ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ญาญ่า อุรัสยา ปลื้มยอดวิว MV นาคี 2 กระฉูด ๆ


ญาญ่า อุรัสยา ปลื้มยอดวิว MV นาคี 2 กระฉูด ๆ 


      ก่อนหน้านี้มีโอกาสรำบวงสรวง ภาพยนตร์นาคี 2 ที่จังหวัดอุดรธานีก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ยิ่งใกล้วันภาพบนตร์เข้าฉายก็ยิ่งทำให้คนยิ่งจับตา สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจพร้อมกับเล่าถึงเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่เคยเจอ จนทำให้ตนเกิดความศรัทธาด้วย


"ดีค่ะ เป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งเป็นการรำครั้งที่ 2 รำผิดเยอะมาก โอ้มายกอด...(ยิ้ม) สนุกค่ะ เป็นคนที่ชอบการรำอยู่แล้ว แต่ตอนเด็กๆ ครูไม่ให้รำ ครูบอกเรารำเหมือนไทเก๊ก ก็เลยตั้งใจคูณสอง กลับมาดูรูปเราทำหน้าเครียดมาก แต่ด้วยพลังแห่งศรัทธา พี่อ๊อฟ กับพี่แดง ก็สอนเราตลอดเลยสำหรับคำว่าเชื่อ มันเป็นคำที่มหัศจรรย์มาก ตอนแรกเราก็เชื่อว่าเราทำไม่ได้ แต่พอเราเชื่อแล้วเราตั้งใจมากๆ เราก็ทำได้จนจบ MVได้ดูพร้อมทุกคนเลย ด้วยความที่ถ่ายนานแล้วก็จำไม่ได้ว่าถ่ายอะไรไปบ้าง ตอนที่กลับมาดูเรารู้สึกขนลุก เพราะพี่อ๊อฟปล่อยภาพมาน้อยมาก นี่คือแค่จิ๊บๆ ของเรื่องเลยค่ะ นี่แทบจะไม่ได้เล่าอะไรเลยแต่ภาพมันสวยมาก ขนลุก เรื่องพูดอีสานในเรื่องยังไงก็ชัดค่ะ แต่อย่าให้พูดตอนนี้นะคะ(หัวเราะ) พูดไม่ได้ "


กดดันไหมเพราะกระแสดีขนาดนี้?


"กดดันอยู่แล้ว ด้วยความที่นาคีเขาประสบความสำเร็จสุดๆ เราก็เหมือนมาเป็นเด็กใหม่ในห้องเรียนที่มีแต่คนรู้จักกัน มันก็กดดันอยู่แล้ว เชื่อว่ายังไงคนก็อยากดู เพราะว่าตอนจบมันมีคำถามมากมายที่ยังไม่ได้ตอบในภาคแรก ก็จะได้คำตอบเพิ่มขึ้นในนาคี2ค่ะ"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


พิธีการถวายรำบวงสรวงเปิดตัวภาพยนตร์นาคี2 🙏🏻 #นาคี2 P’ @taewaew_natapohn you were my angel today thank you na kaaa 💗


โพสต์ที่แชร์โดย Urassaya Sperbund (@urassayas) เมื่อ ก.ย. 12, 2018 เวลา 10:56am PDT

จะเป็นนางเอกร้อยล้านเรื่องที่ 2?


" ขอให้ได้ค่ะ ถึงอยู่แล้ว”


เห็นบอกว่ามีเหตุการณ์แปลกๆ ไฟดับด้วย?


“มันเป็นอะไรที่ประหลาดมากเลยค่ะ วันแรกที่เราฟิตติ้งเมื่อกลางปีที่แล้ว ยังไม่มีใครได้อ่านบทเลยค่ะ ระหว่างที่ฟิตติ้งเรากับพี่ณเดชน์ ไฟก็ดับไปแล้วรอบหนึ่ง ระหว่างถ่ายทำ เรื่องราวเกี่ยวกับฟ้า กับฝน ไฟมันมีอะไรเกิดขึ้นที่เรารู้สึกว่ามันเหนือธรรมชาติบ่อย งานที่อุดรธานี ที่ห้างไฟก็ดับ เรานี่นั่งขนลุก โอ้มายกอด คือมันขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคนนะคะcแต่สำหรับหนูคือวันแรกก่อนที่เราจะไปถ่ายทำ ความเชื่อคืออาจจะน้อยเพราะที่บ้านไม่เคยพูดถึงเรื่องพญานาคหรือตำนานพวกนี้เลย หลังจากที่ถ่ายทำ เราได้ตั้งสมาธิ ตั้งจิตให้รับทุกอย่างเข้ามา ก็รู้สึกว่าเราผูกพัน และมีความเชื่อเกินร้อย ทุกอย่างที่เกิดขึ้นก็เหมือนกับว่าท่านปู่ได้รับรู้ว่าเรากำลังบวงสรวง เรากำลังมาพูดถึงเรื่องราวของท่าน”


ที่เรากับ ณเดฃน์ เล่นเกมในแอป shoppee มีลูก 2 คนไปเลย?


“ไม่รู้ ไม่ได้เป็นคนพูด โยนค่ะ วันนั้นเราแค่เล่นเกมว่าเรารู้ใจกันมากแค่ไหน สองคนในความหมายพี่ณเดชน์ก็คือว่าถูกทั้งสองคนนั่นแหละ ไม่ได้หมายความว่ามีลูกสองคนไปเลยแล้วกัน”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ก็จะมีแต่เรา4คน 💗 #allfourofus #กลิ่นกาสะลอง


โพสต์ที่แชร์โดย Urassaya Sperbund (@urassayas) เมื่อ ก.ย. 4, 2018 เวลา 1:04am PDT

ไหวไมคะ?


“โอ้ยตายแล้ว ยังไม่ได้คิดเรื่องนี้เลยค่ะ ใครจะคิดยังไงก็แล้วแต่เลยค่ะ มันคือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ ในตอนนี้ เราไม่รู้เหมือนกัน เราไม่เคยคิดเล่นๆ ค่ะ ไม่รู้ เรายังดูแลตัวเองไม่ได้เลยจะไปดูแลใครได้ แต่ถ้ามีก็อยากได้ผู้ชายค่ะ ตอนนี้ยังเป็นเรื่องไกลตัว”


แต่ ณเดชน์ บอกว่าอยากแต่งงานก่อนอายุ30 ?


“อีกตั้งนาน...ยังมีเวลาค่ะ ครอบครัวไม่มีใครรีบค่ะ แม่อาจจะดูใจดีแต่จริงๆ แล้วแม่หวงลูกจะตาย ไม่อยากให้ไปไหน”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: