ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แนน ปิยะดา ปรี๊ดแตก แค่อุ้มลูกช็อปปิ๊ง ถูกหาว่า อวดรวย ผลาญเงินผัวไปวัน ๆ

 

 

ก็กลายเป็นเรื่องขึ้น เมื่อ สาวแนน ปิยะดา ลงคลิปไปซื้อของใช้กับลูกสาว น้องนาฬาดา ได้มีสาว ปริศนาส่งข้อความส่วนตัวมาทักสาวแนน บอกว่าหมั่นไส้ที่แนนลงภาพอุ้มลูกสาวไปช้อปปิ้ง ขนาดดาราที่รวย ๆ ยังไม่ถ่ายคลิปเวลาช้อปปิ้งมาลง

         เจอเล่นแบบนี้ สาวแนนเลยปรี๊ดแตก ถึงกับแท็กไปหาถึงที่ ร่ายยาวอธิบาย ตนซื้อของไม่เคยเอามาลง ไม่ได้อยากให้ใครรู้ว่าซื้ออะไรบ้าง เพราะมันไม่ใช่นิสัย อีกอย่าง ที่ตนซื้อก็เงินของตนทั้งนั้น ไม่ได้มาขอใครหรือบอกใคร

 

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

@aprillgmp น้องค่ะ คลิปที่พี่ลง พี่ถ่ายลูกสาวพี่ พี่อวดรวยตรงไหนค่ะ น้องเห็นของที่พี่ซื้อสักชิ้นมั้ยค่ะ ที่บอกว่าพี่ชอบลงอวดรวย รูปไหนค่ะ พี่เป็นคนซื้ออะไรไม่เคยเอามาลงโชว์ พี่ไม่เคยอยากให้คนมารู้ว่าพี่ซื้ออะไรบ้าง ไม่ใช่นิสัยพี่ เพราะพี่จะซื้ออะไรมันก็เงินพี่ พี่ไม่ต้องมาขอหรือบอกใคร ที่น้องบอกว่าพี่ช้อปปิ้งแถมอุ้มลูกไปด้วย เลยรู้สึกหมั่นไส้ คือพี่เลี้ยงลูกเอง ไม่ได้มีพี่เลี้ยงค่ะ พี่เลยต้องอุ้มลูกเอง น้องหมั่นไส้พี่เรื่องอะไรค่ะ ก่อนหน้านี้ที่น้องมาcommentว่า “ผลาญเงินผัวไปวันๆ”(แล้วมาลบออกไปเองเพราะแพ้ภัยตัวเอง) พี่อยากจะบอกว่าพ่อแม่พี่สอนมาดี ไม่เคยตามใจ อยากได้อะไรก็ให้เก็บเงินซื้อเอง พี่ทำงานหาเงินเองไม่ได้ขอเงินพ่อแม่ตั้งแต่อยู่มหาลัย แต่งงานมาพี่ก็ทำงานมาตลอด ทำงานจนคลอด จนตอนนี้พี่เลี้ยงลูกเอง พี่ก็ยังทำงานค่ะ ถึงตอนนี้ครอบครัวสามีพี่จะให้เงินเดือนพี่เยอะพอที่พี่จะอยู่เฉยๆช้อปปิ้งได้สบายๆ พี่ก็ไม่เคยอยู่เฉยๆแล้วผลาญเงินสามีอย่างที่น้องเข้าใจ เงินที่ได้มาพี่เก็บออมไว้ ส่วนเงินที่พี่ใช้ซื้อของเป็นเงินที่พี่หาเอง แล้วเรื่องที่อยากให้พี่ลงคลิปซื้อของไปบริจาค มันไม่จำเป็นค่ะ พี่ทำบุญ บริจาคของอยู่ตลอดค่ะ โดยที่พี่ไม่ได้ต้องมาลงประกาศให้คนรู้ทุกครั้งว่าพี่ทำความดี พี่ทำบุญ เหมือนที่พี่ไม่จำเป็นต้องมาลงบอกว่าพี่มีเงินเท่าไหร่ พี่ซื้ออะไรบ้าง ขอบคุณในความหวังดีนะคะ แต่วันหลังไม่ต้อง

โพสต์ที่แชร์โดย Nann Piyada J. (@nannpiyada) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

(ภาคต่อ) นางชี้ถุงในมือ แล้วสั่งแม่เก็บหว้าาา🤣🤣🤣 ให้ทายใครชนะ #narada2y6m #naranarada

โพสต์ที่แชร์โดย Nann Piyada J. (@nannpiyada) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: