ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โอ๊ต ปราโมทย์ แจงหลังมีข่าวเตรียมเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานกลางคอนเสิร์ต

ออกมาชี้แจงหลังมีข่าวว่าเตรียมเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานกลางเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง แต่ปรากฏว่าทำเอาหลาวคนลุ้นเก้อ สำหรับหนุ่มโอ๊ต-ปราโมทย์ ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่ายังไม่เซอร์ไพรส์อะไรในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน เพราะตอนนี้กำลังทำงานเก็บเงินทุ่มให้กับบ้านใหม่อยู่

ตอนแรกมีข่าวว่าจะเซอร์ไพรส์ขอแฟนแต่งงานบนเวทีคอนเสิร์ต?
“จริงๆบนเวทีก็มีเซอร์ไพรส์เยอะมากแล้วนะ ยังไม่ได้บอกว่าจะแต่งเลยครับ ถ้าจะแต่งจะรีบบอกเลย ผมจะเป็นคนโทรไปบอกพี่ๆเลยว่า จะแต่งงานแล้วนะจ๊ะพี่จ๋า มางานด้วยนะจ๊ะพี่จ๋า (หัวเราะ) ผมยังไม่มีแพลนเรื่องแต่งงานเลยเพราะผมทำงานหนักจริงๆ ตอนนี้อย่าว่าแต่แฟนเลย แม่ผมยังไม่ได้เจอเลยเพราะงานหนักมากๆเลย”

หรือปั๊มเงินไปขอเขาแต่งงาน?
“ก็ต้องขอ ถ้าจะแต่งก็อยากใช้เงินเราทั้งหมด ไม่อยากใช้เงินคุณแม่”

ทำงานเยอะแบบนี้คนรอบข้างเข้าใจไหม?
“ผมยังไม่เข้าใจตัวเองเลย ว่าทำไมต้องรับงานอะไรมากมายขนาดนี้ แต่ว่าในความเยอะมันมีความสนุก เพราะงานผมมันหลากหลาย ทำให้เราไม่เบื่อที่จะไปทำงาน”

เห็นว่าตอนนี้ซื้อบ้านใหม่10ล้าน?
“ก็เกินครับ ไปซื้อในหมู่บ้านเดียวกับคุณพลอย หอวัง คุณโทนี่ รากแก่น ที่ซื้อเพราะผมจะทำออฟฟิศ จะทำโปรดักชั่นของตัวเอง ผมทำรายการตัวเองเยอะ และมีพนักงานหลายคนแล้ว ผมเลยอยากทำออฟฟิศเพื่อให้พนักงานมาทำงานด้วยกัน มีเป้าว่าปีหน้าอยากเปิดบริษัทและรับพนักงานสัก10คน อยากรันรายการของตัวเองให้มันแข็งแรงขึ้น”

ชื่อบริษัทอะไร?
“บริษัท โคตรคูล ครับ เขายอมให้ผมจดด้วย ดีใจมาก จริงๆตอนนี้ยังไม่ได้ลงทุนอะไรมาก ก็มีแค่บ้านนี่แหละ ลงทุนคนเดียวเลย เดี๋ยวก็คงลงทุนเรื่องคอมพิวเตอร์และสิ่งที่จะจำเป็นสำหรับโปรดักชั่น ส่วนบ้านที่จะอยู่กับครอบครัวจริงๆเป็นหลังที่กำลังสร้างที่บางบัวทอง แต่หลังนี้ใช้เป็นออฟฟิศมากกว่า”

เห็นว่าเราสะสมรถคลาสสิคด้วย?
“อันนั้นของพี่ชายครับ พี่ชายชอบ ผมก็ยืมไปขับบ้าง ของเขาก็เหมือนของเราครับ มันดีที่ว่าบ้านผมมีลูกชาย 4 คน แต่ละคนชอบต่างกัน พี่ชายคนโตชอบมอเตอร์ไซค์ คนรองชอบรถ ผมชอบกล้องกับนาฬิกา น้องสุดท้องชอบเที่ยว แต่ละคนก็ยืมกัน ใช้ด้วยกันเพราะเรารักกันครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: