ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฟิล์ม ธนภัทร ขอเคลียร์ หลังแฟนคลับตั้งกฎในการตาม จนชาวเน็ตแซะ อย่างกับเทวดา

 


 


กลายเป็นดราม่าไปแล้ว หลังแฟนคลับดาราหนุ่มฮอต ฟิล์ม ธนภัทร หรือ บอสวศิน จากละครเมีย 2018 ประกาศตั้งกฎเหล็ก จัดระเบียบในการเข้าถึงตัวนักแสดงหนุ่ม ทำให้หลายคนมองว่าเพิ่งดังได้ไม่นานก็เรื่องเยอะซะแล้ว สบโอกาสเจอดาราหนุ่มมาร่วมงาน “OneSiam World Fashion Destination Unlimit Boundary” ที่ สยามพารากอน เลยให้เจ้าตัวชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว


ถามถึงประเด็นที่แฟนคลับตั้งกฎ ทำให้มีคนเข้ามาว่าเราเรื่องเยอะ?


        “ไม่ๆ ใครบอกเรื่องเยอะ ไม่มี ยังเป็นเหมือนเดิม ไม่มีกฎอะไรใดใดทั้งสิ้นครับ ยอมรับว่าตกใจนิดนึงที่เห็นข่าวนี้ออกมา ซึ่งก็ได้คุยกับแฟนคลับและปรับความเข้าใจกันแล้ว ทุกฝ่ายโอเค ผมไม่ได้ซีเรียสกับข่าว เพราะเราไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิม ต่อให้มีคนมาตั้งกฎอะไร ทุกครั้งที่มีคนเข้ามาขอถ่ายรูป เราก็ยังให้เขาเซลฟี่เหมือนเดิมทุกอย่าง”


มีคนเข้าใจผิดเรื่องตั้งกฎนี้ไหม?


         “มีพอสมควร ผมรู้สึกว่าถ้าเราไม่ได้เป็นจริงๆ ก็ไม่ต้องไปซีเรียส ผมก็เป็นเหมือนเดิม ซึ่งก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าทำไมเขาถึงตั้งกฎขึ้นมา แต่ด้วยความที่เขาเป็นห่วงเราแหละ ผมเข้าใจนะ เราไม่ได้โทษเขาหรือโกรธฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเลย เขาเป็นห่วงเรา เพราะพี่คนนี้เขาก็อยู่กับผมมาตั้งแต่ละครเรื่องแรกๆ ที่ผมไม่มีชื่อเสียง ยังไม่มีใครตาม เขาเห็นเรามาตั้งแต่ตอนเริ่มต้นจนเรามาถึงวันนี้ได้ เขาเห็นเราทำงานหนัก เข้าใจ


ทุกฝ่าย”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: