ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใหม่ สุคนธวา โพสต์หวานถึงแฟนหนุ่ม ประทับใจคอยดูแลวันที่ป่วย

ดาราสาวใหม่ สุคนธวา โชว์หวานเผยภาพขณะตัวเองนอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลโดยมีแฟนหนุ่ม ดีเจต้น คอยดูแลไม่ห่าง พร้อมข้อความขอบคุณฝ่ายชายบอก "ภาพตอนอยู่ รพ. เมื่อ 2 วันที่แล้ว ตอนนี้ออกจาก รพ. แล้ว ภาพนี้เป็นภาพที่ใหม่ชอบ และประทับใจ มีอีกหลายภาพที่ไม่ได้ถ่ายไว้ ภาพเป่าผมให้ใหม่หลังสระผม และอื่น ๆ อยากจะบอกพี่ว่า "ขอบคุณนะที่เกิดมาเป็นแฟนใหม่"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ภาพตอนอยู่รพ.เมื่อ2วันที่แล้ว ตอนนี้ออกจากรพ.แล้ว ภาพนี้เป็นภาพที่ใหม่ชอบ และประทับใจ มีอีกหลายภาพที่ไม่ได้ถ่ายไว้ ภาพเป่าผมให้ใหม่หลังสระผม และอื่นๆ อยากจะบอกพี่ว่า"ขอบคุณนะที่เกิดมาเป็นแฟนใหม่" ไม่ขออะไรมาก ขอให้ใหม่โชคดีแบบนี้ตลอดชีวิตนะ และมีคำถามอยากจะถามพี่ว่า "พี่เหนื่อยไหม" ขอบคุณที่อดทนอยู่กับคนป่วยนะ เจออารมณ์หลายๆอย่างเลย ขอบคุณที่เข้าใจทุกอารมณ์นู๋นะ ขอบคุณที่ไม่ทิ้งไปไหน สัญญาจะหายเร็วๆจะแข็งแรงให้เร็วที่สุด จะรีบกลับมาใส่ชุดตาข่ายเร็วๆนะ55555😜😝😁

โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon) เมื่อ

"ไม่ขออะไรมาก ขอให้ใหม่โชคดีแบบนี้ตลอดชีวิตนะ และมีคำถามอยากจะถามพี่ว่า "พี่เหนื่อยไหม" ขอบคุณที่อดทนอยู่กับคนป่วยนะ เจออารมณ์หลาย ๆ อย่างเลย ขอบคุณที่เข้าใจทุกอารมณ์นู๋นะ ขอบคุณที่ไม่ทิ้งไปไหน สัญญาจะหายเร็ว ๆ จะแข็งแรงให้เร็วที่สุด จะรีบกลับมาใส่ชุดตาข่ายเร็ว ๆ นะ 55555"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

อัดรายการ"เสือสิงห์กระทิงแซ่บ" ที่ช่อง3มาลีนนท์​ เสร็จ​ ก็ต่องานที่2 เสร็จแล้วก็เข้ารพ.เลยจ้า​ หน้าก็เลยจะสวยๆเต็มๆปากแดง​ แบบพึ่งออกจากรายการแบบนี้แหละค่ะ​ เจาะเลือด​ แอดมิน MRIด่วน​ ขออนุญาติคุณลูกค้าทุกท่าน​ ที่นัดส่งของวันพฤหัส​ เป็นส่งของวันศุกร์แทนนะคะ​ ขอโทษที่ล่าช้าค่ะ​ ขอบพระคุณที่เข้าใจค่ะ😇

โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

พร้อมค่ะ #งานสีดำ #งานด่วน มาด้วยใจ😇

โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon) เมื่อ

ที่มา : maisukhon

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: