ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาวเน็ตแห่ชม ตุ๊ก เซอร์ไพต์วันเกิดลูกสาวด้วยของสินค้ามือสอง ทำลูกสาวดีใจหนักมากมาก


 


 


ทำเอา น้องแพรว ลูกสาวคนโตของคุณแม่สายสตรอง ตุ๊ก ชนกวนันท์ ดีใจหนักมาก เมื่อคุณแม่สุดที่รักทำเซอร์ไพรส์ให้ลูกสาว สั่งซื้อของขวัญมาให้ถึงบ้าน และมีคุณค่าทางจิตใจมากๆ


         เพราะทันทีที่เปิดกล่องมา น้องแพรวก็กระโดดดีใจตัวลอยมากอดขอบคุณแม่ทันที เพราะเป็นของที่อยากได้อยู่แล้ว ซึ่งก็คือจักรเย็บผ้า หลังจากคุณแม่ส่งน้องไปเข้าคอร์สเรียนเย็บผ้ามาแล้ว และเห็นว่าลูกสาวชอบ ถึงแม้ว่าจะเป็นจักรมือสองแต่แค่นี้เด็กน้อยก็ดีใจมากๆ แล้ว ที่มีคุณแม่น่ารักมากๆ และเขียนแคปชั่นพร้อมคลิปไว้ว่า "เซอร์ไพรส์บุตรด้วยจักรมือสอง"


        และหลายคนก็ชื่นชมทั้งลูกสาวที่ตัวแค่นี้เย็บผ้าได้แล้ว รวมถึงเห็นน้องแพรวทำงานบ้านได้เป็นตั้งแต่เด็กหลายอย่าง ช่วยแม่เลี้ยงน้องได้ด้วย และปรบมือให้กับการสอนลูกๆ ของ ตุ๊ก ชนกวนันท์ ด้วย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เซอไพรส์บุตรด้วยจักรมือสอง👚👕👖👗


โพสต์ที่แชร์โดย Took Chanokwanan (@tookchanokwanan) เมื่อ ก.ย. 8, 2018 เวลา 3:40am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ชวนทำบุญ และชวนแชร์นะคะ😇😇🙏🙏 พรุ่งนี้จะไปขายเสื้อ แพรวไปทำงานคราฟท์ขาย เดือนนี้วันเกิดแพรวภูมิ เด็กๆอยากทำบุญวันเกิด และอยากชวนทุกท่านมาทำบุญร่วมกันนะคะ เราจะไปขายเสื้อตัวที่เราใส่อยู่ #ตัวละ180บาท ที่งาน #NormMarket ที่โครงการดาดฟ้า(Dadfa) ซ.ลาซาล33 บ่าย2 - 4ทุ่ม วันที่ 30 มิถุนายน- 1 กรกฎาคม รายได้ไปช่วยแมวจร ในโครงการ #คุณแมวบ้านยาย และแพรวก็จะทำงานคราฟท์งานถักต่างๆ ไปขายเอาสตางค์มาช่วยน้องแมวในโครงการอีกส่วนนึงด้วยค่ะ ใครไม่สะดวกไปร่วมงาน และอยากช่วยทำบุญหรือช่วยซื้อเสื้อบุญ ติดต่อ inbox กับตุ๊กได้นะคะ ขอบคุณทุกท่านล่วงหน้ามากๆๆนะค้าา 🙏🙏♥️♥️


โพสต์ที่แชร์โดย Took Chanokwanan (@tookchanokwanan) เมื่อ มิ.ย. 30, 2018 เวลา 6:41am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: