ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก้อย รัชวิน แจง หลังมีรูปตัวเอง แอบอ้างขายครีมกันแดดวอนโซเชียล ลั่น กล้วคนเข้าใจผิด

 

สำหรับ ก้อย รัชวิน คนรู้ใจ ตูน บอดี้สแลม แม้จะผ่านการวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาล มาแล้ว แม้ในตอนนั้นจะมีการตั้งคำถามถึง ก้อย รัชวิน มาโดยตลอด ว่าดูแลตัวเองอย่างไร ให้สวยสดใส แม้จะผ่านช่วงเวลาที่เหน็ดเหนื่อย แต่หน้าตาเธอยังใสเป๊ะ จนกลายเป็นกระแสที่คนให้ความสนใจถึงขั้นมีป้ายที่เขียนเพื่อสอบถามระหว่างที่เจ้าตัววิ่งผ่านว่า "พี่ก้อยใช้ครีมกันแดดยี่ห้ออะไรคะ" เคล็ดลับการดูแลตัวเองตามแบบฉบับของสาวๆ ทั่วไป นั่นก็คือ ทาครีมบำรุง

      ขณะเดียวกันมีการเปิดตัวครีมกันแดดยี่ห้อหนึ่ง ที่ใช้คำโฆษณาว่า "ครีมกันแดด ก้อย รัชวิน" เผยแพร่ทางโลกออนไลน์มากมาย จนกระทั่งล่าสุดเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงบ้าง โดยสาวเจ้าได้โพสต์ภาพข้อความ และภาพสินค้าที่มีการแอบอ้างชื่อเธอลงในอินสตาแกรม โดยอธิบายในทำนองว่า ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และร้านค้าออนไลน์ทุกร้านที่แอบอ้าง

     งานนี้มีความคิดเห็นจากเหล่าแฟนๆ หลายคน ที่บอกว่าเชื่อมาตลอดว่า ก้อย รัชวิน มีส่วนเกี่ยวข้องกับครีมกันแดดยี่ห้อนี้ จึงซื้อมาใช้จริงจัง บ้างก็บอกว่า คำชี้แจงจาก ก้อย รัชวิน เป็นคำเตือนที่แสดงออกถึงความเป็นคนคิดบวกของเจ้าตัว เพราะไม่มีการใช้คำพูดรุนแรงแม้แต่นิดเดียว

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

"ความเชื่อ ความบ้า" ก้อยว่าทุกคนคงมีอยู่ในตัวกันอยู่แล้ว แต่ "ความกล้า" ที่จะออก "ก้าว" เพื่ออะไรซักอย่างนั้น เป็นเรื่องที่ยากและน่าท้าทายยิ่งกว่า เพราะบางครั้งศัตรูที่น่ากลัวที่สุด กลับเป็น "ความคิด" ของเรา ความคิด นำไปสู่ การกระทำ เมื่อไหร่ก็ตามที่ความคิดของเรามีคำว่า "ไม่...." นำหน้า สิ่งที่ตามมาคือ ผลลัพธ์นั้นจะไม่มีวันเกิดขึ้นเลย แค่อยากจะบอกว่าทุกคนล้วนมี "พลังแฝง" อยู่ในตัว เราสามารถทำลายอุปสรรคและก้าวข้ามภูเขาลูกใหญ่ในใจของเราได้ ถ้าเราไม่ยอมแพ้มันซะก่อน นี่คือสิ่งที่หนังเรื่อง #2215เชื่อบ้ากล้าก้าว อยากจะบอกทุกคน ให้กล้าเชื่อ กล้าคิด และกล้าลงมือทำ ไม่จำเป็นต้องมีพลังพิเศษ ก็ทำได้ แค่ให้อิสระ "ตัวนักสู้" ของคุณได้ออกมาผจญภัย และเก็บ "ตัวขี้เกียจ" "ตัวรู้งี้" ตัวยอมแพ้" ไว้ที่บ้าน ล็อคกลอนให้ดี เพราะบางทีเรื่องนี้ อาจจะเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล :) . . ปล. ดูจบแล้วอย่าลืมช่วยกันบริจาคให้กับรพ.ศิริราชเพื่อสร้างตึกนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา (ตึกสำหรับผู้ป่วยด้อยโอกาส) ให้สำเร็จได้ด้วยพลังจากพวกเราคนไทยทุกคน ♥️ . . #2215เชื่อบ้ากล้าก้าว #ก้าวนี้เพื่อศิริราช 📸 @ake_foto

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เป็นเกียรติกับก้อยมากๆค่ะ ที่ได้รับเลือกให้เป็นทูตการกุศลสำหรับงาน #LagunaPhuketTri ครั้งที่ 25 ใครว่างวันนี้ มาเจอกับก้อยในงานแถลงข่าวที่ Centralworld เวลา 13.30 น. นะคะ จะชวนไปออกกำลังกายที่ได้ทั้งสุขภาพดีและได้ทำบุญให้น้องๆกองทุนซีเอฟเอฟ สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าจำนวน 7 แห่งในจังหวัดภูเก็ตอีกด้วย . . แล้วเจอกันนนนนน้า 💗 . . #LagunaPhuketTri #วิ่งมหาสนุกส่งสุขให้น้อง

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: