ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ณเดชน์ ไม่คิดมากตอบคำถามอยากมีลูก 2 คน ยังไร้แพลนแต่ง ปัดสวีต ญาญ่า

ทำเอาแฟนคลับคู่จิ้นฟินกระจายหลังหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ และสาวญาญ่า-อุรัสญา เล่นเกมตอบคำถามเรื่องลูก ที่หนุ่มณเดชน์บอกว่าอยากมีสักสองคนไปเลย พร้อมกับก่อนหน้านี้เคยเปรยๆว่าอยากจะแต่งงานตอนอายุ 30 ด้วย งานนี้ได้เจอหนุ่มณเดชน์ เลยต้องขออัพเดทแพลนชีวิตกันสักหน่อย

ถามถึงกระแสนาคี 2 หน่อย?
“ก็รู้สึกดีใจนะครับทเราไปเปิดตัวที่อุดรธานี แล้วก็ได้ไปบูชาพญานาคที่คำชะโนดด้วย ก็เป็นพิธีมงคลที่ร่วมทำกัน ก็มีแฟนคลับนาคีไปด้วย สนุกดีครับ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ผมก็แยากให้ทุกคนมาดูนาคีภาค 2 กัน เป็นเรื่องที่พี่ออฟตั้งใจทำมากๆ เป็นเรืาองที่สนุกมากตรองๆ ผมไม่ได้อยากจะขายของ แต่อยากให้ทุกคนไปดู มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับรอบๆตัวเรานี่แหละ เป็นเรื่องวัฒนธรรม ศาสนาพุทธ เป็นเรื่องที่สืบทอดกันมาตั้งแต่เราเป็นเด็กจนถึงปัจจุบัน”

หลายคนก็ตั้งตารอดูเลย?
“ขอบคุณนะครับที่อยากดู อยากให้ทุกคนที่คิดว่าไม่ได้เชื่อในเรื่องพญานาค หรือคิดว่าหนังไทยไม่ไปดูหรอก อย่าคิดแบบนี้เลย อยากให้ทุกคนสนับสนุนหนังไทยด้วยกันเอง และรับรองว่านาคี ภาค 2 น่าจะอยู่ในใจของทุกคนแน่นอนครับ”

ถ่ายทำไปกี่เปอร์เซ็นต์แล้ว?
“ถ่ายทำจบเรียบร้อยแล้วครับ เกือบจะเสร็จหมดทุกอย่างแล้วแหละเหลือเพียงรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ พี่ออฟก็ยังตรวจทานตลอด”

ทีเซอร์ที่ปล่อยออกมายอดวิวทะลุล้านเลย?
“ดีครับ เพลงก็เพราะอยู่แล้ว สายแนนหัวใจ ทีเซอร์ก็ดีแล้วมี่ตัดออกมาแบบนั้น เพราะน่าดูมาก เหมือนหนังฝรั่งมากๆ ดูแล้วอยากดู น่าดู ดูแล้วลึกลับดีครับ จริงๆผมว่ามีหลายๆอย่างที่หลายคนคาดไม่ถึง เพราะว่าพี่ออฟได้ใส่อะไรหลายๆอย่างที่คนอาจจะคาดเดาไม่ถึงไปค่อนข้างเยอะ ถึงว่าจะมีคนเคยดูนาคี หรืออ่านหนังสือของนาคีหนึ่งมาแล้ว ก็อาจจะพอเดาทางได้ แต่จรองๆแล้วไม่ใช่ พี่ออฟมีมายากลอะไรอีกเยอะแยะเลยครับ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

สวัสดียามเช้าวันพฤหัสบดี แม่ขออวยพรให้ลูกณเดชน์และทุกคนFC จงมีแต่ความปิติสุขสำเร็จเจริญด้วยกายวาจาใจตลอดปลอดภัยจากภัยทั้งปวงพร้อมทั้งจงเป็นผู้งอกงามไพบูลย์ในทรัพย์สุขเย็นตลอดกาลเป็นนิตย์เทอญ ขอให้โชคดีมีชัยตลอดวัน สาธุ🙏🙏🙏 Good morning Thursday krub💌😀 #nadech #nadechactivity #งาน Beauty autunm/winter 2018 เซ็นทรัลลาดพร้าว

โพสต์ที่แชร์โดย keaw_jung (@keaw_jung) เมื่อ

หลายคนอาจจะสงสัยในตอนแรก แต่ตอนนี้กระแสอาจจะตีกลับว่าดีมาก คนอยากจะรอดู เราเองใจชื้นเลยไหม?
“เอาจริงๆแล้วไม่ได่ค่ดหวังว่าจะต้องมีอะไร จริงๆอยากไปดูเอง เพราะตอนถ่ายทำสนุกอยู่แล้ว และอยากจะเห็นว่าองต์ประกอบของซีจีที่มารวมกับคน นักแสดงหลายๆคนมีทั้งนีกแสดงที่มีสีสัน นักแสดงที่มีฝีมือมากมาย มาร่วทกับซีจีจะเป็นยังไง อยากดูมากๆเลย ผมเองยังไม่ได้ดู อยากจะดูตอนที่มันคอมพลีททุกอย่างแล้ว ผมเชื่อว่าเราเองก็น่าจะประทับใจ”

หวังน้อยล้านเลยไหม?
“ผมว่าอาจจะไม่ถึง แต่ไม่แน่นะครับ ก็อยากให้ทุกคนไปดูกันเยอะๆนะครับ ทีมงานทุกคน นักแสดงทุกคนตั้งใจมากๆเลย เป็นเรื่องที่เข้าถุงคนดูได้ง่ายๆ หลายๆคนเชื่อเรื่องพญานาค เด็กๆทุกคนเห็นพญานาคอยู่บนบันไดวัดอยู่แล้ว ก็ไม่ ยากให้ผู้ใหญ่ทุกคนทำให้เด็กๆลืมเรื่องพวกนี้ไป มีคติดีๆสอนคน สอนเด็กๆได้เยอะมาก”

“เพิ่งเห็นเหมือนกันครับ ก็เป็นเรื่องน่ายินดี ผมไม่แน่ใจว่ามีการโปรโมทที่ต่างประเทศด้วยหนือเปล่า แต่ก็ดีใจที่แฟนๆที่ลาวได้ดู เพราะแฟนๆเพื่อนบ้านได้ดูก็ดีครับ “

เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ทั้งไทยและเพื่อนบ้าน?
“ผมว่าเป็นเรื่องของศาสนาพุทธครับ คนไทยเราก็กว้างขวางเรื่องศาสนาพุทธด้วยทก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะเข้าถึงได้ง่าย และภาษาอีสานที่สำคัญ อยากให้พี่น้องชาวอีสานได้ไปดูกัน คุณพ่อ คุณแม่ คุณตา คุณยายน่าจะชอบแน่ๆ ก็ 18 จุลาคมนี้ นาคีภาค2 นะครับ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับประสบการณ์ดีๆแบบนี้กันนะครับ”

ทริปอุดรมีคนมาแซวว่าถือกระเป๋าให้น้องที่สนามบิน ?
“อ๋อ..ถือกระเป๋า จริงๆแล้วถ้าใครถืออะไรหนักๆ ผมก็จะเสนอตัวช่วยอยู่แล้วครับ แล้วแต่ว่าใครจะใหัช่วยหรือเปล่าเท่านั้นเอง”

ถือทั้งวันเลยไหม?
“ไม่ๆครับ เฉพาะที่เราเห็นว่าลำบาก ก็ทำตามสิ่งทีเราเป็น”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Thank you for tuning into 3 แซ่บ yesterday na ka❤กำลังจะดูย้อนหลัง 🙏🏻

โพสต์ที่แชร์โดย Urassaya Sperbund (@urassayas) เมื่อ

คนไม่ค่อยเห็นเราหวานๆแบบนี้?
“ก็อาจจะแบบไม่คอยได้ไปอะไรแบบนี้ซะมากกว่า อันนี้ก็ไปแบบชิวๆด้วย”

จังหวะนั้นเราเข้าไปช้วยหรือยังไง?
“จรองๆแล้วเราเป็นคนที่ชอบดูแลคนอื่นอยู่และ จะไม่ให้คนอื่นถืออะไร เพราะว่าบางทีลงรถเกะกะ เร็วๆหน่อย เราก็บอกว่าไม่เป็นไป ลงไปเลยเดี๋ยวเราถือเอง เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว”

ก่อนหน้านี้เราเคยให้สัมภาษณ์ว่าอยากแต่งงานตอนอายุ 30?
“ตอนสมัยนานมากอล้วไม่ใช่หรอ”

ล่าสุดที่ตอบคำถามกันว่าอยากมีลูกสองคน?
“อ๋อ..อันนั้นก็เป็นอะไรขำๆ ที่เขาให้ตอบ ตอบอะไรไปก็ได้ ตอบไปเลย เราก็ตอบอะไรก็ได้ “

แล้วทุกวันนี้?
“ผมว่าหลายๆอย่างให้เวลาเป็นเคนื่องพิสูจน์ดีกว่า ตัวผมเองยังไม่ได้ไปคิดเรื่องนี้ คือผมว่าทุกคนคงต้องมีความคิดความฝัน ทุกคนคงเคยคิดหรือแพลนไว้ แต่พอสุดท้ายแล้วมันไม่ได้ โอหาสมันยังไม่ใช่ ผมว่าก็ไม่ใช่เรื่แงที่เราจะมานั่งมุ่งมั่น ว่าอายุเท่านี้ กับใครกับคนไหน หรืออายุเท่าไหร่ งานแต่งงานจะเป็นยังไง งบประมาณต้องเท่าไหร่ มันไม่ใช่เรื่องที่ผมต้องมานั่งคิดตอนนี้เลยครับ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขอบพระคุณแฟนคลับทุกๆท่านมากๆนะคะที่มาร่วมบุญกันนะคะสำหรับของที่ระลึกงานกฐินญ่ากับพี่ณเดชน์คะ วันนี้สุดยอดมากๆเลยจริงๆคะ กระเป๋าหมดเลย800ร้อยใบ 💗💗 ญ่าขออนุญาตอนุโมทนาสาธุกับทุกๆท่านเลยนะคะ ทั้งทุกๆท่านที่มาในวันนี้และทุกท่านที่สั่งมาจากต่างจังหวัดนะคะ 🙏🏻 ขอบคุณนะคะ แล้วมาร่วมบุญกันนะคะในวันที่21ตุลาคะ 🙏🏻

โพสต์ที่แชร์โดย Urassaya Sperbund (@urassayas) เมื่อ

พอเราตอบว่าแยากมีลูกสองคนแฟนคลับก็ฟิน เอ๊ะยังไง คิดไปถึงเรื่องนั้นแล้ว?
“ก็แซวเขาเล่นไปครับ ไม่ได้มีอะไร”

จริงๆอยากมีสองคนไหม?
“ไม่รู้นะ ผมว่าการที่เราจะเลี้ยงเด็กคนหนึ่งขึ้นมาก็ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ยุคสมัยนี้มันก็มีอะไรหลายๆอย่างที่เด็กๆต้องระมัดระวังด้วย เพราะฉะนั้นการจะมีลูกคนหนึ่งก็เป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่เหมือนกัน โรงเรียนก็ต้องพร้อม เราจะดูแลยังไง วางแผนเยอะ เงินก็ต้องมี “

แต่ยังไมาถึงขั้นนั้น?
“ยังครับ”

ก่อนจะมีลูก แต่งงานเมื่อไหร่ก่อนดีกว่า?
“ใช่ครับ ตอนนี้ยังไม่ได้คิดนะครับ เคยคิดว่าถ้าหัวล้านตอนนี้ก็คงไม่ได้เป็นนักแสดงแล้ว ขำๆอะไรประมาณนี้ คิดแค่นี้เองครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: