ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สุดยอดหัวใจ 'กาย รัชชานนท์' เซ็นรับรองบุตรให้พี่เลี้ยงในวันคลอด


อีกหนึ่งครอบครัวสุขสันต์ คู่พ่อแม่ลูกดก กาย รัชชานนท์ และภรรยา ฮารุ สุประกอบ และลูกๆ ทั้งสาม น้องคีริน-น้องไนร่า-น้องเอเดน กับความสัมพันธ์ของทุกคนในบ้านที่ดูอบอุ่นน่ารัก เป็นครอบครัวเฮฮา มีเสียงหัวเราะตลอด

และล่าสุด พ่อกาย ได้แบ่งปันความรักไปถึงคนรอบข้าง เมื่อได้เซ็นรับรอง ให้กับพี่เลี้ยงที่เลิกกับสามี ในวันที่ต้องคลอดลูก โดยกาย ได้เล่าถึงตั้งแต่วันแรกที่ไปขับรถไปรับพี่เลี้ยงคนนี้มาจากพัทยา เมื่อ 6 เดือนก่อน ผ่านไอจีส่วนตัว ระบุว่า พี่เลี้ยงคนนี้เป็นพี่เลี้ยงคนแรกของคีริน แต่ต้องลาออกไปดูแลแม่ที่ป่วยหนัก จนประมาณ 6 เดือนที่แล้ว พี่เลี้ยง ได้โทรมาหาตน ขอกลับมาทำงานด้วย เพราะเพิ่งรู้ว่าตัวเองท้อง และทำงานกรรมกรก่อสร้างที่พัทยาเริ่มไม่ไหว

เมื่อได้ยินดังนั้น กายและฮารุ ได้ขับรถไปรับพี่เลี้ยงที่พัทยาทันที และให้กลับมาเป็นพี่เลี้ยงของ สามยอดกุมาร ซึ่งวันนี้พี่เลี้ยงคนนี้ได้คลอดลูกคนที่ 4 กายจึงได้ไปเซ็นรับ จนคนที่โรงพยาบาลตกใจยกใหญ่ พร้อมกับอวยพรให้น้องเป็นเด็กดี แข็งแรง และมาเล่นเป็นเพื่อนกับลูกๆ ของตน

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ผู้หญิงในรูปนี้ชื่อว่านุ๊ก นุ๊กเป็นพี่เลี้ยงคนแรกของคีริน แต่ทำงานได้ไม่กี่เดือนก็มีความจำเป็นต้องลาออกเพื่อไปดูแลแม่ที่ป่วยหนัก เค้ากลับบ้านไปดูแลแม่จนแม่สิ้นลมหายใจ หลังจากนั้นมาก็ไม่ได้ติดต่อกันเป็นเวลานานจนวันนึง ประมาณหกเดือนที่แล้ว นุกโทรมาหากายกับฮารุแล้วบอกว่าตอนนี้เขาทำงานเป็นกรรมกร-ก่อสร้างอยู่ที่พัทยา แต่จุดประสงค์ของการโทรมานั้นคือจะขอกลับมาทำงานด้วยเพราะเพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์หลังจากที่ได้เลิกรากับสามีไปแล้ว นุ๊กยังบอกอีกว่าตอนนี้ทำงานหนักไม่ไหวแล้ว เงินก็ไม่พอเพราะว่ารับค่าจ้างเป็นรายวันแต่ทำงานไม่ได้ทุกวัน ข้าวก็ไม่ค่อยมีจะกิน.....ได้ยินแบบนี้กายกับฮารุก็สตาร์ทรถทันทีแล้วออกตะเวนหาว่านุกอยู่ตรงไหนของพัทยา (เพราะว่านางก็ไม่รู้เหมือนกัน 😓) หลังจากหากันไปหลายชั่วโมงเราก็ได้เจอนุ๊กแล้วก็พากลับกรุงเทพทันที เราให้นุ๊กทำงานเป็นพี่เลี้ยงของกุมารสามตัว แต่ถ้าเหนื่อยก็พัก หิวก็กิน (กินเยอะซะด้วย 🤫) วันนี้ลูกคนที่ 4 ของนุ๊กก็ได้ออกมาอยู่กับเราแล้ว กายก็ไปเซ็นรับเหมือนกับเป็นพ่อยังไงยังงั้นเลย 555555 (คนที่โรงพยาบาลตกใจกันใหญ่ 🤣) กายกับฮารุขอต้อนรับ เด็กชาย ศรัณย์ เข้าสู่ครอบครัวของเรา ขอให้เป็นเด็กดี แข็งแรง มาเป็นเพื่อนเล่นกับกุมาร3ตัวนะลูก #3ยอดกุมาร 🤣 @harusuprakob


โพสต์ที่แชร์โดย Guy Ratchanont Suprakob (@guyratchanont) เมื่อ ก.ย. 9, 2018 เวลา 11:42pm PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


I love my six pack so much, I protect it with a layer of fat @top.parinya @topgym.saimai65 📸 by @chang941026


โพสต์ที่แชร์โดย Guy Ratchanont Suprakob (@guyratchanont) เมื่อ ก.ย. 10, 2018 เวลา 11:59pm PDT

ขอบคุณภาพ - IG@guyratchanont


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: