ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เคน ธีรเดช แจงเคยนอกลู่นอกทางทแค่ตอบขำๆ หน่อยเชื่อใจเป็นสามีสายเปย์ตัวจริง สำหรับเคน - ธีรเดช ที่ล่าสุดยอมควักกระเป๋าซื้อบ้านตากอากาศที่ญี่ปุ่นให้กับภรรยาหน่อย - บุษกร พร้อทเคลียร์ประเด็นหลังพูดออกรายการยอมรับเคยนอกลู่นอกทาง แค่เป็นการตบมุกขำๆเท่านั้น


พี่หน่อย บุษกรบอกว่า พี่เคน สายเปย์?
        “เรื่องสายเปย์มันก็จริงแหละ เพราะเป็นภรรยาเราไง เป็นคนในครอบครัว จริงๆ คุณหน่อยเขาก็จ่ายให้ผมได้เหมือนกัน ไม่ใช่ว่าผมจ่ายคนเดียวครับ เรื่องซื้อของแพงๆ ก็มีซื้อบ้าง แต่เรื่องราคามันก็ไม่ใช่ประเด็นหรอก เอาว่าถ้าเขาอยากได้อะไรโดยที่เราทำได้และไม่เหนือบ่ากว่าแรงมากเกินไปเราก็ทำ เพราะถือกฎว่าถ้าภรรยาเราแฮปปี้ ชีวิตเราจะแฮปปี้มากกว่า (ยิ้ม) “

ล่าสุดซื้อบ้านที่ญี่ปุ่น?
          “โชคดีภรรยาผมเขาเป็นคนน่ารัก จริงๆ เขาไม่ค่อยอยากได้อะไรที่มันแพงๆ มากหรอก เขาก็เคยพูดแซวๆ ว่าอยากได้ แต่พอผมจะทำให้จริงๆ เขาก็บอกว่าไม่เอา เขาพูดเล่น ก็นึกในใจว่าโชคดีจังเลย (หัวเราะ) แต่คุณหน่อยเขาเป็นคนน่ารัก เขาไม่อยากได้อะไรมากมายหรอกครับ”

เวลาอยากได้พี่หน่อยจะมาอ้อนแสดงอาการยังไง?
           “คือปกติเขาจะเป็นคนไม่ค่อยอ้อน ก็จะนิ่งๆ ผมต้องเป็นฝ่ายถามมากกว่า ผมว่าคงอยากอ้อนเล่นๆ มากกว่าว่าซื้อให้แม่หน่อยนะ (หัวเราะ) พอซื้อให้เขาก็ดีใจแหละ แต่ก็จะฟอร์ม เหมือนกับว่ามันสมควรแล้วที่เขาควรจะได้สิ่งนี้ (หัวเราะ)”

แล้วเราได้อะไรกลับมาไหม ?
            “เรื่องของมันไม่ใช่ประเด็นหรอกครับ มีอะไรเราก็ทำดีๆ ให้กันนี่แหละ คือถ้าภรรยาแฮปปี้ ผมก็ได้แล้วล่ะ เรามีความสุขแล้ว แล้วผมเป็นคนชอบเที่ยว ถ้าบางทีผมอยากไปเที่ยวคนเดียว เขาก็จะอนุญาต”

กับลูกๆเราตามใจขนาดไหน ?

            “ไม่ครับ ถ้าเป็นลูกจะไม่ค่อยตามใจ เพราะน้องเขายังหาเงินไม่ได้ ลูกก็จะไม่ได้อะไรที่มันแพงๆ จริงๆ ลูกก็ไม่ได้อยากได้อะไรเท่าไหร่ เขาก็เหมือนเด็กทั่วไป ก็เล่นปืน เล่นเกมทั่วไปไม่ได้แพง หรือถ้าเขาอยากได้จริงๆ เราก็ไม่ได้ซื้อให้ ก็บอกเขาว่าเขายังทำงานไม่ได้ ตอนนี้ก็ใช้เงินพ่อแม่อยู่ เรื่องการใช้เงินเราก็พยายามปลูกฝังแหละ ปลูกฝังให้พี่น้องเขารักกันและรู้จักแบ่งปันครับ คนไหนเหมือนเราที่สุด คนละเรื่องกันเลย แต่บางทีก็จะแย่งกัน ถ้าอันไหนเรารู้สึกว่าดีก็จะบอกว่าอันนี้เหมือนพ่อเลย อันไหนไม่ดีก็บอกเหมือนแม่ (หัวเราะ) แต่เขาสองคนจะต่างกันครับ ถามว่าเขากลัวใครมากกว่ากัน เป็นเรื่องๆ นะ ถ้าเป็นเรื่องเล่นเขาก็จะมาหาผม เพราะผมเป็นผู้ชาย แต่ผมจะระเบียบจัดหน่อย ถ้าเขาอยากจะชิลเขาก็จะไปหาแม่ อ้อนแม่”

ที่พูกมนรายการว่าเคยนอกลู่นอกทาง ?
       “ไม่มีอะไรหรอก คุณหน่อยเขาก็ตอบเล่นๆ ในรายการเขาก็ถามว่าพี่เคนเคยนอกลู่นอกทางแฟนไหม ผมก็บอกว่าเคย ก็ตอบไปเล่นๆ แต่ผมก็รู้สึกนะว่าทำไมพิธีกรทุกคนดูตกใจ ห้องส่งเงียบเลย ใจเย็นๆ สิ เราก็ตอบสนุกๆ เป็นมุกครับ ผมก็ตอบไปด้วยความสนุก ก็ถึงมาคิดว่าสิ่งที่เราตอบทุกคนเขาตกใจนะ เขาไม่ขำว่ะ (หัวเราะ) แต่จริงๆ ไม่มีอะไร ถึงมีจะมาบอกในรายการมั้ยล่ะ มีก็ไม่บอก จะมาบอกได้ไง คุณหน่อยเขาไม่มีอะไร คุณหน่อยเขารู้ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร”

ก่อนหน้านี้มันก็มีอักษรย่อออกมา พอมามีเรื่องนี้คนก็เลยคิดว่าใช่จริงๆ ?
       “จริงๆ ข่าวแรกเคลียร์ไปแล้ว ก็มีมาถามไปแล้วรอบนึง แต่ผมไม่ได้ซีเรียส เอาเป็นว่าถ้าคุณหน่อยเขาเชื่อใจผม ผมก็โอเคแล้วล่ะ คนอื่นก็ยังไงก็ได้ เขาจะอยากคิดว่าผมเคยนอกใจก็ได้ ผมไม่ว่า”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: