ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โดม ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ เมทัล แต่งงานสุดโรแมนติกที่นิวซีแลนด์ (คลิป)

พระเอกหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ทำเซอร์ไพรส์เมทัล สุขขาว แฟนสาวที่คบกันมา 6 ปี ด้วยการคุกเข่าขอฝ่ายหญิงแต่งงานท่ามกล่างบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่นิวซีแลนด์

โดยงานนี้หนุ่มโดม ได้เผยภาพบรรยากาศการลงใน IG พร้อมเล่าโมเมนต์สุดหวานนี้ว่า "ผมรักผู้หญิงคนนี้มา 6 ปี แล้วผมรู้ว่าเค้าคือคนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วย แผนการนี้จึงได้เริ่มขึ้น 3 เดือน กับการเตรียมการ วางแผนกับเพื่อน ๆ และทีมงานทุก ๆ คนที่ Queenstown New Zealand มันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะเตรียมการเรื่องต่าง ๆ ในต่างแดน ในที่สุดความตั้งใจของผมสำเร็จ ผมถามเค้าว่า... โดม : ทัลแต่งงานกับพี่มั้ย ?? น้องตอบว่า ทัล : แต่งค่ะ #Dometalthewedding"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เมื่อวานลงรูปไปแล้ว วันนี้ลงคลิปตอนเซอร์ไพรส์(1)บ้างครับ ไปๆมาไหงเราร้องเอง 😂 #dometalthewedding

โพสต์ที่แชร์โดย Dome Pakorn Lam (@domepakornlam) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

คลิปบรรยากาศตอนเซอร์ไพรส์(2) #dometalthewedding

โพสต์ที่แชร์โดย Dome Pakorn Lam (@domepakornlam) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

คลิปบรรยากาศเซอร์ไพรส์(3) #dometalthewedding

โพสต์ที่แชร์โดย Dome Pakorn Lam (@domepakornlam) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ผมรักผู้หญิงคนนี้มา 6 ปี แล้วผมรู้ว่าเค้าคือคนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วย แผนการนี้จึงได้เริ่มขึ้น 3 เดือนกับการเตรียมการ วางแผนกับเพื่อนๆและทีมงานทุกๆคนที่ Queenstown New Zealand มันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะเตรียมการเรื่องต่างๆในต่างแดน ในที่สุดความตั้งใจของผมสำเร็จ ผมถามเค้าว่า... โดม : ทัลแต่งงานกับพี่มั้ย ?? น้องตอบว่า ทัล : แต่งคะ ❤️ #Dometalthewedding

โพสต์ที่แชร์โดย Dome Pakorn Lam (@domepakornlam) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขอบอกเลยค่ะว่ามันเป็นใจมาก เป็นวันที่ดี อากาศดีที่สุดทั้งๆที่ไม่น่า... ❤️ ทั่นไม่คิดเลยแบบเลยว่าเป็นทริปนี้เพราะชอบพูดว่าเราชอบอะไรวิ้งๆดาวๆคิดว่าอาจจะเป็นกลางคืนรึเปล่า แหะ แต่ที่นี่ให้ความรู้สึก simple but not simple มากๆ มันพิเศษที่สุดแบบเรียบง่ายอบอุ่น... แต่ยังไงขออนุญาตเล่าความบังเอิญที่ประหลาดใจเก็บไว้ในความทรงจำนะคะ ...ตอนแรกจะใส่ชุดออกสีดำน้ำตาลแต่กลัวไม่เข้ากับวิวที่จะไปเที่ยวล่องเรือเลยอยากใส่สีขาวๆให้ตัดกับวิว บวกกับพี่โดมบอกดีดีได้ใส่โทนใกล้ๆกันถ่ายรูปกันนะสวยดีปกติก็ชอบนัดสีกันบ้าง ...เฟอร์ขาวร้านของเพื่อนเอามาก็เลยเออดีเลยแมชกับกางเกงร้านตัวเองสีขาวที่เอามา555อะไรมันดลใจพอดี ...อากาศดีมาก ท้องฟ้าเปิดสดใสที่สุดเพื่อนยังบอกว่าอากศดีกว่าที่เคยมาหลายๆครั้ง ...ดอกไม้หลากสีบานรอบเต็มไปหมดเลย ...ทริปนี้ตอนแรกเพื่อนชวนเพราะเค้าจะมากันอยู่แล้ว.. ตอนแรกมีแค่3คนแต่พี่โดมคิดไว้นานแล้วว่าอยากขอที่ควีนส์ทาวน์เลยได้โอกาสขอมาเที่ยวด้วยกันที่เมืองนี้บังเอิญมากจริงๆ #14September2018วันของเรา ❤️ #dometalthewedding #metalmagicalmoment ขอขอบคุณทุกคอมเม้นท์ด้วยนะค้าาา อ่านนะคะ😊🌈❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

โพสต์ที่แชร์โดย METAL (@metalmetal) เมื่อ

ที่มา : domepakornla,metalmetal

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: