ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หยก ธัญยกันต์ แฮปปี้คบหนุ่มนอกวงการ เผยฝ่ายชายเขินลงรูปคู่


ลงรูปเปิดตัวหนุ่มรู้ใจนอกวงการ ที่คบหาดูใจกันมาได้หนึ่งปีแล้วสำหรับสาวหยก-ธัญยกันต์ โดยงานนี้สาวหยกเปรยๆว่าเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที และมีโอกาสได้พาเจอครอบครัวแลเว แต่ยังไม่อยากแพลนถึงเรื่องอนาคต


ลงรูปคู่เปิดตัวแฟน เพื่อนๆเข้ามาแซวค่อนข้างเยอะ?
“จริงๆหยกเคยลงรูปคู่ไปแล้ว แต่ว่าก็นานแล้ว ตอนวันเกิด มาอีกรูปนึงก็คือตอนครบรอบ 1 ปีพอดี ที่เพื่อนๆแซวเป็นเพราะว่าหยกไม่ได้ลงรูปคู่เท่าไหร่ คือเขาเป็นเพื่อนของเพื่อนค่ะ เขาก็แนะนำให้รู้จักกัน เขาเป็นผู้ชายตรงๆ ชอบก็ชอบ ไม่ชอบก็บอก คุยอะไรชัดเจน ไม่อ้อมค้อม หยกเป็นคนชอบผู้ชายที่นิสัยผู้ชาย ไม่ชอบผู้ชายนิสัยผู้หญิง แต่จริงๆคนเราคุยกันก็ต้องปรับทุกวัน วันนึงเราไม่รู้ว่าต้องเจอกับอะไรบ้าง บางทีอยู่ด้วยกัน ก็จะมีโมโหหงุดหงิดใส่กันบ้าง เราก็ต้องปรับกันเรื่อยๆ แต่ถามว่าทะเลาะกันไหม ก็น้อยมาก เรามีอะไรคุยกันด้วยเหตุผลมากกว่า”


วันครบรอบที่ผ่านมามีของขวัญพิเศษอะไรไหม?
“ไม่มีค่ะ ทานข้าวด้วยกันเฉยๆ เขาก็ไม่ได้มีเซอร์ไพรส์อะไร ถ้าจะซื้อของก็ยื่นให้เลย ไม่มีแอบไว้(ยิ้ม)”


ที่ไม่ลงรูปคู่เพราะเขาเขิน?
“ก็ส่วนหนึ่งด้วย แล้วเขาก็ไม่ได้อยู่ในวงการ หยกไม่อยากให้งานของเรา ไปมีผลต่องานของเขา ไม่อยากให้เขารู้สึกอึดอัด”


ลงรูปไปแล้วมีฟีตแบกกับตัวเขาอย่างไรบ้าง?
“เขาก็เขินที่คนเข้ามาแซว ก็เข้าใจนะ บางทีคนนอกวงการเขาจะไม่ชินกับการที่คนเข้ามาคอมเมนต์หรือตับตามอง”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


H A 🖤


โพสต์ที่แชร์โดย Yok Thunyagun (@yokthunyagun) เมื่อ ส.ค. 20, 2018 เวลา 6:58am PDT

เพื่อนๆแซวเขินไหม?
“หยกเฉยๆ แต่เขาบางทีเพื่อนส่งมาให้ดู เราเลยไม่ค่อยลงรูปคู่ หรือเปิดตัวมากขนาดนั้น รู้สึกสงสารเขา กลัวเขาเขิน”


เขาอึดอัดมั้ยที่โดนจับจ้องมากขึ้น?
“ไม่นะ เขาคงไม่อึดอัด แต่อาจจะไม่ชินมากกว่า แล้วพูดตรงๆว่าหยกก็ไม่ได้อยากจะเปิดมากขนาดนั้น เพราะหลายๆครั้งที่ต้องมาโดนสัมภาษณ์เรื่องความรัก ตอนรักกันก็แฮปปี้ดี แต่เวลามีปัญหากัน เราต้องมาพูดเรื่องของตัวเอง ก็เหมือนเป็นการตอกย้ำ ทำให้ไม่ค่อยรู้สึกดีเท่าไหร่ ตอนนี้เลยขอมีพื้นที่ให้ตัวเองในเรื่องของความรัก เพราะเราก็มีบทเรียนจากครั้งก่อนๆ ด้วยค่ะ อาจจะยังไม่ค่อยโฉ่งฉ่าง”


เป็นเพราะถือเคล็ดด้วยมั้ย?
“ไม่เกี่ยวค่ะ(หัวเราะ) เกี่ยวกับความรู้สึกตัวเองมากกว่าค่ะ”


แล้วในปีที่ผ่านมาความรักเป็นอย่างไรบ้าง?
“ก็เรื่อยๆค่ะ ทุกอย่างลงตัวดี เราศึกษากันมาเรื่อยๆ อนาคตไม่รู้จะเป็นยังไง แต่ ณ วันนี้ก็มีความสุขดี”


เห็นเขาบอกว่าอยากสร้างอนาคตด้วยกันแล้ว?
“อย่าเพิ่งเลย ต้องดูไปก่อน เพราะเพิ่งจะเริ่มคบกันได้ 1 ปี ยังไม่มีอะไรแน่นอน แต่ ณ วันนี้ก็โอเคค่ะ”มีการคุยเรื่องอนาคตกันมั้ย?
“หยกว่าคงต้องอีกสักพัก ทุกคนมีแฟนก็คงไม่อยากจะเลิก ยิ่งเราเป็นผู้หญิงก็หวังว่าจะให้เป็นคนสุดท้ายตลอด แต่ถ้าเกิดว่าไม่ได้จริงๆก็ไม่เป็นไร”


สำหรับหยกต้องดูนานขนาดไหน?
“หยกไม่ได้ขีดเส้นไว้ว่าต้องระยะเวลานานแค่ไหน เอาตามความรู้สึกดีกว่า แต่เอาความรู้สึกเราคนเดียวไม่ได้ ต้องรู้สึกกันทั้งสองคน ไหนจะครอบครัวอีก หยกว่าก็หลายอย่างรวมกันค่ะ”


ที่บ้านอยากให้มีครอบครัวแต่งงานรึยัง?
“จริงๆด้วยอายุของเรา คุณแม่ก็เป็นห่วง แต่ก็บอกเขาว่าไม่ต้องซีเรียส หลายๆคนที่แต่งแล้วรู้สึกว่าเป็นคู่ที่เฟอร์เฟกก็ยังเลิกกันได้เลย เพราะฉะนั้นเราอยู่ยังไงให้มีความสุขทุกวันดีกว่า อย่าคิดว่าการแต่งงานคือคำตอบสุดท้ายของชีวิต”


สองครอบครัวได้เจอกันบ้างหรือยัง?
“หยกมีโอกาสได้เจอที่บ้านเขาแล้ว เขาก็ได้เจอคุณพ่อคุณแม่แล้ว แต่ว่าเป็นธรรมดา ลูกผู้หญิงคนโต คุณแม่ก็อยากให้เป็นฝั่งเป็นฝา แต่เราก็บอกว่าอย่าไปซีเรียส เรื่อยๆแล้วกัน”แม่มีห่วงไหม?
“ไม่ห่วงแล้วแหละ อายุก็เลข 3 แล้ว เขาอยากให้มีครอบครัว แต่ยิ่งอายุเรา 31 แล้ว ไปไหนก็มีแต่คนถามว่าเมื่อไหร่จะแต่งงาน เป็นปัญหาโลกแตกมาก ที่หยกไม่สามารถให้คำตอบได้ว่าเมื่อไหร่ เพราะเรื่องแบบนี้ขึ้นอยู่กับคนสองคน หยกไม่สามารถตัดสินใจได้คนเดียว”


แสดงว่าแม่อยากอุ้มหลานแล้ว?
“ก็ปกติ เพราะว่ารุ่นหยก เขาเริ่มแต่งงานกันแล้ว และแม่ก็บอกว่าเอาลูกแล้วเดือนนึง หยกต้องไปงานแต่งงานเพื่อน 1-2 ครั้ง ใส่ซองไป แม่ก็ถามว่าหยกจะได้คืนไหมลูก เราก็บอกว่าไม่รู้เหมือนกันใส่ไปเถอะ(หัวเราะ)”


พอคนถามเยอะกดดันไหม?
“กดดันค่ะ พูดตรงๆว่าเบื่อกับการที่เราต้องตอบว่าไม่รู้ค่ะ ไม่รีบ คือ เป็นคำถามที่เราตอบไม่ได้ว่าเมื่อไหร่จะแต่ง เพราะเราเพิ่งจะเริ่มคบกัน แต่ถ้าเกิดว่ามีข่าวดีบอกแน่นอน แต่ไม่ใช่ตอนนี้แน่ๆ(ยิ้ม) ถึงเวลาที่เหมาะสมได้แต่เเงแหละ ถ้าเป็นเนื้อคู่กันไม่หนีไปไหนแน่นอน”


คนนี้คุณแม่เชียร์เต็มที่ไหม?
“จริงๆเรารักใคร คุณแม่ก็รักด้วย เพราะเราเป็นคนที่อยู่ คุณแม่คอยเฝ้ามอง คอยซัพพอร์ตเราอีกที เพราะฉะนั้นถ้าหยกแฮปปี้เขาก็แฮปปี้ วันนึงถ้าเราต้องแยกย้ายจริงๆ ก็ตามนั้น เดี๋ยวก็มีคนใหม่ ไม่ต้องคิดอะไรมากค่ะ(ยิ้ม)”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ยิ้มให้คนในกล้องอยู่น๊าา 😁💕 @smuchaya_official 💋


โพสต์ที่แชร์โดย Yok Thunyagun (@yokthunyagun) เมื่อ ก.ย. 9, 2018 เวลา 2:43am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: