ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เฉลยแล้ว น้ำชา เปิดปาก หลังโพสไอจี งูพิษก็คืองูพิษ ยอมรับด่าคนนี้ ?

 


 


เมื่อสาว น้ำชา ชีรณัฐ ได้ออกมาโพสต์แรงใน IG บอกว่า "การที่เอางูพิษเข้ามาในชีวิตและโดนทำร้าย จะโทษใครไม่ได้นอกจากตัวเอง เลี้ยงมันไว้เอง งูพิษก็คืองูพิษ" จนหลายคนสงสัยว่า เกิดเรื่องอะไรขึ้น และสาวน้ำชาหมายถึงใคร แต่ก็ยังไม่มีคำตอบออกมา


        กระทั่งล่าสุด น้ำชา ชีรณัฐ ก็ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเผยว่า มีปัญหาภายในนิดหน่อย กำลังใช้เวลาเคลียร์กันอยู่ น่าจะใช้เวลาสักพัก อีกฝ่ายเป็นประมาณหุ้นส่วนในการทำงาน แต่พูดอะไรมากไม่ได้ เพราะเดี๋ยวจะมีปัญหา ขอเคลียร์กันภายในก่อน


        ก่อนหน้าที่จะโพสต์ก็จูนกันมาเป็นปีแล้ว มันถึงจุดที่เคลียร์แล้วเคลียร์อีก จนพูดกันไม่รู้เรื่องแล้ว เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับคนในวงการ ที่โพสต์ก็คือแตกหักกันนานแล้ว ตัดกันไปแล้ว ไม่รู้เรื่องจะสุดท้ายเมื่อไร แต่ก็อยากให้เป็นเร็ว ๆ นี้ ไม่อยากคาราคาซัง ไม่อยากเกี่ยวข้องอะไรในชีวิตแล้ว


 
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เตือนทุกคน...ที่กำลังรักคนผิดๆ ไม่เลือกคบคน...อย่าต้อนรับคนเหล่านี้เข้ามาในชีวิต...รีบๆกำจัดมัน...ก่อนที่ตัวเองจะโดนทำร้ายค่ะ...แด่* บทเรียนชีวิต #namchafoodforthoughts #เพราะเชื่อใจ #เพราะไม่คิดอะไร #เพราะคิดน้อยไป #โกรธเกลียดเสียใจหลายความรู้สึกปนกันไปหมด #เห้อ #ขอกำลังใจ #เราจะผ่านมันไปให้ได้


โพสต์ที่แชร์โดย Sheranut Yusananda (@namcha_tea) เมื่อ ส.ค. 8, 2018 เวลา 8:16am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


❤️💋 Hair/Makeup by: @pai_makeup #รูปนี้ติดอะไรมาด้วยเปล่าเนี่ย #อ่อเงาตัวเอง 🤭


โพสต์ที่แชร์โดย Sheranut Yusananda (@namcha_tea) เมื่อ ส.ค. 3, 2018 เวลา 11:19pm PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Looks like love... ❤️ Makeup by @pai_makeup Hair by @teethory


โพสต์ที่แชร์โดย Sheranut Yusananda (@namcha_tea) เมื่อ ก.ค. 9, 2018 เวลา 5:21am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


🎗️ "มะเร็งมีโอกาสหาย ถ้าได้รับโอกาสในการรักษา" ช่วยกัน "บริจาค" สร้าง "ศูนย์ความเป็นเลิศด้านมะเร็ง" ภาคตะวันออก ณ โรงพยาบาลพระปกเกล้า จ.จันทบุรี เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงการรักษาของผู้ป่วยกันนะคะ IG : ppkcancercenter #BeTheirChancePPK #มะเร็งโอกาส #PPKCancerCenter www.BeTheirChancePPK.com


โพสต์ที่แชร์โดย Sheranut Yusananda (@namcha_tea) เมื่อ มิ.ย. 17, 2018 เวลา 6:10pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: