ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้องฉัตร เฉลยแล้ว ? ความสัมพันธ์ เมย์ พิชญ์นาฏ กับไฮโซเจ งานนี้สาวเมย์มีสะดุง

 


 


เพิ่งถอยรถหรูเป็นของรางวัลให้ตัวเองไปหมาด ๆ แต่ก็มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์อีกรอบ สำหรับนักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ หลังมีช่อดอกไม้สุดหรูช่อโตจากบุคคลปริศนาส่งมาให้ถึงที่รถ งานนี้ก็ทำเอาหลายคนจับตาว่าเจ้าของชื่อดอกไม้ช่อนี้เป็นใครกันแน่ ซึ่งก็มีหลายคนพุ่งเป้าไปที่ ไฮโซเจ จักษวัชร์ อรรถสกุลชัย เจ้าของรถแมคลาเรนสุดหรู แสนใจดีที่ไม่เอาผิดรถกระบะที่ขับรถชนท้าย ซึ่งตอนนี้ สาวเมย์และไฮโซเจ กำลังถูกจับตาว่ากำลังสานสัมพันธ์กันอยู่หรือไม่ หลังฝ่ายชายเข้ามาคอมเมนต์ส่งอิโมติคอนรูปจูบ ในโพสต์ดังกล่าว แถมก่อนหน้านี้ สาวเมย์ ก็เคยลงภาพโปรโมตธุรกิจใหม่ของฝ่ายชายในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย


            และหากย้อนไปเมื่อหลายวันก่อนที่ สาวเมย์ ไปให้ น้องฉัตร แปลงโฉมความงามให้ก็มีคลิปที่ น้องฉัตร ลงไว้โดยได้เขียนแคปชั่นให้แฟน ๆ ได้ลุ้นว่า “ซ้อมแต่งหน้าเจ้าสาว (แต่งเมื่อไรไม่รู้) 555 @maypitchy เจอกับคุณเมย์วันนี้ที่ #emquartier นะครับ วันนี้ก็จะสวย ๆ อมชมพูหน่อย ๆ ตามหัวใจ #คนสวยยืน1” แต่ที่หลายคนโฟกัสมากกว่าคำว่า ซ้อมแต่งหน้าเจ้าสาว แล้วก็คงจะเป็นการที่ น้องฉัตร โป๊ะแตกหลุดปากในตอนท้าย ๆ คลิปว่า “เมย์-เจ” จน สาวเมย์ ถึงกับสะดุ้งก่อนร้อง ฮึ่ย ! ด้วยความตกใจแล้วเดินหนีไป ซึ่ง น้องฉัตร ยังพูดอีกว่า ตายแล้ววว…ลืม งานนี้เลยทำให้แฟน ๆ เริ่มฟันธงกันแล้วว่าเจ้าของช่อดอกไม้ช่อหรูของ สาวเมย์ ช่อนี้คงจะใช่ ไฮโซเจ แน่ ๆ ซึ่งแฟน ๆ ต่างก็เข้าไปคอมเมนต์เชียร์กันหนักมาก ด้วยความที่ฝ่ายชายมีโปรไฟล์เริด แถมยังใจหล่ออีกต่างหาก
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


สะอาด สะดวก สบาย ขอบคุณ @instawash.thailand นะคะ ♥️🙏


โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ ส.ค. 27, 2018 เวลา 12:51am PDT

size:14px; line-height:17px; margin-bottom:0; margin-top:8px; overflow:hidden; padding:8px 0 7px; text-align:center; text-overflow:ellipsis; white-space:nowrap;">โพสต์ที่แชร์โดย #Makeupbynongchat Thailand (@nongchat) เมื่อ ส.ค. 27, 2018 เวลา 3:18am PDTบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: