ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ประกาศโสด เปิ้ล-ไอริณ เลิกแล้วหนุ่มฝรั่ง ยันชัดหาคู่แท้ไม่ต้องการคนเปย์


ก่อนหน้านี้ยังอวดภาพหวานอยู่บ่อยๆ สำหรับ สาวเปิ้ล-ไอริณ กับหวานใจฝรั่งหล่อ อาร์เธอร์ แถมฝ่ายชายก็เปย์ทั้งรถ ทั้งแหวน ทั้งเงินเดือนที่จะให้ใช้จ่ายหากเปิ้ลยอมแต่งงานและอยู่ด้วยกันที่ต่างประเทศ ซึ่งสาวเปิ้ลก็อยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะไปหรือไม่ไปดี แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าความรักจะมาถึงทางตันเสียแล้ว เพราะสาวเปิ้ล ได้โพสต์รูปพร้อมประกาศโสดบนแคปชั่นจากนั้นก็บอกเหตุผลการเลิกไว้ในแคปชั่นว่า


“Loves me just the way I am..คนรักตัวตนเราจริงๆ จะไม่เอาวัตถุ,แหวน,รถ รึเงินมาต่อรองให้เราอยู่หรอกค่ะ..ของโลกๆ เหล่านี้มาแล้วก้อไป..หาเองง่ายๆ...เปิ้ลไม่ได้มองหาคนดิวธุรกิจ..แต่มองหาคู่แท้ทางจิตวิญญาณ...และไม่เข้าใจกับคำว่า คู่แท้หายาก..mind set ของเปิ้ลคือ เยอะมากและหาง่าย และจริงๆจากใจนะคะ...เปิ้ลก้อไม่ได้รู้สึกเสียใจอะไรด้วย...เพราะในความรักเรายึด Dream list เป็นหนัก ไม่ยึดในบุคคล...ขอบคุณทุกสิ่งดีๆที่ผ่านมา...มันคือของขวัญอันล้ำค่า...และขอขอบคุณทุกๆกำลังใจ ที่ติดตามเสมอมาด้วยนะ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Loves me just the way I am...คนรักตัวตนเราจริงๆ จะไม่เอาวัตถุ,แหวน,รถ รึเงินมาต่อรองให้เราอยู่หรอกค่ะ...ของโลกๆ เหล่านี้มาแล้วก้อไป..หาเองง่ายๆ...เปิ้ลไม่ได้มองหาคนดิวธุรกิจ...แต่มองหาคู่แท้ทางจิตวิญญาณ...และไม่เข้าใจกับคำว่า คู่แท้หายาก..mind set ของเปิ้ลคือ เยอะมาก และหาง่าย และจริงๆจากใจนะคะ...เปิ้ลก้อไม่ได้รู้สึกเสียใจอะไรด้วย..เพราะในความรักเรายึดDream list เป็นหลัก ไม่ยึดในบุคคล..ขอบคุณทุกสิ่งดีๆที่ผ่านมา..มันคือของขวัญอันล้ำค่า..และขอขอบคุนทุกๆกำลังใจ ที่ติดตามเสมอมาด้วยนะค้า🙏😘


โพสต์ที่แชร์โดย Irin Sriklao (@ple_irin888) เมื่อ ก.ย. 16, 2018 เวลา 11:38pm PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Morning... ❤เป็นนางร้ายก้อกินน้ำส้มด้ายนะ😝🍊🍹


โพสต์ที่แชร์โดย Irin Sriklao (@ple_irin888) เมื่อ พ.ค. 23, 2018 เวลา 8:02am PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เอาบุญตักบาตร ไถ่ชีวิตโค มาฝาก ขอให้วันนี้เป็นวันดีๆของคุณนะค้าา🙏


โพสต์ที่แชร์โดย Irin Sriklao (@ple_irin888) เมื่อ ก.ค. 10, 2018 เวลา 7:28pm PDT


ที่มา : ple_irin888


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: