ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แหม่ม คัทลียา เปิดใจส่งน้องแมคเรียนอังกฤษ ใช้ชีวิตแบบผู้ใหญ่


หลายคนจับตามองหลังกลับมาคืนดีพี่หนูแหม่ม-สุริวิภา แล้วสำหรับแหม่ม-คัทลียา ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรกันมาตั้งแต่แรก พร้อมยืนดีร่วมงาน นอกจากนี้ยังอัพเดทถึงเรื่องที่ส่งลูกชายคนโต น้องแมค ไปเรียนที่ประเทศอังกฤษด้วย


กลับมาดีกับพี่หนูแหม่ม?
“เราไม่ได้โกรธกัน เจอกันที่รายการ เราก็คุยกันอยู่เรื่อยๆ แต่ไม่ได้ประกาศให้ชาวโลกรู้ว่าวันนี้โทรหา วันนี้คุยกัน จริงๆไม่ได้มีอะไรต้องเคลียร์ เราไม่ได้มีอะไร”


พี่หนูแหม่มบอกว่าแม่ของพี่แหม่มเป็นตัวกลางทำให้กลับมาดีกัน?
“คุณแม่ทำเล็บที่ร้านพี่หนูแหม่มอยู่แล้วตั้งแต่เริ่มแรกเลย แหม่มก็เหมือนกันค่ะ”


ตอนนี้ทุกอย่างก็ราบรื่นดี?
“ราบรื่นดีไม่มีคลื่นลมอะไรค่ะ(หัวเราะ)”สบายใจที่คนไม่ได้จับตามองความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่แล้ว?
“เราไม่ได้คิดไว้ว่าจะมีใครจับตา เราก็ใช้ชีวิตแบบของเรา เราก็พูดคุยกันปกติ ไม่มีอะไร ทุกอย่างไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรไป ความรู้สึกยังเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้”


จะมีโอกาสกลับมาเป็นพิธีกรคู่กันอีกมั้ย?
“ตอนนั้นที่ไปออกรายการคู่กันก็คุยกันไปทีนึงแล้วว่าหลายๆคนอยากให้เป็นพิธีกรด้วยกัน มันก็จะมีละครติดต่อเข้ามาเหมือนกันนะคะ แต่เราไม่ได้เป็นผู้จัด เรายินดีร่วมงานอยู่แล้ว ส่วนพี่หนูแหม่มคิวจะยากนิดนึงเพราะติดออกกำลังกายเยอะ นางจะออกกำลังกายเป็นหลัก”


พี่หนูแหม่มเขาดูแลหลานๆยังไงบ้าง เห็นพี่หนูแหม่มปลื้มน้องเนสซี่มาก?
“มีฝากของมาให้ ปกติ พี่หนูแหม่มเป็นคนนักเด็กแต่ไหนแต่ไรมาแล้ว ดีที่นางไม่มีลูก ถ้ามีลูกต้องได้ทุกอย่าง”น้องแมคไปเรียนอังกฤษเป็นอย่างไรบ้าง?
“สบายดี ปีนี้เข้าไปอยู่เข้าปีที่3 แล้ว แม่ก็บินเป็นนกเลย เทียวไปเทียวมา เพราะมันจะมีวันหยุดที่เขาต้องออกจากโรงเรียน มีวันหยุด5วัน เราก็ต้องไปรับเพื่อที่จะไปอยู่กับเขา ก็ยอมบิน ยอมไปหา ยอมเหนื่อยแต่มันไม่ได้เป็นความเหนื่อยใจ แค่อาจจะผิดเวลานิดหน่อย ข้ามทวีป แต่เราก็อยากจะใกล้ชิดเขาเท่าที่เราจะทำได้ให้ได้มากที่สุด”


ช่วงนี้เรากลับมารับงานเยอะขึ้นมันมีกระทบเวลาของลูกมั้ย?
“ไม่นะคะ มันจัดสรรเวลาได้ ทุกคนมี24ชั่วโมงเท่ากันอยู่ที่ว่าเราจะจัดสรรเวลายังไง จังหวะมันอาจจะโอเคด้วย ช่วงที่ถ่ายเลือดข้นคนจาง เป็นช่วงที่แมคปิดเทอมมาอยู่เมืองไทยพอดี บางทีเราก็สลับกับคุณพ่อเขา”


เขาจะต้องไปเรียนเมืองนอกนานแค่ไหน?
“ก็เรียนไปเรื่อยๆจนจบ ปริญญาตรี พอจบประถมแล้วก็แล้วแต่เขาว่าจะไปต่อมัธยมที่ไหน จะเข้าประเทศไหนแล้วแต่เขาเลือกเลยก็แล้วแต่เขาเลย”


กลัวมั้ยว่าเขาไปอยู่เมืองนอกแล้วจะลืมความเป็นไทย?
“ไม่เลย ไม่กลัวเพราะเราใกล้ชิดลูกเราอยู่แล้ว”จะส่งไปเรียนเมืองนอกครบทั้ง3คนเลยมั้ย?
“ผู้ชายส่งอยู่แล้ว แต่ตัวผู้หญิงยังสองจิตสองใจ เหมือนสมัยเราคุณแม่ก็เลี้ยงให้อยู่ใกล้ตัว เขาก็บอกว่าเขาอยากจะไป ชีเพิ่งจะ6ขวบชีก็ไม่รู้เรื่องหรอกว่าไปแล้วจะไปเจออะไร รู้มั้ยว่าไปแล้วไม่ได้นอนกับแม่นะ(หัวเราะ) เขาก็อยากจะตามพี่ไป”


หรือจะส่งไปประเทศใกล้ๆ บินไปหาง่ายๆ?
“ไม่ได้หรอก พี่เขาไปเรียนที่ไหนเขาก็ต้องไปที่นั่น ไม่ได้หรอก เดี๋ยวไม่เท่าเทียมกัน ต้องเลี้ยงลูกให้เท่ากัน”


เราเป็นแม่ทำใจได้มั้ยถ้าลูกจะไปเรียนเมืองนอกกันทั้ง3คนเลย?
“ถ้าสุดท้ายแล้วคนที่3จะขอไปเราก็คงจะต้องย้ายตัวเองไปอยู่กับลูกด้วย(หัวเราะ) บอกสามีไปซื้อบ้านที่นั่นเลย เดี๋ยวจะไปเฝ้า เทียวรับเทียวส่งเช้าเย็น ทุกวันนี้โดยเฉลี่ยก็เดือนละครั้งแล้ว”


แสดงว่าเราก็มีแพลนว่าจะไปใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกเหมือนกัน?
“ถ้ามันถึงจุดนั้นจริงๆเราก็ต้องเลือกที่จะใกล้ชิดลูก แต่เขาอาจจะไม่ให้เราไปก็ได้นะ อันนี้เราคิดของเราคนเดียว ก็คงอีกนานเพราะเขาเพิ่งจะ6ขวบเอง”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: