ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แม่หมู เผยภาพ นาย ณภัทร ป่วยไข้เลือดออกร่วมอาทิตย์!

ทำเอาแฟน ๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ สำหรับพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร ที่ล่าสุด แม่หมู พิมพ์ผกา ได้ออกมาเผยภาพลูกชายขณะนอนให้น้ำเกลืออยู่บนเตียงคนไข้ พร้อมระบุว่าพระเอกหนุ่มล้มป่วยด้วยอาการไข้เลือดออก สายพันธุ์ชิคุนกุนยา แถมยังล้มป่วยคากองถ่ายภาพยนตร์ ก่อนจะพาตัวมารักษาที่โรงพยาบาล และถึงแม้จะป่วยขนาดไหน แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ทิ้งงาน ยังเอาคอมพิวเตอร์มานั่งทำงานบนเตียงคนไข้ด้วย

และตอนนี้อาการหายดีแล้ว พร้อมเผยสาเหตุที่ต้องปิดข่าวเรื่องอาการป่วยของ เพราะอยากให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่


 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

........เล่าเหตการณ์ค่ะ ...... ภาพนี้ เกิดขึ้นเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว นาย ณภัทร ป่วยเป็นไวรัสไข้เลือดออก สายพันธ์ ชิคุนกุนยา ... ป่วยคากองถ่ายภาพยนต์ กันเลยทีเดียว ปัจจุบันหายแล้วนะค่ะ ✌🏻..... วันนี้เพิ่งไปเจาะเลือดตรวจซ้ำเกร็ดเลือดกลับมาเป็นปกติดีแล้ว 🌟...ตอนที่น้องป่วย แม่ #ไม่ได้ลงรูปหรือบอกใครเลย !! เพียงเพราะต้องการให้น้องได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ... เพราะต้องลางาน ที่ลงคิวไว้ หลายงานต้องล้มเลิกไปต้องกราบขออภัย และขอบพระคุณ เจ้านายและผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ที่เข้าใจและเสียสละยกเลิกงานเพื่อให้น้องได้เข้ารักษาตัว.... ⛑อาการของไข้ชนิดนี้ ปวดตามจุดต่างๆ ไข้ขึ้นสูงในช่วงเย็น และกลางคืน ตัวจะแดงๆ. และหนาวสั่น อาการจะเป็นหนักในช่วงเย็นๆค่ำ ของทุกวัน ... แต่ในเวลากลางวัน น้องจะมีแรง ... น้องร้องขอให้แม่ เอาคอม มาให้ที่ รพ.เพื่อทำงานต่อให้เสร็จ...เนื่องจากมีเวลาจำกัด แม่จึงจัดคอมมาให้ เป็นโปรเจคของไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ .... “ #ปฏิทินณภัทรปี2019 “ ตั้งใจจัดทำขึ้น #เพื่อมอบโอกาศทางการศึกษาให้น้องๆที่อยู่ห่างไกลความเจริญ งานนี้ ณภัทร คิดและทำเองทุกขั้นตอน ... ภาพข้างในณภัทรมีถอดเสื้อถ่ายด้วยนิดนึง.... อยากให้ติดตาม และสนับสนุน สั่งปฏิทิน งานฝีมือของณภัทร กันด้วยนะคะ ... รายละเอียดการสั่งจอง แม่จะแจ้งให้ทราบอีกทีนะคะ .... 🙏🏼กราบขอบพระคุณ 🙏🏼........... 💫ปล. หน้าฝนแล้ว รักษาเนื้อรักษาตัวให้พ้นจากยุงลายและพักผ่อนให้เพียงพอกันด้วยเน้อ ✨

โพสต์ที่แชร์โดย . . . P I M P A K A. (@pimpaka) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

อุดหนุนสติกเกอร์ เพื่อชาวยะลากันด้วยนะครับบบ😊 . สติกเกอร์ไลน์น่ารักๆ​ 2 นกน้อยอารมณ์ดี มาสคอตแห่งเมืองยะลา "น้องนิงบงและน้องยาลอ" ตัวแทนความความสดใส ร่าเริงของเมืองยะลา . ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย​เข้าโดยตรงที่บัญชี​"กลุ่มพัฒนาเศรษฐกิจสร้างสรรค์ชายแดนใต้เทศบาลนครยะลา" เพื่อสนับสนุนในการทำอาชีพให้กับชาวยะลา . สนับสนุนน้องทั้งสอง​ด้วยการซื้อสติ๊กเกอร์​ได้ที่ https://store.line.me/stickershop/product/4201198 #yalabirdcity #น้องนิบงน้องยาลอ #nibongyalor #HamonizedCity

โพสต์ที่แชร์โดย 9 ณ ภั ท ร เ สี ย ง ส ม บุ ญ (@naphat_nine) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@naphat_nine, @pimpaka

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: