ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิน พีชญา เชิ่ดใส่ขาเม้าท์จับผิดแต่งรูปเกินจริง บอกเรื่องปกติ

 

 

โพสต์รูปชุดว่ายน้ำทริปทะเลกับเพื่อนสนิทปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ แต่กลับโดนจัยผิดว่าแต่งรูปจนดูเอวคอดเกินเบอร์สำหรับสาวมิน - พีชญา งานนี้เจ้าตัวก็หาได้แคร์ไม่ บอกเป็นเรื่องปกติ ใครๆก็ทำได้แค่ไม่พูด แต่อยากรู้ว่าผอมจริงไหมให้ดูที่คลิปก็จบ

    “ เห็นข่าวแล้ว มินว่ามันก็ปกติอ่ะ คือปุ๊กลุกเป็นคนถ่ายรูปเก่ง เขาก็ลงรูปเลย เขาเร็วมาก แต่ของเรากว่าจะลงก็วันหนึ่งแล้ว เราก็เอามาแต่งนิดนึง เราก็ว่าปกติ ยุคนี้มีแอพลิเคชั่นมาเพื่อแต่งรูป คนก็แต่งเยอะ เราก็มองว่ามันไม่ได้ผิดอะไร แต่ถ้าถามว่าหุ่นดีจริงไหม ดูวีดีโอสิคะจบ “

ส่วนใหญ่เราแต่งส่วนไหน?
     “ คือจะแต่งเวลาเป็นเรื่องของจังหวะ มันเป็นไปไม่ได้ที่จะจังหวะเป๊ะตลอด บางมุมก็หน้าเหวอ แขนใหญ่ แต่เราไม่ได้เป็นคนแขนใหญ่ เราฟิตเนสตลอด แต่มันเป็นจังหวะ แอพลิเคชั่นพวกนี้ก็เอามาอำนวยความสะดวก “

ได้คุยกับปุ๊กลุกหรือยัง?
     “ คุยแล้ว แต่มันเป็นความผิดมินเอง แต่จริงๆก็ไม่ได้ผิดใหญ่โตอะไรมาก แต่ก็ต้องชมนะคะ เก่งมาก ตอนนี้บ้านมินกำลังหาคนที่เก่งๆ การจับผิดแบบนี้อยู่ จริงๆมินว่ามีประโยชน์นะ เราก็ตลกๆไม่มีอะไร “

เราไม่ซีเรียสกับดราม่านี้เลย ?
     “ ไม่ค่ะ มันเป็นเรื่องที่ธรรมดามาก ถ้าอยากรู้ก็ไปดูวีดีโอ เรามีเอว มีซิกแพค วีดีโอแต่งไม่ได้แน่นอน ถ้ามีแอพที่แต่งได้ก็เก่งมาก แล้วบอกด้วยนะคะ (หัวเราะ) “

 หลังจากนี้จะลงรูปต้องดูก่อนไหม?
     “ ไม่หรอกค่ะ มินก็เป็นตัวของตัวเอง คือมินว่า ร้อยทั้งน้อยก็มีทั้งนั้นแหละ อยู่ที่ว่าพูดไม่พูด แต่เราก็คิดว่ามันเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่อำนวยความสะดวกในปัจจุบัน “

ทริปนี้เป็นยังไงบ้าง?
     “ สนุกมากค่ะ “

กว่าจะนัดลงตัวยากไหม?
     “ ยากเหมือนกันนะคะ นัดล่วงหน้ามาประมาณเดือนกว่าๆ เกือบ 2 เดือน “

มีคนรู้ใจเราไปด้วยไหม?
     “ มีค่ะ คนนั้นแหละเป็นคนที่ถ่ายรูปให้ “

แล้วปุ๊กลุกได้พาใครไปไหม?
     “ ไม่มีค่ะ “

มีคนเข้ามาแซวไหมเพราะดูเซ็กซี่มาก?
     “ ก็นิดนึงค่ะ จริงๆก็ไม่ได้เห็นอะไรมาก มีแค่ไหล่ กับท้อง หน้าอกก็ไม่เห็น ก็เบาๆค่ะ เหมือนเป็นสายสตรองมากกว่า “

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: