ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลล่า ไม่นอยด์คนตั้งกระทู้วิจารณ์ชุดออกงาน ยิ้ม เวียร์ แซวแคปชั่นเสี่ยว

งานเข้าแล้วหลัง มีคนตั้งกระทู้สงสัยว่าเป็นถึงนางเอกตัวท็อป แต่เวลาออกงานทำไมไม่มีคนดูแลเรื่องชุด แต่งหน้าทำผมให้ สำหรับสาวเบลล่า-ราณี งานนี้เจ้าตัวกผ้ออกมาชี้แจบ พร้อทเผยถึงทริปเซ็กซี่ที่ภูเก็ต พร้อมกับแตปชั่นกวนๆที่หนุ่มเวียร์ - ศุกลวัฒน์ถึงกับต้องเจ้ามาคอมเมนต์แซว

"ทริปภูเก็ตจริงๆ เบลไปทำงานนะคะ แต่พอดีลงรูปเที่ยวเยอะ คนก็เลยคิดว่าไปเที่ยว (หัวเราะ) อย่างแคปชั่นที่เขียน เอ่อ...ตอนนี้กำลังฮิตค่ะ เห็นเขาชอบลงแคปชั่นอะไรแบบนี้กัน เราก็เลยลงบ้าง อยากเล่นด้วย พี่เวียร์ก็เข้ามาแซวด้วยเหมือนกันว่าเขาฮิตกันเหรอ ก็เลยตอบไปว่าฮิตค่ะ (ยิ้ม) แต่เอาจริงๆ พอเบลลงแคปชั่นแบบนี้เหมือนคนจะชอบนะคะ เลยตั้งใจว่าจะลงต่อไป เพราะที่ลงไปก็มีทั้งแบบคิดเอง และก็เสิร์ชหาบ้าง ผสมๆ กัน เรื่องภาพชุดว่ายน้ำ คือครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกนะคะ เพราะจริงๆ เบลเคยโพสต์มานานแล้วเหมือนกัน ซึ่งมันก็ไม่ได้ดูโป๊หรือดูเกินงามเนื่องจากเราอยู่ในสระ ส่วนทางพี่เวียร์เขาก็ไม่ได้แซวอะไร แต่ออกแนวอิจฉามากกว่า เพราะเขาอยากมาเที่ยวบ้าง (หัวเราะ)"

ถามถึงกระทู้ในเว็บดังที่มีคนตั้งข้อสงสัยว่า เราเป็นถึงนางเอกตัวท็อป แต่ทำไมเวลาออกงานเหมือนไม่มีคนดูแลเรื่องเสื้อผ้าให้ ?
"คราวที่แล้วเบลก็ตอบไปค่อนข้างชัดแล้วนะคะ ซึ่งจริงๆ กระทู้ลักษณะนี้เบลก็เคยเห็นมาบ้าง และเบลต้องอธิบายก่อนว่าแต่ละงานที่เบลไป ทีมงานต่างๆ เขาก็เตรียมงานค่อนข้างพร้อมอยู่แล้ว รวมถึงตัวเบลเองก็ดูคอนเซ็ปต์งานก่อนเสมอว่า งานที่เราไปนั้นธีมงานเป็นยังไง เราต้องทำอะไรบ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเบลก็ยินดีรับฟังทุกความเห็นนะคะ ทุกคำติคำชมที่มีเข้ามาเลย"

จะมีช่างแต่งหน้าทำผมส่วนตัวไหม ?
“อันนี้แล้วแต่งานมากกว่านะ เพราะบางงานลูกค้าเขาก็จะมีคอนเซ็ปต์ให้ และส่วนตัวเบลก็จะดูแค่ว่ามันไม่โป๊ ใส่แล้วเข้ากับเราก็พอ ถ้าหากตกลงกันได้ลูกค้าแฮปปี้เราก็โอเค ส่วนเรื่องงานเราก็ทำเต็มที่อยู่แล้วค่ะ"

นอยด์กับกระแสที่มีเข้ามาไหม?
“ เบลไม่นอยด์เลยนะ เพราะส่วนมากฟีดแบคที่เบลได้รับจะเป็นฟีดแบคที่ค่อนข้างดีมากกว่า แต่อย่างที่บอกถึงอย่างนั้นเบลก็ยังน้อมรับฟังความคิดเห็นของทุกคน (ยิ้ม) ซึ่งการแต่งตัว ถ้าหากมันเป็นเรื่องของงานมันก็จะมีหลายๆ ปัจจัยที่เข้ามาเกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็น ธีมงาน ลูกค้า และทุกๆ ฝ่ายเขาก็ทำเต็มที่รวมถึงคิดมาอย่างเต็มที่แล้ว แต่ถ้าหากเป็นวันพักผ่อนของเบล เบลก็สนุกกับการแต่งตัวหลายๆ แบบเหมือนกัน"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: