ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนิง ปณิตา เคลียร์หลังโดนโยง #เลือดข้นคนจาง เป็นเรื่องจริงจากครอบครัวสามี

กำลังเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียลเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง เลือดข้นคนจาง ทางช่อง one31 ที่หลังจากออนแอร์ไปก็ถูกพูดถึงเป็นจำนวนมาก และที่หลายคนสงสัยสุดๆ ก็คือเนื้อหาของเรื่องนั้นมีการสร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงจากปมมรดกเลือดของหลายๆ ตระกูลที่เคยเป็นข่าวดังหรือเปล่า งานนี้ยังมีหลายคนโยงไปถึงครอบครัวของ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ทายาทตลาดยิ่งเจริญ สามีของนักแสดงสาว หนิง ปณิตา ด้วย


   ล่าสุด สาวหนิง ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า พอทราบเรื่องนี้เหมือนกันที่คนพูด พอดีได้ไปอ่านบทสัมภาษณ์ไม่แน่ใจว่าเป็นผู้จัดหรือผู้กำกับ เขาก็บอกแล้วว่าไม่ได้เกี่ยวอะไรก็คงตามนั้น กับคุณจินเองเราก็ไม่ได้คุยอะไรกันเลย ก็อย่างที่บอกว่าเคยได้อ่านบทสัมภาษณ์มาเขาก็บอกว่าไม่ได้เกี่ยวอะไร เอาเป็นว่าถ้าเกี่ยวหรือไม่เกี่ยว มันก็ไม่ได้เกี่ยวกับหนิง

  โดยเจ้าตัวยังเผยต่อว่า ถามว่ารู้สึกยังไงถ้ามีปมมรดกเลือดแล้วคนจะโยงไปหาครอบครัวคุณจินตลอดเลย ก็ใจเขาใจเรา ถ้าสมมุติว่าใครโดนเขาก็คงไม่แฮปปี้หรอก มันไม่ใช่เรื่องที่เขียนหรือมาพัวพันคือคุณจินไม่ใช่คนในวงการบันเทิง ถึงจะมีภรรยาเป็นคนในวงการบันเทิง แต่เขาไม่ใช่ฉะนั้นเขาก็ควรมีพื้นที่ของเขา

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

🎬 เบาๆ #njnpic (Make up @building88 - Dress @insomniabyvara )

โพสต์ที่แชร์โดย Panita Tumwattana (@ningpanita) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

❤️ #nirintumwattana#njnpic#สุดที่รักยัยณิริน

โพสต์ที่แชร์โดย Panita Tumwattana (@ningpanita) เมื่อ

CR. - IG@ningpanita, เดลินิวส์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: