ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อาร์ต-พศุตม์ เผยเรื่องขนลุก ถ่ายรายการติดคนกำลังฆ่าตัวตาย!!


เล่นเอาขนลุกไปตามๆ กันเมื่อได้อ่านเรื่องลี้ลับที่ หนุ่มอาร์ต-พศุตม์ ได้เจอกันแล้วแล้วนำมาเล่าให้ฟัง โดยเจ้าตัวได้ไปถ่ายรายการท่องเที่ยวที่สะพาน แล้วบังเอิญติดภาพผู้หญิงคนนึงที่ยืนอยู่บนสะพาน ซึ่งในภายหลังที่ยืนอยู่นานหลายชั่วโมงก็ตัดสินใจกระโดดลงมาฆ่าตัวตาย โดยหนุ่มอาร์ตเพิ่งจะมาได้ยินข่าวที่หลัง จึงรีบไปเปิดฟุตรายการดู นอกจากนี้ หนุ่มอาร์ท ยังเจอเรื่องลี้ลับหลังจากนั้นด้วย ยังไงไปอ่านที่หนุ่มอาร์ตเล่าเลยดีกว่า
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


มีเรื่อง ขนลุกมาเล่าให้ฟัง ผมมานั่งเช็คฟุตเทจที่ถ่ายรายการอยู่ แล้วนึกขึ้นได้ว่าอีกวันมีข่าวที่ลงว่ามีคนโดดสะพานที่ไปมา ลองเทียบดูแล้วเป็นผู้หญิงคนนี้จริงๆ ........ใครรู้บ้างคับ ว่าข่าวนี้จริงหรือปลอม เพราะวันนั้นผมไปถ่าย รายการ @oneartart ที่สะพานนั้นพอดี และ รถ toyota fortuner สีฟ้าคือรถผมที่ใช้ในรายการตอนนั้น ดูคลิป คร่าวๆ คือใช่ว่าเป็นเค้าคนนี้ แน่นอน แล้วตอนกลางคืน ผมไปนอน โรงแรมนึง แล้วเห็น ผญ ตามมา ก็ คิดว่า เป็น วิญญานที่อยู่แถวนั้น ผมยังบอกทีมงานเลยว่าเจอ ก็เลยแผ่เมตตาให้ ( ผมเห็นเป็นเรื่องปรกติ อย่าหาว่าผมบ้านะ )พอมานั้ง ดูคลิป ย้อนหลัง ขนลุกสิคับ #ลงมาถามไม่ได้ต้องการอะไร อย่าด่าว่าทำไม่ช่วยเพราะตอนนั้น ไม่ได้สังเกตุเลย ว่าใครทำอะไรบ้าง ตอนนั้น #แค่อยากรู้ว่าที่เราเจอวันนั้นคืออะไร #oneartartbyphasut #fanpagefb_oneartart #ig_oneartart #ผมขอโทษที่ผมไม่เอ๊ะใจอะไรเลย


โพสต์ที่แชร์โดย art_phasut (@art_phasut888) เมื่อ ก.ย. 18, 2018 เวลา 9:24am PDT

 “มีเรื่อง ขนลุกมาเล่าให้ฟัง ผมมานั่งเช็คฟุตเทจที่ถ่ายรายการอยู่ แล้วนึกขึ้นได้ว่าอีกวันมีข่าวที่ลงว่ามีคนโดดสะพานที่ไปมา ลองเทียบดูแล้วเป็นผู้หญิงคนนี้จริงๆ ........ใครรู้บ้างคับ ว่าข่าวนี้จริงหรือปลอม เพราะวันนั้นผมไปถ่าย รายการ @oneartart ที่สะพานนั้นพอดี และ รถ toyota fortuner สีฟ้าคือรถผมที่ใช้ในรายการตอนนั้น ดูคลิป คร่าวๆ คือใช่ว่าเป็นเค้าคนนี้ แน่นอน แล้วตอนกลางคืน ผมไปนอน โรงแรมนึง แล้วเห็น ผญ ตามมา ก็ คิดว่า เป็น วิญญานที่อยู่แถวนั้น ผมยังบอกทีมงานเลยว่าเจอ ก็เลยแผ่เมตตาให้ ( ผมเห็นเป็นเรื่องปรกติ อย่าหาว่าผมบ้านะ )""พอมานั้ง ดูคลิป ย้อนหลัง ขนลุกสิคับ #ลงมาถามไม่ได้ต้องการอะไร อย่าด่าว่าทำไม่ช่วยเพราะตอนนั้น ไม่ได้สังเกตุเลย ว่าใครทำอะไรบ้าง ตอนนั้น #แค่อยากรู้ว่าที่เราเจอวันนั้นคืออะไร#oneartartbyphasut #fanpagefb_oneartart #ig_oneartart #ผมขอโทษที่ผมไม่เอ๊ะใจอะไรเลย”


 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


หน้า กวน 👣 นะเรา พศุตม์


โพสต์ที่แชร์โดย art_phasut (@art_phasut888) เมื่อ ก.พ. 12, 2018 เวลา 10:30pm PST

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


“เด็กทุกคนเกิดมา พร้อมที่จะเป็นคนดี และมีสิทธิที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดี” ร่วมให้โอกาสและยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น! สนับสนุนเสื้อยืด Cotton 100% ที่ (ชื่อเล่น หรือ ชื่อจริง) ตั้งใจออกแบบสะท้อนตัวตนโดยเฉพาะให้กับทุกคน และวาดรูป โดยศิลปินเขียนภาพประกอบ คุณ วิทยา เรืองศรี ศิลปิน นักวาดรูปประกอบและกราฟฟิคดีไซน์เนอร์ โดยผลิตในจำนวนจำกัดเฉพาะผู้ที่สนใจสนับสนุนเท่านั้น (ไม่มี Stock) รายได้ หลังค่าใช้จ่าย เพื่อสมทบทุน ให้โอกาส เด็กกำพร้า เร่ร่อน ด้อยโอกาส และบำบัดผู้ติดยาเสพติด มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ************************* สนับสนุนโครงการได้ Line@ : @gettogivethailand (มี @ ด้วย) ติดตามโครงการ Facebook/gettogivethailand หรือ @gettogivethailand รายละเอียดมูลนิธิบ้านนกขมิ้น www.baannokkamin.net ************************* Drawing @winterwit Photographer @diewbd MUA @i.only_1 HairStylist @makpepo Executive Producer @pop.chadtarat #gettogivethailand #gettogiveseason2 #มีเพื่อให้ #celebritycharity


โพสต์ที่แชร์โดย art_phasut (@art_phasut888) เมื่อ ม.ค. 30, 2018 เวลา 4:21am PST

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


งอแง หน่อยวันนี้ เช้ายันดึก แอคชั่น ทั้งวัน เละ ยาวๆ #แนวสุดท้าย #gmm25


โพสต์ที่แชร์โดย art_phasut (@art_phasut888) เมื่อ ม.ค. 25, 2018 เวลา 4:59pm PST


ที่มา :art_phasut888


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: