ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปอย ตรีชฎา แพลนฉลองวันเกิดฮ่องกง ลั่นไร้หนุ่มรู้ใจ ยอมรับเรื่องมากวางแพลนฉลองวันคล้ายวันเกิดที่ฮ่องกงกับแก๊งเพื่อนๆ ก่อนที่จะบินกลับมาไทยเพื่อเข้ากราบสมเด็จพระสังฆราช สำหรับสาวปอย - ตรีชฎา งานนี้สาวปอยยังบอกอีกว่าวันเกิดปีนี้ซื้อผ้าไหมไทยเพื่อตัดชุดไทย ให้เป็นของขวัญให้ตัวเอง ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ทุกคนที่เข้ามายังอยู่ในฐานะเพื่อน เพราะยังไม่พร้อมมีใคร และเชื่อในเรื่องของเซนท์ พรหมลิขิต พร้อมกับยอมรับว่าตนเป็นคนเรื่องมาก แต่ไมได้ปิดกั้นในเรื่องของความรัก

     "ใกล้ถึงวันเกิดแล้วค่ะ ช่วงวันเกิดอยู่ฮ่องกงพอดี ก็เลยจัดงานที่ฮาองกงค่ะ เป็นงานเล็กๆกับเพื่อนที่นั่น และมีเพื่อนที่ไทยไปด้วยค่ะ ตอนแรกก็แคิดเหมือนกันนะคะว่าอยากมีธีมงาน แต่กลัวเพื่อนๆจะลำบาก ก็ไม่ต้องมีก็ได้ เพราะเราจะได้ดูสวยที่สุดคนเดียว หวานใจตอนนี้ยังไม่มีค่ะ หนุ่มนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์คนนั้นเขายังไม่ใช่หวานใจ แต่เขาก็มาแหละ ไม่นับๆ เพื่อนกัน มาในฐานะเพื่อน จริงๆปอยไม่ค่อยชอบเซอร์ไพรส์ค่ะ ถ้าเซอร์ไพรส์ดีก็ดี แต่ถ้าเซอร์ไพรส์ไม่ดีปอยกลัวค่ะ ถ้าเซอรืไพรส์ขอเป็นแฟนวันนั้น ปอยว่าอย่าดีกว่าค่ะ"


ซื้อของขวัญวันเกิดให้กับตัวเองแล้วหรือยัง ?
      "ซื้อแล้วค่ะ ปอยซื้อผ้าไหมลำพูนค่ะ สวยมากค่ะ คือวันเกิดปอยจะกลับมาไทยเพื่อมาเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช ปอยอยากจะใส่ผ้าไหม ก็ถามเพื่อนว่าผ้าไหมอะไรที่สวยและมีคุณค่าในการเก็บเพื่อเป็นเหมือนสิ่งที่เราสะสมได้ เพื่อนก็บอกว่าเป็นผ้าไหมสังเวียนจังหวัดลำพูน ก้ได้มีสีเขียว สวยมากเลย มูลค่าก็คุ้มค่าจริงๆ กับกรรมวิธีการผลิต สวยมากๆค่ะ ต้องดูนะคะ สีเขียวฟ้า ตอนนี้ก็กำลังรอตัดอยู่ เป็นสไตล์ชุดไทยเรือนต้น แขนที่จะยาวประมาณเลยศอกนิดเดียวค่ะ ปอยชอบวัฒนธรรมไทยค่ะ อยากใส่มาก สวยมากจริงๆค่ะ"วันเกิดปีนี้นอกจากทำบุญแล้วก็ยังทำทานด้วย?
      "ทำทานค่ะ ที่โรงพยาบาล แล้วก็โรงเรียนค่ะ ไม่ได้ทำบุญส่งเสริมเรื่องความรักเลย ปอยว่าเรื่องความรักเป็นเรื่องของพหรมลิขิตมากกว่าค่ะ ที่ยังไม่พัฒนาอาจจะปอยโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ปอยก็เริ่มเลือกมากขึ้น เรียกว่าช้าๆได้พร้าเล่มงาม ไม่ใช่ไม่ยอมใจอ่อน แต่ปอยเป็นคนเรื่องมาก ยอมรับเลยค่ะ เอาความรู้สึกเราเป็นหลักมากกว่า และเราไมทได้มองเรื่องตรงนี้ เป็นเรื่องหลักของชีวิตตอนนี้ แต่ในอนาคตก็ไม่แน่ เราอาจจะเปลี่ยนใจก็ได้ "


กลัวเขาท้อบ้างไหม?
     "ปอยว่าถ้าเขาท้อ เขาน่าจะท้อตั้งนานแล้วนะ เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ ปอยว่าแบบนี้มันดีนะคะ เราจะได้ไม่ต้องมาคาดหวังกับเรา สมมุติว่าเราใช้คำอะไรไป เราก็จะถูกคาดหวังทันที ถ้าเราทำอะไรไม่ดีก็จะทำให้คนอื่นผิดหวัง ปอยเองก็รู้สึกว่าปอยเองไม่ได้มีความสามารถพอ ที่จะอยู่ในจุดนั้นได้ในตอนนี้ เรื่องผิดหวังในความรัก จริงๆปอยไม่กลัวเลยค่ะ เพราะจริงๆความรักเป็นสิ่งที่สวยมากนะคะ สำหรับปอยด้วย แต่เพียงแต่ปอยเชื่อในเรื่องของเซนท์ ความรู้สึกที่ใช่หรือไม่ใช่ มันอยู่เหนือคำว่าเงื่อนไข บางคนไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขเลย ไม่ได้เลย แต่เซนท์บอกใช่ ก็มี"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: