ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพท ณปภา รับแยกกันอยู่กับ เบนซ์ - อาจไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิม

วันก่อนมีภาพครอบครัว "พ่อ-แม่-ลูก" ออกมาให้ได้เห็นเมื่อ "เบนซ์ เรซซิ่ง" สามีของคุณแม่สุดสตรอง "แพท ณปภา" ได้รับการประกันตัวด้วยวงเงิน  1 ล้านบาท และได้รับอนุญาตกลับบ้านในค่ำวันที่ 7 ก.ย. 61

ล่าสุดคุณแม่ แพท ได้เผยถึงสถานการณ์ครอบครัวว่า ปัจจุบันยังแยกบ้านกันอยู่กับสามี ซึ่งภาพแรกที่ทุกคนได้เห็นโมเมนท์ "พ่อ-แม่-ลูก" หลังสามีออกจากเรือนจำ คือตนพาลูกไปอยู่กับพ่อที่บ้านของเบนซ์ และพาลูกกลับมานอนที่บ้านตนเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 7 ก.ย.

เมื่อถามว่าน้อยใจไหมที่ฝ่ายชายยังไม่ตัดสินใจ คือตนไม่บังคับใคร ถ้าเบนซ์พร้อมคุยเรื่องราวของตนเมื่อไหร่ ค่อยมาคุยกัน ตอนนี้แพทยังรอเพื่อที่จะได้คุยกัน แต่เบนซ์ยังไม่พร้อม

"อย่าคาดหวังในตัวผู้หญิงคนนี้มากนัก วันนี้ทุกคนเดินเข้ามาแสดงความยินดี ทุกคนคาดหวังให้เรซซิ่งเจอพ่อ ซึ่งพอได้เห็นรูปลูกกับพ่อ เขาแล้วมันน่ารัก บางคนถึงขนาดอินบ็อกซ์มาถามว่าลงรูป 3 คนได้มั้ย คือแพทบอกตรงๆ ว่าเวลานี้เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน บทสรุปของเราตอนนี้คือ เรายังไม่ได้อยู่ด้วยกัน ในฐานะของคนเป็นแม่เชื่อเถอะว่าแพทพยายามทำให้ดีที่สุด แต่ตอบไม่ได้ว่าจะเป็นรูปแบบไหน แต่จะพยายามทำให้ดีที่สุด สุดท้ายถ้าสมมติว่าจะเป็นในรูปแบบสามีภรรยาไม่ได้ ก็ต้องทำหน้าที่ปะป๊าหม่าม้าอย่าดีที่สุด"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

❤️❤️

โพสต์ที่แชร์โดย Patt Napapa T. (@pat_napapa) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

รอแม่แป๊ปนะ ...❤️❤️ #เรสซิ่งลูกแม่แพท #เรสซิ่งลูกพ่อเบ้น

โพสต์ที่แชร์โดย Patt Napapa T. (@pat_napapa) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

รู้เรื่อง ...❤️❤️

โพสต์ที่แชร์โดย Patt Napapa T. (@pat_napapa) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@pat_napapa, NineEntertain

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: