ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ยังคงสถานะพี่น้อง ณิชา จ่อมีละครคู่ ขอบคุณคนเชียร์ โอดงานแน่นยังไม่พร้อมมีแฟน

โตโน่ ยังคงสถานะพี่น้อง ณิชา จ่อมีละครคู่ ขอบคุณคนเชียร์ โอดงานแน่นยังไม่พร้อมมีแฟน

ยืนยันสถานะความสัมพันธ์อยู่ในโซนพี่น้อง แม้ว่าจะมีภาพไปไหนมาไหนออกมาให้แฟนๆได้จิ้นกันอยูาบ่อยครั้ง สำหรับหนุ่มโตโน่  ภาคิณ และสาวณิชา  ณัฏฐณิชา ล่าสุดในงานแถลงข่าวเปิดตัวน้ำหอม “เอสเซนส์” Signature For men หนุ่มโตโน่ก็ได้เปิดใจว่า...

ถามถึงน้องณิชา ช่วงนี้เห็นไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย?
“ไม่หรอกครับ ไปบ่อยก็คิอทำบุญไปช่วยน้ำท่วมที่ลาว ก็นานแล้วนะ อาจจะได้เจอบ้างเวลาที่ต้อบฟิตติ้งละคร น่าจะได้เจอกันประมาณวันที่ 17 กันยายนนี้ เป็นการฟิตติ้งละครเป็นครั้งแรก”

ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นไหม?
“เป็นพี่น้องกันครับ ใช่ครับ”

แต่ภาพที่ออกมาคนก็คิดว่าอาจจะไม่ใช่แค่คู่จิ้นแล้ว?
“จริงๆแล้วผมว่สตัวของน้องเองเขาก็มีสายงานของเขานะ เขาก็อยู่ทางข่องของเขา ส่วนตัวผมเองเราก็ทัวร์คอนเสิร์ตตลอด ด้วยความที่ว่าเราเคยร่วมงานกัน มีแฟนๆที่ชื่นชอบเราทั้งสองคน คอยเชียร์เราอยู่ รวมถึงเวลาที่ร่วมงานกัน มันก็มีความสุขดี มันก็อาจจะเป็นไปได้ที่คนจะเชียร์และจิ้นกันต่อ แต่ว่ามนความเป็นจริงแล้วเนี่ยเรายังเป็นพี่น้องกัน”

แรงเชียร์มีเยอะมาก เรากลับมาคิดไหมว่าทำไมคนเชียร์เยอะขนาดนี้?
“ผมว่าอันดับแรกๆเลยน่าจะมาจากงานนะครับ จากละครที่เราได้กระแสตอบรับที่ดีมากในตอนนั้น และมันก็ยาวมาจนถึงตอนนี้ เพราะว่าเวลาที่มีกิจกรรมที่ดีๆ เราก็จะร่วมช่วยกันทำ มันก็อาจจะทำให้แฟนๆเวลาที่ได้เห็นภาพ เขาก็มีความสุข แต่ในความเป็นจริงมันอีกยาวไกลครับ น้องเขาก็ยังต้องทำงาน ตัวเรา เราก็มีงานของเรา ผมว่าเป็นความสุขให้กับแฟนๆช่วยกันตั้งใจทำงานแบบนี้ มันก็ดีใจ”

เราสองคนมีโอกาสได้คุยกันบ้างไหม ถึงเรื่องแรงเชียร์ของแฟนคลับ หรือข่าว?
“เวลาที่ได้เจอกันตามงาน ก็มีคุยกันบ้างนะครับ ว่าเราโชคดีมากที่มีแฟนคลับที่น่ารัก แฟนคลับเราทำไมน่ารักจัง มีความสุข ก็มีคุยบ้างครับ แต่ไม่ได้คุยว่าคนเชียร์เยอะแบบนี้เรามาเป็นแฟนกันไหม ไม่มี”

จะสานต่อให้เป็นจริงไหม?
“ผมว่า...ทำงานใหัมันเต็มที่ดีกว่า (ยิ้ม) ส่วนในเรื่องของอนาคตมันไม่มีใครรู้อนาคตได้หรอก ตัวผมเองผมก็อายุเยอะแล้วครับ น้องเขาก็ยังเด็ก ผมว่าให้น้องเขาได้ทำงานอย่างสบายใจดีกว่าครับ”

ไม่ถึงขั้นปิดช่องทางตัวเองไปเลย?
“เอาเป็นว่าตอนนี้ผมขออยู่กับเพลง อยู่กับวง อยู่กับงานที่เราต้องทำดีกว่าครับ ส่วนมิตรภาพที่ดีๆก็ขอขอบคุณแฟนๆทุกคนด้วยที่รักเราทั้งสองคน รักผม เชียร์ผม ผมก็ขอให้เป็นกำลังใจให้กับณิชาด้วย เพราะว่าณิชาก็ทำงานหนักมาก ผมก็ขอบคุณทุกคนมากที่รักเราทั้งสองคนนะครับ”

เรากลัวไหมว่สหลังจากฟิตติ้งละครเรื่องนี้ด้วยกัน กระแสจิ้นจะมากขึ้น แล้วมันจะตีกลับมาแล้วเชียร์กันอีก?
“ไม่กลัวหรอกครับ เพรระหนึ่งเลย จอนที่ร่วมวานกันเราก็ไม่ได้ตั้งใจเอาไว้ว่าทำแบบนี้แล้วแฟนคลับจะชอบ ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นกระแส เราตั้งใจทำงานและมีความสุขที่ได้ร่วมงานกันแค่นั้นเองครับ ก็เลยปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เราไม่ได้ฟิกส์เอาไว้ ไม่ได้คิดเอาไว้ คิดแค่ว่าจะทำยังไงให้งานมันออกมาดีที่สุด มห้คนรักตัวละครทีเราจะต้องเป็น อะไรที่เราสามารถช่วยกันส่งเสริมกันได้ ก็ทำให้มันเต็มที่ครับ ใสเรื่องขอบตัวละครนะครับ แต่ในเรื่องของชีวิตจริง ณิชาก็มีหน้าที่ของณิชา ผมก็มีหน้าที่ของผม”

เป้าหมายของเราในตอนนี้คืออะไร มันทำให้เราไม่สามารถรับใครเข้ามาได้?
“ในความเป็นจริงแล้ว งานมันหนักครับ เราแบ่งตารางงานไว้อย่างชัดเจนว่าปีนี้คือการทัวร์คอนเสิร์ตอย่างเต็มที่ เราก็ไปยุโรป คือเราไม่ได้อยู่กับที่เลย เราไม่รับละครเลย เราปฏิเสธละครไปเกือบ20เรื่องแล้วที่ติดต่อมา สำหรับปีนี้ครับ มันเลยไม่สามารถจะปฏิเสธได้แล้วในปีหน้า เพราะว่าเราก็ต้องเล่นให้กับทางช่องวัน แล้วก็ทางช่อง 3 และเราก็ตอบตกลงกับทางพี่หน่องไว้แล้ว ตั้งแต่ปลายปีนี้เป็นต้นไปละครมันจะชนกันสองเรื่อง เรื่องหนึ่ง จันทร์ อังคาร พุธ อีกเรื่องคือ พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ แล้วไหนจะคิวของการทัวร์คอนเสิร์ตที่ต้องทำอีก ดังนั้นผมก็เลยมีความรู้สึกว่าผมอยากจะทุ่มเทกับสิ่งที่ผมได้รับมา ซึ่งวันหนึ่งเดี๋ยวมันก็โรยรา วันหนึ่งเดี๋ยวมันก็หมดเวลาของผม แต่ว่าในตอนนี้ผมยังมีหน้าที่พัฒนาตัวเองอยู่ เพราะละครที่เรารับก็หนักนะครับ ต้องเรียนดำน้ำ ต้องฝึกดำน้ำ ต้องพัฒนาร่างกาย เพลงก็ต้องทำ ปลายปีนี้ก็ต้องปล่อยอัลบั้มแรกในชีวิตของวง มันเลยมีอะไรหลายอย่างให้เราต้องทำมหัมันสำเร็จก่อนครับ ส่วนในเรื่องของความรักผมว่าให้เวลามันเป็นตัวบอกเองว่าเราจะไปเจอใคร เราจะรักกันตอนไหน”

แล้วกับณิชา?
“ตอนนี้เป็นพี่น้องกันแบบนี้ก็ดีแล้ว ขอบคุณนะครับที่เชียร์ (อยากให้มีแฟน?) จริงหรอ”

อยากมีแฟนไหม?
“ตอนนี้หรอครับ ตอนนี้ยังครับ คือมีแฟนมันก็มีความสุข มันก็คงดีแหละ แต่ด้วยเวลาทีเรามีตอนนี้ ด้วยสภาพร่าฃกายกับสิ่งที่เราต้องเจอ มันยังไม่เหมาะที่ต้องดูแลใครจริงๆครับ”

เขาอวยพรวันเกิดก็ดูหมายดีนะ?
“ขอบคุณมากเลยครับ เราไปอ่านเราก็มีกำลังใจครับ ขอบคุณมาก”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: