ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ป็อก-มาร์กี้ ตอบคำถาม เป็นเจ้าของเซ็นทรัล ซื้อของในห้างตัวเองไม่ต้องจ่ายเงิน ?

 

สองสามีภรรยาสุดสวีต มาร์กี้ ราศรี นางเอกคนสวย กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ล่าสุดทำรายการถามตอบกับป๊อกมาร์กี้ นอกจากสร้างเสียงฮา มุ้งมิ้ง กันตลอด ยังมาตอบเรื่องส่วนตัวที่แฟนๆสงสัย

แถมเมื่อเจอคำถามที่หนุ่มป๊อกเจอตั้งแต่เด็กว่าเวลาซื้อของในห้างเซ็นทรัล จะต้องจ่ายตังค์หรือไม่โดยมีแฟนๆ ส่งข้อความเข้ามาถามทั้งคู่ว่า

        “พี่ป๊อกต้องใช้เงินซื้อของในเซ็นทรัลมั้ย แล้วการเป็นลูกหลานห้างดังมีสิทธิ์พิเศษใดบ้างได้กินของฟรี มีส่วนลดใดบ้าง แล้วนอนที่ห้างได้จริงมั้ย อยากเกิดมาแล้วมีห้างเป็นของตัวเองบ้างจะได้ไม่ต้องออกไปไหนให้ลำไยรถติด”

      โดย หนุ่มป๊อก ขอตอบทีละคำถามเลยว่า ต้องใช้เงินซื้อของในห้าง เพราะเป็นระบบบริษัทกงสี ผมมีญาติอยู่ 300 กว่าคน ถ้าทุกคนซื้อโดยไม่มีระบบ ไม่จ่ายเงินหมด ห้างเจ๊งไปนานละ แต่เราก็จะมีเรตพิเศษสำหรับครอบครัว แต่ละส่วน ทั้งห้าง ร้านค้า ร้านอาหาร ไม่มีอะไรฟรี แต่รุ่นพ่อจะได้พิเศษกว่า เพราะคุณปู่ มีลูก 5 คน พ่อผมคนที่5 เขาทำกันมาตั้งแต่แรก ผู้ก่อตั้งจะได้อะไรพิเศษกว่าคนอื่น แต่ไม่มีการไปนอนในห้าง ไม่มีที่นอน แต่ผมนอนในโรงแรมที่อยู่ติดกับห้าง คือ เซนทาราฯ เดี๋ยววันไหนจะพาไปดูตั้งแต่เด็กใช้ชีวิตมายังไง เพราะตั้งแต่เด็กไม่เคยอยู่บ้าน แล้วจะพาไปดูว่าอยู่ห้างอะไรลดได้บ้าง

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

The other day at #EFWFW18 with wifey supporting @vatanika 🙌🏻 📸 by @ellethailandofficial

โพสต์ที่แชร์โดย Pok Chirathivat (@pokmindset) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ทำให้เบบี๋แล้ว เบบี๋มาทำให้เค้าบ้าง น่ารักแบบนี้แล้วจะไม่รักได้ไง หมายถึง #dysonsupersunic นะ โอ๋ๆ ล้อเล่น ก็เลือกไม่ได้เลยระหว่าง ยูกับ supersonic ทำให้เรื่องผมเป็นเรื่องง่ายมาก เนี่ยทำให้เราได้ใช้เวลาด้วยกันด้วย ยูบอกว่าช่วยให้ผมไม่เสียนี่เชื่อแล้ว ขนาดทำสีผมบ่อย ว่ายน้ำคลอลีนกัดผม ใช้ไดร์เป่าผมของ #dysonthailand ที่มีนวัตกรรมในการช่วยดูแลเส้นผมนี่หายห่วงไปเลยยย รักนะ แล้วก็หลงรัก #dysonsupersonic ด้วยนะครัชชช

โพสต์ที่แชร์โดย Pok Chirathivat (@pokmindset) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: