ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หวานเชียว ว่าน อวยพรวันเกิด ฟาง ธนันต์ธรญ์ สุขหัวใจวันเกิด ยินดีที่เดินร่วมทาง

 


 


เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2561 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของนักร้องสาวคนเก่ง ฟาง ธนันต์ธรญ์ หรือ ฟาง เฟย์ ฟาง แก้ว อายุครบ 27 ปีแล้ว


     มีหรือนักร้องหนุ่ม ว่าน ธนกฤต หวานใจ จะพลาด โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพสาวฟางกำลังยืนส่งยิ้มหวาน ๆ พร้อมข้อความว่า "ยิ้มให้คนแปลกหน้า สวัสดีค่าให้วัยผู้ใหญ่ตอนต้น.. สุขหัวใจวันเกิดวาระ 27 ขวบ ยินดีที่เดินร่วมทางนะ :)"


 
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เอื้อมมือมาคอยแตะตัว :)


โพสต์ที่แชร์โดย wan soloist (@wan_soloist) เมื่อ ก.ย. 1, 2018 เวลา 6:57am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


“ไม่ชอบวันเกิดเลย ไม่เคยอยากให้ถึง” เรารู้สึกแบบนี้มาตั้งแต่เด็ก ไม่รู้มีใครเป็นเหมือนกันมั้ย?... ทุกวันเกิดที่ผ่านมา ภายใต้ความสนุก รอยยิ้มและการเป่าเค้ก มันมักจะมีความกังวลพ่วงมาด้วยเสมอ จำได้ว่าตอนอายุ 15 เราร้องไห้หลังเป่าเค้กกลางห้องอัดเสียง เพราะต้องเปลี่ยนจาก ด.ญ. เป็นนางสาว... เราไม่ชอบ! ไม่อยากโต! เพราะเรารู้ว่าพออายุมากขึ้น ก็หมายถึงความรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้นตามมาด้วย โดยเฉพาะปีที่แล้วหนักเป็นพิเศษเพราะเป็นปีที่เราจะเรียนจบโท ต้องกลับจากอังกฤษ หมดวาระการเป็นนักเรียน ละต้องยอมเป็นผู้ใหญ่แบบเต็มตัวซะที ในหัวมีแต่ความกลัวๆๆๆและความกังวลๆๆๆ ว่าชีวิตการเป็นผู้ใหญ่ของเราจะเป็นยังไง เราจะทำมันได้ดีมั้ย... จากวันนั้นถึงวันนี้ผ่านมา 1 ปีแล้ว ใน 1 ขวบปีที่ผ่านมา เป็นปีที่รู้สึกว่าได้ลองทำอะไรใหม่ๆเยอะแยะมากมายเลย ขอบคุณทุกเหตุการณ์ ทุกโอกาส และทุกมิตรภาพดีๆที่ทุกคนมอบให้นะคะ ขอบคุณที่ทำให้รู้สึกว่าการเป็นผู้ใหญ่มันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เราทำได้แล้ววว!! โตขึ้นอีกปีแล้ววว!! เป็นการยิ้มมมมมมมรับขวบปีใหม่อย่างแฮ้ปปี้ที่สุดในชีวิต 😆💕 ขอให้เป็นอีกปีที่ดี!!!! เย้~~~~ 🌈✌🏻 Another year older and (hopefully) wiser!! Happy birthday to a better me!!! 🎂


โพสต์ที่แชร์โดย Fang Dhanantorn N. 🎀 (@fangfangg) เมื่อ ก.ย. 12, 2018 เวลา 9:05am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


รูปเกือบกลุ่ม #ถ่ายงานไม่ยากเท่าถ่ายรูปหมู่ 🤦🏻‍♀️🌪


โพสต์ที่แชร์โดย Fang Dhanantorn N. 🎀 (@fangfangg) เมื่อ ก.ค. 26, 2018 เวลา 9:13am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: