ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดิว อริสรา อัพเดทปมธุรกิจ ซีแนม ชี้ ถ้ารับข้อเสนอได้ก็จบ

  เป็นประเด็นดราม่าที่คาราคาซังมาพักใหญ่ สำหรับกรณีเงินหุ้นส่วนร้านทำเล็บ ระหว่าง ดิว อริสรา กับ ซีแนม สุนทร ที่ถึงขั้นยื่นฟ้องร้องต่อศาล โดยล่าสุด ทางสาวดิว ก็ได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าเรื่องนี้ว่า ทางเธอได้ส่งทนายความเป็นตัวแทนไปไกล่เกลี่ย ให้ได้ข้อสรุปจบเรื่องราว มีการพูดคุย ติดต่อกันเรียบร้อยแล้ว พร้อมบอกเจตนาว่าไม่ได้จะหนี ที่เลื่อนนัดคราวก่อนเพราะทนายที่คุยไม่ว่างไปให้การที่ศาล

  สำหรับเรื่องที่คุยกันตอนนั้น นับว่าเคลียร์แล้ว พอเป็นเรื่องลายลักษณ์อักษร เราก็ต้องให้ทนายความที่เชี่ยวชาญด้านนั้นไป เพราะตนอยู่ในส่วนการพูดคุย สรุปกับทนายแล้ว คิดว่าเรื่องไกล่เกลี่ยอยู่ที่เรา ส่วนเอกสารให้ทนายจัดการ เรื่องการคืนเงินต้องมีการลงรายละเอียดลึกๆ อีกที ยังบอกไม่ได้ เพราะทั้ง 2 ฝ่าย ต้องเขียนว่าต้องการอะไร ถ้าต่างฝ่ายต่างยอมรับข้อเสนอของกันและกันได้ก็จบ


  โดยตอนนี้ไม่มีเรื่องลำบากใจ ขอแค่เป็นตามที่ตกลงกันในขั้นตอนไกล่เกลี่ยก็จบ ตนเองก็เข้าใจว่าต่างคนต่างต้องรักษาผลประโยชน์ของตนเอง ส่วนเรื่องจะกลับมาเป็นเพื่อนกันได้ไหม จริงๆ ไม่ได้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่แรก เขาเป็นเพื่อนของเพื่อน ไม่ได้สนิทหรือเป็นแก๊งเดียวกันอยู่แล้ว

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

My youth is yours⭐️

โพสต์ที่แชร์โดย ✦ 𝐃𝐔𝐄 𝐀𝐑𝐈𝐒𝐀𝐑𝐀 𝐓𝐇𝐎𝐍𝐆𝐁𝐎𝐑𝐈𝐒𝐔𝐓 ✦ (@duearisara) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@zeenam_m, @duearisara

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: