ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฝน ศนันธฉัตร ไม่กั๊กรับทำจมูก เพิ่มความมั่นใจ ปัดเสริมดวงงานพุ่ง


เปิดหมดแบบไม่กั๊กยืดอกยอมรับว่าไปอัพดั้งเพิ่มความสวยมา สำหรับสาวฝน-ศนันธฉัตร งานนี้เจ้าตัวเผยว่าตัดสินใจและหาข้อมูลอยู่นาน แต่ไม่ได้คิกว่าจะทำเพื่อเสริมดวงแต่อย่างใด แต่หากเป็นผลพลอยได้ก็ยินดี พร้อมอัพเดทเรื่องความรักกับหนุ่มนอกวงการที่ตอนนี้เรียกว่าแฮปปี้ดี


เห็นว่าเพิ่งไปทำจมูกใหม่มา?
"ใช่ค่ะ เพิ่งทำมาเดือนหนึ่งได้แล้วค่ะ ที่ตัดสินใจทำ เราศึกษามาแล้ว เลือกที่ไว้ใจและมีเวลาด้วย ก็เลยไปทำ ทำที่ไทยค่ะ"


ก่อนทำได้ดูเรื่องโหง้วเฮ้งด้วยไหม?
"ไม่ได้ดูค่ะ ก็เชื่อนะแต่ไม่ได้มีโอกาสไปหาว่าหมอไหนแนะนำ หนูไม่รู้ว่าจะไปปรึกษาสำนักไหนดี"จมูกเดิมก็ดีอยู่แล้ว ทำไมถึงอยากเปลี่ยน?
"ตอนนี้มันยังใหม่อยู่ เดี๋ยวรอให้เป๊ะก่อนเดี๋ยวค่อยมาว่ากันอีกทีหนึ่ง ถามว่าอยากทำเพื่อเรียกงานไหม ถ้าทำแล้วดีขึ้นก็ดีค่ะ ตอนนี้หนูก็ยังไม่รู้ ต้องรอเวลานิดนึงค่ะ"


ฟีดแบกคนรอบข้างว่ายังไงบ้าง?
"อยู่บ้าน ยังไม่เจอใครเลย (หัวเราะ) ก่อนไปทำเราก็ปรึกษาเพื่อนๆ ถามประสบการณ์จากเขา ก็จะมีการคุยกันอยู่แล้ว แต่ว่ายังไม่ได้ออกงาน วันนี้ครั้งแรกค่ะ"


เรียกว่าเป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรก?
"สิ่งเดียวในร่างกายค่ะ ก่อนไปทำ เราก็คิดนานเหมือนกัน ศึกษาข้อมูลก่อน เพราะมันก็มีทั้งคนที่ทำแล้วดีและไม่ดี เราก็ไม่อยากเป็นเคสที่ไม่ดี เราก็นั่งเลือกดูรีวิว พยายามศึกษาข้อมูลให้ปลอดภัยและดีที่สุด"อยากทำอะไรเพิ่มอีกไหม?
"โอ๊ย...ไม่เอาแล้วค่ะ เหนื่อยมากเลย แค่เจาะเลือดก็กลัวอยู่แล้ว ดังนั้นก็จะเลือกที่ต้องเซฟแน่นอนจะไม่อยากเป็นอีก"


หวานใจเราว่ายังไงบ้าง?
"ก็ไม่ว่ายังไงค่ะ เราก็จะบอกว่าเดี๋ยวรอก่อนสัก 2-3 เดือน ให้มันเข้าที่ค่อยมาว่ากันอีกทีหนึ่งค่ะ ถามว่าก่อนทำได้บอกเขาก่อนไหม ก็เม้าธ์ๆกันว่าเราสนใจจะทำสิ่งนี้ แต่ไม่ได้ช่วยตัดสินใจร่วมกัน เรียกว่าเป็นการคุยกันดีกว่า"


ความรักตอนนี้แฮปปี้ดี?
"เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ไม่ค่อยมีเวลาไปเที่ยวด้วยกัน ทำงานเจ็ดวันเลย ตอนนี้มีเวิกชอป เรียนการแสดง กำลังจะเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ค่ะ ถึงไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เดี๋ยวนี้โซเชียลช่วยได้ ว่างก็วิดิโอคอลคุยกัน มันง่ายขึ้น ถามว่าเขาน้อยใจไหม คือตัวเขาก็มีธุระเหมือนกัน ถ้าว่างเมื่อไหร่ค่อยเจอกัน หนูก็ 24 แล้ว ก็น่าจะเข้าใจเรื่องการทำงานมากขึ้น ตัวเขาก็โตกว่าหนูด้วย ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: