ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไม่ได้มาเล่นๆ ตั๊ก บงกช เดินหน้าปังไม่หยุด! ส่ง Sad Beauty รับทรัพย์จีนอู้ฟู่! พร้อมบินร่วมเทศกาลหนังต่อที่ ชิคาโก้

ไม่ได้มาเล่นๆ ตั๊ก บงกช เดินหน้าปังไม่หยุด! ส่ง Sad Beauty รับทรัพย์จีนอู้ฟู่! พร้อมบินร่วมเทศกาลหนังต่อที่ ชิคาโก้

      ปังไม่หยุด!! ดังไกลข้ามประเทศแบบ non stop เรียกว่างานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ จริงๆ สำหรับ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ผู้บริหาร บริษัท พ้อยท์อัพ ฟิล์มส์ จำกัด(POINT UP FILMS) พ่วงด้วยตำแหน่งผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “Sad Beauty เพื่อนฉัน...ฝันสลาย”หนังไทยแนวแหวกแหกกฎตลาดที่ไปได้ไกลสุดๆในนานาชาติ จนใครๆ คาดไม่ถึง

     

กำลังเป็นที่จับตามองในฐานะ “ผู้กำกับภาพยนตร์หญิงไทย” ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในวงการภาพยนตร์ระดับโลก ผู้ก้าวข้ามขีดจำกัดความสามารถทางการแสดงสู่งานเบื้องหลังอย่างเต็มภาคภูมิและเฉิดฉายในสายตาชาวโลก จนใครต่อใครที่เคยกังขาต้องหงายเงิบเปลี่ยนใจมาร้องว้าว..วว สุดๆ เพียงแค่เห็นลิสต์ชื่องานโกอินเตอร์ตลอดทั้งปีของภาพยนตร์เรื่อง “Sad Beauty เพื่อนฉัน...ฝันสลาย”ที่ตระเวนออนทัวร์ไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Udine Far East Film Festival ครั้งที่ 20 ที่ประเทศอิตาลี พร้อมเข้าชิงรางวัลผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา,เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้ ครั้งที่ 21 (Shanghai International Film Festival 2018)ณ นครเซี่ยงไฮ้สาธารณรัฐประชาชนจีน ในเดือนมิถุนายน, ต่อด้วย 2 งานยักษ์ใหญ่เดือนกรกฎาคมเทศกาลภาพยนตร์ “New York Asian Film Festival 2018”และเข้าชิงในเทศกาลภาพยนตร์ “Bucheon International Fantastic Film Festival 2018” ที่เมืองปูชอน เกาหลีใต้ โดยเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องเดียวที่เข้าสายประกวดหลักกับภาพยนตร์อีก 11 เรื่องจากทั่วโลก

      และล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง “Sad Beauty เพื่อนฉัน...ฝันสลาย”ยังเดินหน้าต่อรับทรัพย์อื้อ!!จากจีนโดยได้รับเกียรติให้เข้าฉายในระหว่างวันที่ 14-17 กันยายน 2018 ที่งาน “Thailand Film Exhibition 2018”ในกิจกรรม “China-ASEAN Expo”เพื่อเฉลิมฉลอง51 ปีการสถาปนาประชาคมอาเซียน ที่นครหนานหนิง เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง สาธารณรัฐประชาชนจีนเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมและความร่วมมือระหว่างจีนและไทยและในปลายเดือนกันยายนนี้ตั๊ก-บงกช เตรียมบินลัดฟ้าโกอินเตอร์ต่อโดยมีคิวเดินทางไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ “Asian Pop-Up Cinema 2018”ณ เมืองชิคาโก้ สหรัฐอเมริกาซึ่งภาพยนตร์“Sad Beauty เพื่อนฉัน...ฝันสลาย”ได้รับเชิญเข้าฉายในวันที่26 กันยายนนี้ เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมเอเชียผ่านทางสื่อภาพยนตร์
อื้อหือ..คิวตระเวนโชว์ฝีมือคนไทยให้ชาวโลกได้ยลโฉมยาวเป็นกิโลขนาดนี้ ...ไม่ได้มาเล่นๆจริงๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: