้องปลอม ๆ ท้องกับชาบูชิอย่างนี้ไม่ได้ แล้วมาเชิดไปให้มันจบ ๆ ไม่ได้ การที่หนูออกมาโพสต์แบบนี้ เท่ากับหนูด่าคนไทยทั้งประเทศว่าโง่อีกรอบนึงเลยนะ เข้าใจปะ สรุปแล้วยังไง ท้องหรือไม่ท้อง นี่อยากรู้"

ที่มา : dj_matoom

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: