ข่าวบันเทิงวันนี้ ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ดาราเกาหลี ดาราไทย ดาราบันเทิง ดาราสยาม เรื่องดารา สยามดารา

ดิว อริสรา อัพเดทปมธุรกิจ ซีแนม ชี้ ถ้ารับข้อเสนอได้ก็จบ

  เป็นประเด็นดราม่าที่คาราคาซังมาพักใหญ่ สำหรับกรณีเงินหุ้นส่วนร้านทำเล็บ ระหว่าง ดิว อริสรา กับ ซีแนม สุนทร ที่ถึงขั้นยื่นฟ้องร้องต่อศาล โดยล่าสุด ทางสาวดิว ก็ได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าเรื่องนี้ว่า ทางเธอได้ส่งทนายความเป็นตัวแทนไปไกล่เกลี่ย ให้ได้ข้อสรุปจบเรื่องราว มีการพูดคุย ติดต่อกันเรียบร้อยแล้ว พร้อมบอกเจตนาว่าไม่ได้จะหนี ที่เลื่อนนัดคราวก่อนเพราะทนายที่คุยไม่ว่างไปให้การที่ศาล

  สำหรับเรื่องที่คุยกันตอนนั้น นับว่าเคลียร์แล้ว พอเป็นเรื่องลายลักษณ์อักษร เราก็ต้องให้ทนายความที่เชี่ยวชาญด้านนั้นไป เพราะตนอยู่ในส่วนการพูดคุย สรุปกับทนายแล้ว คิดว่าเรื่องไกล่เกลี่ยอยู่ที่เรา ส่วนเอกสารให้ทนายจัดการ เรื่องการคืนเงินต้องมีการลงรายละเอียดลึกๆ อีกที ยังบอกไม่ได้ เพราะทั้ง 2 ฝ่าย ต้องเขียนว่าต้องการอะไร ถ้าต่างฝ่ายต่างยอมรับข้อเสนอของกันและกันได้ก็จบ


  โดยตอนนี้ไม่มีเรื่องลำบากใจ ขอแค่เป็นตามที่ตกลงกันในขั้นตอนไกล่เกลี่ยก็จบ ตนเองก็เข้าใจว่าต่างคนต่างต้องรักษาผลประโยชน์ของตนเอง ส่วนเรื่องจะกลับมาเป็นเพื่อนกันได้ไหม จริงๆ ไม่ได้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่แรก เขาเป็นเพื่อนของเพื่อน ไม่ได้สนิทหรือเป็นแก๊งเดียวกันอยู่แล้ว

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

My youth is yours⭐️

โพสต์ที่แชร์โดย ✦ 𝐃𝐔𝐄 𝐀𝐑𝐈𝐒𝐀𝐑𝐀 𝐓𝐇𝐎𝐍𝐆𝐁𝐎𝐑𝐈𝐒𝐔𝐓 ✦ (@duearisara) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@zeenam_m, @duearisara

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: